Khunkeekie กีกี้ เขมิกา ดิศวรกุล นางแบบ สาวหน้าหวาน หุ่นแซ่บ รอยสัก สุดร้อนแรง

admin

Khunkeekie กีกี้ เขมิกา ดิศวรกุล ถ้าเราถามหนุ่มๆ ว่า เน็ตไอดอล ที่มี รอยสัก และ เซ็กซี่ หนุ่มๆ จะ คิดถึง สาวสวย คนใดเป็นอันดับแรก เชื่อได้เลยว่า ร้อยทั้งร้อย จะต้องเอ่ยถึงชื่อ สาวสวย น้อง เขมิกา ดิศวรกุล หรือ น้อง กีกี้ เขมิกา ขึ้นมาก่อน อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ เธอเองเป็น สาวสวย ที่ขึ้นแท่น ดาวยั่ว ประจำทวิตเตอร์ ไม่ว่าจะลงรูป อะไรก็ตาม บรรดาหนุ่มๆ เตรียมพร้อมที่จะ กระหน่ำ กดถูกใจ และ แชร์ ให้กระจายทั่วสื่อ โซเชียล ทันที หุ่น ของเธอนั้นมัน เซ็กซี่ น่าดึงดูด สายตา อย่างมาก ว่าแล้วเราไป ทำความรู้จัก สาวสว ยรอยสัก สุด เซ็กซี่ คนนี้กันดีกว่า ว่า เธอเป็นใคร ทำไมถึง โด่งดัง อย่างมากในชั่วโมงนี้

กีกี้ เขมิกา เน็ตไอดอล

เราหลายคนอาจจะเคยคุ้นหูกับชื่อของ น้อง กีกี้ เขมิกา อย่างแน่นอน สำหรับน้อง กีกี้ เธอมีชื่อจริงว่า เขมิกา ดิศวรกุล น้อง กีกี้ สาวสวย เซ็กซี่ คนนี้ เกิด เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม เธอเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างดี และหน้าตาสวยงาม ทรวงทรงองค์เอวเว้ากระชับ มีขนาดของหน้าอกที่ใหญ่แบบพิเศษ

กีกี้ เขมิกา ดาวทวิต

ผิวพรรณออกโทนสีน้ำผึ้ง นวลเรียบเนียนไร้รอยแผลเป็น วงการเน็ตไอดอลปัจจุบันนี้ค่อนข้างที่จะหานางแบบผิวสีน้ำผึ้งยากมากๆ

เมื่อก่อนนั้นวงการพริตตี้ วงการบันเทิงต่างชื่นชอบสาวๆ ที่มีผิวขาว สาวๆ หลายคนจึงไปกินอาหารเสริม หรือศัลยกรรมผิวพรรณของตัวเองให้เป็นสีขาว แต่ไม่ใช่สำหรับน้องกีกี้ เธอพอใจและมีความสุขกับสีผิวน้ำผึ้งของตัวเอง และมันก็กลายเป็นข้อดีของเธอ

ด้วยสีผิวน้ำผึ้งนี้จึงกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำต้วของเธอนั้นเอง

กีกี้ เขมิกา onlyfans

Khunkeekie กีกี้ เขมิกา ดิศวรกุล ว่า ผิวพรรณ ของเธอว่าเด็ดแล้ว เรื่อง สัดส่วน ของเธอก็ ไม่ใช่ย่อย เธอเป็น เจ้าของสัดส่วน ที่ทำให้ หนุ่มๆ หัวใจ สั่นสะท้านยามที่ได้มอง

รูปร่าง ของเธอ ขนาดของ หน้าอกใหญ่ ถึง คัพ D 33 เอว 24 สะโพก บั้นท้าย 33 เป็น สาวสวย ที่มาพร้อมกับ ความสูง 164 เซนติเมตร น้ำหนัก แค่เพียง 43 กิโลกรัม เท่านั้นเอง สำหรับ รูปร่าง ของเธอ ต้องขอบอกเลยว่ามัน เพอร์เฟค แบบสุดๆ

นี้เป็นหุ่นที่ สาวๆ หลายคน อยากจะมี เช่นเดียวกับ หนุ่มๆ ที่อยากจะ มีแฟนที่ หุ่นดี แบบนี้ หน้าตา ของเธอนั้น ออกแนวหน้าหวาน เซ็กซี่แบบคุณหนูไฮโซ ปากอวบอิ่มนิดหน่อย เค้าโครงหน้าเล็ก ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยที่น่าชวนมอง ชวนให้หลงใหล

กีกี้ เขมิกา พริตตี้

งานหลักๆ ส่วนใหญ่ของน้อง กีกี้ ในตอนนี้ จะเน้นงาน นางแบบ งาน โชว์ตัว ถ่ายมิวสิกวิดีโอ สำหรับ มิวสิกวิดีโอเพลง ที่หลายคนเคยได้ดู มีชื่อเพลงว่า ยันหว่าง นอกจากนั้น ก็ยังมีรับงานเป็น พริตตี้ เล็กๆ น้อยๆ

แต่ก็มีงานให้เธอ ได้ทำแทบจะทุกวัน มาถึงสิ่งที่ หนุ่มๆ หลายคนเฝ้า รอคอย กับ ช่องทาง ใน การติดตามผลงานของเธอ จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ช่องทางหลักๆ เริ่มกันที่ช่องทาง Twitter ชื่อว่า @jennybunny นี้เป็นช่องทางที่จะมีรูปยั่วๆ ของเธอเยอะมาก

ถือเป็นช่องทางที่เธอเองค่อนข้างจะใช้ลงรูปเป็นหลัก การลงรูปแต่ละครั้งจะมีคนเข้าไปกดถูกใจมากเป็นหลักแสน

กีกี้ เขมิกา เน็ตไอดอล

กีกี้ เขมิกา เซ็กซี่

ต่อมา เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่เราจะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ กับ ช่องทาง Onlyfans : @Khunkeekie ซึ่งเป็นช่องทาง ที่เธอเอง พึ่งทำการเปิดตัว ได้ไม่นาน

ภายในเรียกได้ว่า มีครบ ทุกรูปแบบ ทั้ง ภาพ คลิปวิดีโอ รูป ให้สมาชิก ได้กดเก็บ ไปเซฟ กันแทบไม่ไหว ซึ่งตัวเธอเอง จะปล่อย ผลงาน ออกมาอย่าง สม่ำเสมอ และสุดท้ายกับ ช่องทาง Facebook ใช้ชื่อว่า เขมิกา ดิศวรกุล

กีกี้ เขมิกา คลิป

กีกี้ เขมิกา Tiktok

Next Post

gorunrr โกรัน สาวหมวย หุ่นแซ่บ งานดี เลขา นิกกี้ ณฉัตร ความฮอต ไม่ธรรมดา

gorunrr โกรัน ต่อไปพบกับ สาวสวย ที่ล่าสุด ตกเป็นข่าว กับหนุ่ม นิคกี้ ณฉัตร โดยที่สาว โกรัน นั้นได้เป็น นักศึกษาฝึกงาน ในตำแหน่ง เลขา ของหนุ่ม นิกกี้ ซึ่งก็ได้ กลายเป็นที่รู้จัก และ เป็นที่โด่งดัง เป็นอย่างมาก ดีกรีของสาว โกรัน นั้น กำลังศึกษาอยู่ที่ ปริญญาตรี ที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ทั้งความสวย และ ความน่ารัก สไตล์ที่ สดใส ทำให้สาว โกรัน เริ่มเข้าวงการ ตั้งแต่ปี 2014 ด้วยการ เข้าร่วม การประกวด young model โกรัน เปรมญาณันตร์ ซึ่งสาว โกรัน นั้น […]
gorunrr

You May Like