น้องแอปเปิ้ล บลู สาวสวย เซ็กซี่ขยี้ใจ หน้าอกทรงโต ลีลาร้อนแรงบน Onlyfan

admin

สาวสวยเซ็กซี่ ดรีกรีความเร่าร้อนไม่ธรรมดา ที่กำลังโด่งดังอย่างมากในโลกออนไลน์ ต้องสาวคนนี้เลย น้องแอปเปิ้ล บลู ที่หลายๆ คนได้รู้จักกันบ้างแล้ว สาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นที่น่าสนใจมาก หนุ่มๆ ต่างชื่นชอบเธอ เพราะความแซ่บ เซ็กซี่ ยั่วยวน ของเธอนั้นเกินต้าน ใครที่ได้เห็นเธอแล้วก็ต้องตกหลุมพรางของเธอ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเธอกัน ว่าสาวแซ่บคนนี้มีอะไรให้เราค้นหา อยากรู้จักกับเธอกันมากขึ้น

ประวัติส่วนตัว แอปเปิ้ล บลู

ชื่อ : ชนิดาภา ชีพอุดม

ชื่อเล่น : แอปเปิ้ล

วันเกิด : 11 ตุลาคม

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : ผู้ช่วยแพทย์

สัดส่วน : 33:24:32

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ทำอาหาร

อุปนิสัยส่วนตัว : ลุยๆ ห้าวๆ

สเปคที่ชอบ : หุ่นหมี อบอุ่น นวดเก่ง

แอปเปิ้ล บลู สาวคนนี้เป็นไงบ้าง หลังจากที่ได้อ่านประวัติคราวๆ แล้ว ทำให้หนุ่มๆ อยากจะรู้ว่าเธอทำไมถึงได้แซ่บขนาดนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวคนนี้เขามีเสน่ห์ที่ดึงดูดผู้ชายเป็นอย่างมาก สาวแอปเปิ้ล บลู คนนี้ต้องขอบอกเลยว่าเธอแซ่บตั้งแต่หัวจรดเท้า เธอคนนี้มากับหุ่น ที่เอ็กซ์ เซ็กซี่เกินห้ามใจ เอวเอสได้รู้ รูปร่างกำลังดี มาพร้อมไฟหน้าดวงโต และหน้าตาของเธอที่ดึงดูด มองไปแล้วเธอเหมือนนางเอก AV เลย สวยเซ็กซี่ขนดนี้หนุ่มที่ไหนจะอดใจไหว

แอปเปิ้ล บลู เธอคนนี้ได้สร้างโปร์ไฟล์แจ่มๆ มาให้เราได้ติดตามชมกันแบบชิดติดขอบหน้าจอเลย กับผลงานทาง Onlyfans ของเธอ ที่ได้ลงผลงานวาบหวิว ลีลาเร่าร้อน สะเทือนวงการเลยก็ว่าได้ แต่ผลงานของเธอคนนี้จะต้องมีค่ารับชมความเสียวกันหน่อย เพื่อเรียกขวัญและกำลังใจ ให้ปล่อยผลงานออกมาเรื่อยๆ และเธอยังมีช่องTiktok ที่ได้ทำคอนเทนส์ต่างๆ ให้เราได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ อวดลีลา ท่าทาง ที่เซ็กซี่สุดๆ กันไปเลย วันนี้เราไม่พลาดที่จะไปหาวาร์ปของสาวคนนี้มาให้ สามารถไปติดตามและกดFollow กันเยอะๆ

ช่องทางการติดตาม แอปเปิ้ล บลู

Facebook : Chanidapha AppleBlue

Instagram : appleblu3

Onlyfans : @appleblue

Tiktok : appleblue11

Next Post

EMILY BLACK นางแบบสาวสวย อกตูม ลีลาแจ่ม จัดเต็ม Onlyfans ดีกรีความร้อนแรง แซ่บ สุดสะเด่า

สาวสวยผลงานความแซ่บ เต็มสิบไม่หัก บอกเลยว่าชื่อเสียงความเร่าร้อนว่อนกระหึ่มทั่วทุกโซเชียล ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ทั่วโลกต่างให้ความสนใจและจับจ้องกันตาเป็นมันเลยทีเดียว บอกเลยว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ห้ามพลาดกันเด็ดขาด เพราะสาวสวยของเราคนนี้จัดว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับ EMILY BLACK สาวสวยชาวอังกฤษที่มีความแซ่บร้อนแรงเกินพิกัด จนคว้าใจหนุ่มๆ ทั่วโลกไปครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งในวันนี้เราจะไปรับชมความร้อนแรงเกินพิกัดของสาวสวยคนนี้กัน EMILY BLACK นางแบบสาวสวยผิวสีแทน หน้าคมเข้ม มาพร้อมหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์มหึมา  สามารถเรียกกระแสฮือฮาจากหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์ได้อย่างมากมาย อีกทั้งเธอยังมาพร้อมคอนเทนต์ที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์แนว18+ ที่จัดเต็มมาให้ได้ชมแบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือวิดีโอ ก็แซ่บแผดเผาไม่แพ้กัน ด้วยลีลาที่จัดหนักจัดเต็ม บวกกับรูปร่างที่ดูเอ็กซ์ไม่เบา ซึ่งสาวสวยอย่าง EMILY BLACK ปัจจุบันมีอายุ 21 ปี และเธอเคยเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดังมาก่อน ที่จะผันตัวเข้ามาโชว์ความแซ่บแบบเต็มสตรีม นอกจากนี้ EMILY BLACK ยังมีผลงานที่ตรึงตราตรึงใจหนุ่มๆ มากเป็นพิเศษ ก็คือการเปิดโปรไฟล์บนแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Onlyfans บอกเลยว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จนทำให้ในปัจจุบันเธอมีแฟนคลับอย่างหนาแน่น โดยเฉพาะหนุ่มไทยที่ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ เพราะผลงานความจัดจ้านของเธอนั้น ทำเอาบรรดาแฟนๆ ลืมกันไม่ลงเลยทีเดียว หากหนุ่มๆ […]