เปิดวาร์ป อัน อัน ชนิดา นางแบบสาว cup E หน้าหวาน หุ่นแซ่บ แจ่มทุกอณู ร้อนแรงปะทุ บนโลนออนไลน์

admin

น้องอัน อัน ชนิดา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ความร้อนแรงของนางแบบสาวคนนี้ การันตีจากการถ่ายแบบเพจดัง Cup E ทำให้เธอได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต เจ้าตัวเป็นสาวเชียงใหม่ ด้วยหน้าตาสวยเป๊ะ ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หน้าอกหน้าใจที่ดูเด่นสะดุดตา สูงยาว เอวบาง หุ่นเซ็กซี่สุดเย้ายวน กระชากใจหนุ่มหลายคน และยังเป็นขวัญใจของตากล้องหลายๆ คน ทำให้มีผู้ติดตามทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างพากันกดไลท์ กดแชร์ กดติดตามกันเป็นจำนวนมาก

รูปเซ็กซี่สุดร้อนแรงของนางแบบสาว เลยได้เห็นผลงานสุดร้อนแรงของสาวทรงโตอยู่บ่อยๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาแฟนๆ ทุกคนไปสัมผัสและรู้จักตัวตนของสาวสวย น้องอันอัน ชนิดา กันให้มากขึ้นกว่าเดิม

ประวัติส่วนตัว น้องอันอัน

ชื่อ : ชนิดา ศรียา

ชื่อเล่น : อันอัน

วันเกิด : 6/01/2544

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รีวิว

สัดส่วน : 36-26-38

งานอดิเรก : ถ่ายรูป ออกกำลังกาย ต่อยมวย

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : เป็นผู้ใหญ่ ไม่จุกจิก อบอุ่น คอยซัพพอร์ต

ด้วยความแซ่บเผ็ดร้อนพริกหมดสวนของสาวทรงโตอย่างน้องอัน อัน นั้น ความฮอตของเธอไม่เป็นสองรองใคร ทั้งเรื่องหน้าอกหน้าใจที่ดูสะดุดตา หุ่นเพียวบาง และหน้าตาที่น่ารัก ในตามีความเร้าร้อนสุดเซ็กซี่ แถมสาวทรงโตปล่อยผลงานออกมาทำให้บรรดาแฟนคลับขาหื่นหรือหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ยังต้องอยากเสียน้ำกันบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งบอกเลยว่าเธอนั้นจัดอยู่ในวงการนางแบบ ที่มีความฮอตติดกระแส เป็นอันดับต้นๆ ของโลกออนไลน์อย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มๆ และแฟนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เพิ่มเติม ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องอันอัน ชนิดา

Facebook : chanida aun

Instagram : chanida_aun

Next Post

เปิดวาร์ป น้องขนม (Kanom) เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ หน้าหวาน เอวเอส อวดความแซ่บ ดีกรีความเร่าร้อน เอ็กซ์เกินต้าน บนโลนออนไลน์

สำหรับสาวฮอตเกินต้านที่ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้บอกเลย ดีกรีความแซ่บ ความเอวเอสของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ และเธอยังหน้าหวาน ชื่อก็หวานไปอีก น่ารักปนเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจคอไม่ดี จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลนออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องขนม (Kanom) สาวไซส์มินิ หน้าหวาน ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน ประวัติ น้องขนม (Kanom) ชื่อจริง : กมลรส ยังจิ๋ว ชื่อเล่น : น้องขนม (Kanom) วันเกิด : 06 ธันวาคม เป็นคนจังหวัด : พิษณุโลก ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : ปทุมธานี สัดส่วน : 34-25 สูง 158 งานอดิเรก : ถ่ายแบบ […]

You May Like