AppleBlue แอปเปิ้ลบลู สาวสวย เซ็กซี่ ขยี้ใจ หน้าอกทรงโต ลีลาร้อนแรง บน Onlyfans

admin

AppleBlue แอปเปิ้ลบลู สาวสวย เซ็กซี่ ดรีกรีความ เร่าร้อน ไม่ธรรมดา ที่กำลัง โด่งดัง อย่างมาก ในโลกออนไลน์ ต้องสาว คนนี้เลย แอปเปิ้ล บลู หรือ ชนิดาภา ชีพอุดม ที่หลายๆ คน ได้รู้จักกัน บ้างแล้ว สาวสวย คนนี้ต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้ เป็นที่น่าสนใจ มาก หนุ่มๆ ต่างชื่นชอบเธอ เพราะ ความแซ่บ เซ็กซี่ ยั่วยวน ของเธอนั้น เกินต้าน ใครที่ได้เห็น เธอแล้ว ก็ต้องตกหลุมพราง ของเธอ วันนี้ เราจะพาไป ทำความรู้จักกับ เธอกัน ว่าสาวแซ่บ คนนี้มีอะไร ให้เราค้นหา อยากรู้จักกับเธอกันมากขึ้น

ประวัติส่วนตัว แอปเปิ้ล บลู

ชื่อ : ชนิดาภา ชีพอุดม

ชื่อเล่น : แอปเปิ้ล

วันเกิด : 11 ตุลาคม

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : ผู้ช่วยแพทย์

สัดส่วน : 33:24:32

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ทำอาหาร

อุปนิสัยส่วนตัว : ลุยๆ ห้าวๆ

สเปคที่ชอบ : หุ่นหมี อบอุ่น นวดเก่ง

แอปเปิ้ล บลู สาวคนนี้ เป็นไงบ้าง หลังจากที่ ได้อ่านประวัติ คราวๆ แล้ว ทำให้หนุ่มๆ อยากจะรู้ว่า เธอทำไม ถึงได้แซ่บ ขนาดนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า สาวคนนี้ เขามีเสน่ห์ ที่ดึงดูด ผู้ชาย เป็นอย่างมาก สาว แอปเปิ้ล บลู คนนี้ต้องขอบอก เลยว่า เธอแซ่บ ตั้งแต่หัว จรดเท้า เธอคนนี้มากับ หุ่น ที่เอ็กซ์ เซ็กซี่ เกินห้ามใจ เอวเอสได้รู้ รูปร่าง กำลังดี มาพร้อม ไฟหน้าดวงโต และ หน้าตา ของเธอที่ ดึงดูด มองไปแล้ว เธอเหมือน นางเอก AV เลย สวย เซ็กซี่ ขนาดนี้ หนุ่มที่ไหน จะอดใจไหว

แอปเปิ้ล บลู เธอคนนี้ ได้สร้าง โปร์ไฟล์ แจ่มๆ มาให้เราได้ ติดตาม ชมกันแบบ ชิดติดขอบหน้าจอ เลย กับผลงานทาง Onlyfans ของเธอ ที่ได้ลง ผลงาน วาบหวิว ลีลา เร่าร้อน สะเทือนวงการ เลยก็ว่าได้ แต่ผลงานของเธอคนนี้จะต้องมีค่ารับชมความเสียวกันหน่อย เพื่อเรียกขวัญและกำลังใจ ให้ปล่อยผลงานออกมาเรื่อยๆ และเธอยังมีช่องTiktok ที่ได้ทำคอนเทนส์ต่างๆ ให้เราได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ อวดลีลา ท่าทาง ที่เซ็กซี่สุดๆ กันไปเลย วันนี้เราไม่พลาดที่จะไปหาวาร์ปของสาวคนนี้มาให้ สามารถไปติดตามและกดFollow กันเยอะๆ

ช่องทางการติดตาม แอปเปิ้ล บลู

Facebook : Chanidapha AppleBlue

Instagram : appleblu3

Onlyfans : @appleblue

Tiktok : appleblue11

Next Post

EMILY BLACK นางแบบสาวสวย อกตูม ลีลาแจ่ม จัดเต็ม Onlyfans ดีกรีความร้อนแรง แซ่บ สุดสะเด่า

สาวสวยผลงานความแซ่บ เต็มสิบไม่หัก บอกเลยว่าชื่อเสียงความเร่าร้อนว่อนกระหึ่มทั่วทุกโซเชียล ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ทั่วโลกต่างให้ความสนใจและจับจ้องกันตาเป็นมันเลยทีเดียว บอกเลยว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ห้ามพลาดกันเด็ดขาด เพราะสาวสวยของเราคนนี้จัดว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับ EMILY BLACK สาวสวยชาวอังกฤษที่มีความแซ่บร้อนแรงเกินพิกัด จนคว้าใจหนุ่มๆ ทั่วโลกไปครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งในวันนี้เราจะไปรับชมความร้อนแรงเกินพิกัดของสาวสวยคนนี้กัน EMILY BLACK นางแบบสาวสวยผิวสีแทน หน้าคมเข้ม มาพร้อมหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์มหึมา  สามารถเรียกกระแสฮือฮาจากหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์ได้อย่างมากมาย อีกทั้งเธอยังมาพร้อมคอนเทนต์ที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์แนว18+ ที่จัดเต็มมาให้ได้ชมแบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือวิดีโอ ก็แซ่บแผดเผาไม่แพ้กัน ด้วยลีลาที่จัดหนักจัดเต็ม บวกกับรูปร่างที่ดูเอ็กซ์ไม่เบา ซึ่งสาวสวยอย่าง EMILY BLACK ปัจจุบันมีอายุ 21 ปี และเธอเคยเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดังมาก่อน ที่จะผันตัวเข้ามาโชว์ความแซ่บแบบเต็มสตรีม นอกจากนี้ EMILY BLACK ยังมีผลงานที่ตรึงตราตรึงใจหนุ่มๆ มากเป็นพิเศษ ก็คือการเปิดโปรไฟล์บนแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Onlyfans บอกเลยว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จนทำให้ในปัจจุบันเธอมีแฟนคลับอย่างหนาแน่น โดยเฉพาะหนุ่มไทยที่ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ เพราะผลงานความจัดจ้านของเธอนั้น ทำเอาบรรดาแฟนๆ ลืมกันไม่ลงเลยทีเดียว หากหนุ่มๆ […]

You May Like