little mouse patchy พัชชี่ สาวสวย แซ่บ งานดี ทีเด็ด สปปลาว เปลือย ความเร่าร้อน ใน Onlyfans

admin

little mouse patchy ถือว่า เป็น สาวสวย ที่น่า จับตามอง เป็นอย่างมาก สำหรับ เธอคนนี้ พัชชี่ Patchy หรือ พัชสพร คำมุงคุน สาวสวย สปปลาว มากความสามารถ โดย เธอนั้น ได้มา ตั้งหลักปักฐาน โชว์ แซ่บ อวดสายตา บรรดา หนุ่มไทย ให้ใจ ละลาย กันเป็นแถบๆ บอกได้เลย ว่า ทั้ง รูปร่าง หน้าตา และ ความสามารถ โดดเด่น ไม่เป็นสอง รองใคร สำหรับสาว พัชชี่ พัชสพร เธอยัง คงตั้งใจเผย ผลงาน ความแซ่บ ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ ติดตาม กันอยู่เสมอ และ ในวันนี้ คัพนม ก็จะพาแฟนๆ ไปรู้จัก และ สัมผัส ตัวตน ของเธอ กันอย่าง ใกล้ชิด รับรอง ได้ว่า ถูกอก ถูกใจ กันอย่าง แน่นอน

น้องพัชชี่ ที่หนุ่มๆ คุ้นหน้า คุ้นตา กันใน ฐานะ นางแบบ ที่โด่งดังมาจากค่าย Cup E เธอมี ผลงาน ออกมาสู่ สายตาหนุ่มๆ อย่างมากมาย ทั้งผลงานการ ถ่ายแบบ และ งาน โปรโมทโฆษณา จนเป็นที่รู้จัก ของบรรดา แฟนคลับ เพิ่มมากขึ้น และ เธอก็ยังได้เผยภาพความ เซ็กซี่ ที่เรียกได้ว่า ร้อนแรง สุดๆ ผ่านโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งมีผู้ติดตามสูงกว่า 7 แสน 9 หมื่นคน เลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ พัชสพร คำมุงคุณ

ชื่อเล่น พัชชี่

วันเกิด 04.04.1996

จังหวัดที่อาศัย กทม

ทำงานอะไร นางแบบ/อินฟลู อิสระ

สัดส่วน 34-25-35 งานอดิเรก ถ่ายรูปเล่น😋

อุปนิสัยส่วนตัว ภายนอกขึมๆ เรียบร้อยๆ สนิจกะคนยาก เพราะคนอื่นคิดว่าหยิ่ง

สเปคที่ชอบ ชอบ ผช สูง ขาวตี๋ (ถ้าเตี้ยแต่เปย์ก็เอา😂)

ด้วยความที่เธอมี หน้าตาที่น่ารัก และรูปร่างที่ดีไปซะทุกส่วน รวมไปถึงหน้าอกขนาดใหญ่กว่า 600 cc จึงเป็นที่สะดุดตา ของหนุ่มๆ และเธอยังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าหนุ่มๆ นั้นหาวาร์ปเธอกันให้วุ่น

และนอกจากนี้สาว พัชชี่ Patchy ก็ยังเอาใจบรรดาหนุ่มๆ โดยการสร้าง Profile ส่วนตัวในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans เพื่อเผยภาพความเซ็กซี่ สุดวาบหวิว กันแบบหมดเปลือก จนหนุ่มๆ ที่ซัพเธอนั้นร้องซี๊ดกันแทบทุกราย และเธอก็ยังเผยอีกว่า มันแซ่บกว่าที่ทุกคนเคยเห็นกันมาอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะแซ่บซี๊ดถึงใจขนาดไหน เธอก็ฝากให้แฟนๆ ไปสนับสนุนเธอกันอีกด้วย

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามสาวสวย พัชชี่ Patchy ของเราในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำช่องทางการติดตามต่างๆ รวมไปถึง Onlyfans มาให้อีกด้วย อย่ารอช้ารีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม พัชชี่ พัชสพร คำมุงคุน

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram : littlemouse.patchy

Tiktok : littlemouse-patchy

Onlyfans : littlemouse.patchy

ขอบคุณผู้สนับสนุน

เพิ่มเพื่อน

 

Next Post

น้องเบนซ์ Mlive ไอดอลสาว หน้าหมวย หุ่นแซ่บ กับความร้อนแรง ที่ไม่ธรรมดา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่มีความร้อนแรง อยู่ในตัวเองเป็นอย่างมาก และเธอก็ยังเป็นขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกโซเชียลอีกด้วยสำหรับ น้องเบนซ์ หรือ น้องบีน่า Sirinyatorn Kusapan ไอดอลสาวหน้าหมวย ที่โด่งดังอย่างมากมาย ถ้าพูดถึงเธอคนนี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน และในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับตัวตนสาวน้อยคนนี้ น้องเบนซ์ Mlive กันอย่างใกล้ชิด น้องเบนซ์ ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมากในโลกโซเชียล ซึ่งเธอมักจะเผยรูปภาพแนวน่ารัก เซ็กซี่ รวมไปถึงแนว18+ จนเป็นที่คุ้นตาของผู้คนและกลายเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ และนอกจากนี้เธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนอย่างมากมาย จากการผันตัวเข้าสู่วงการ VJ ไลฟ์สดในแอปพลิเคชั่นดังอย่าง Mlive โดยนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนที่คุยเก่ง จึงเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเธอ และเธอก็ยังมีแฟนคลับมากมายที่เข้ามาพูด-คุย ผ่านไลฟ์และให้กำลังใจ คอยติดตามเธอกันอย่างล้นหลาม ซึ่งเธอก็มีความเป็นกันเองมาก จนตกเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ในโลกโซเชียล นอกจากนี้เธอยังมีแฟนคลับและผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวอย่างอินสตาแกรมสูงกว่า 1 แสน 3 หมื่นคนเลยทีเดียว ด้วยความน่ารัก ซกซุน ของเธอ จึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ […]