เปิดวาร์ป อัน อัน ชนิดา นางแบบสาว cup E หน้าหวาน หุ่นแซ่บ แจ่มทุกอณู ร้อนแรงปะทุ บนโลนออนไลน์

admin

น้องอัน อัน ชนิดา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ความร้อนแรงของนางแบบสาวคนนี้ การันตีจากการถ่ายแบบเพจดัง Cup E ทำให้เธอได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต เจ้าตัวเป็นสาวเชียงใหม่ ด้วยหน้าตาสวยเป๊ะ ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หน้าอกหน้าใจที่ดูเด่นสะดุดตา สูงยาว เอวบาง หุ่นเซ็กซี่สุดเย้ายวน กระชากใจหนุ่มหลายคน และยังเป็นขวัญใจของตากล้องหลายๆ คน ทำให้มีผู้ติดตามทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างพากันกดไลท์ กดแชร์ กดติดตามกันเป็นจำนวนมาก

รูปเซ็กซี่สุดร้อนแรงของนางแบบสาว เลยได้เห็นผลงานสุดร้อนแรงของสาวทรงโตอยู่บ่อยๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาแฟนๆ ทุกคนไปสัมผัสและรู้จักตัวตนของสาวสวย น้องอันอัน ชนิดา กันให้มากขึ้นกว่าเดิม

ประวัติส่วนตัว น้องอันอัน

ชื่อ : ชนิดา ศรียา

ชื่อเล่น : อันอัน

วันเกิด : 6/01/2544

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รีวิว

สัดส่วน : 36-26-38

งานอดิเรก : ถ่ายรูป ออกกำลังกาย ต่อยมวย

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : เป็นผู้ใหญ่ ไม่จุกจิก อบอุ่น คอยซัพพอร์ต

ด้วยความแซ่บเผ็ดร้อนพริกหมดสวนของสาวทรงโตอย่างน้องอัน อัน นั้น ความฮอตของเธอไม่เป็นสองรองใคร ทั้งเรื่องหน้าอกหน้าใจที่ดูสะดุดตา หุ่นเพียวบาง และหน้าตาที่น่ารัก ในตามีความเร้าร้อนสุดเซ็กซี่ แถมสาวทรงโตปล่อยผลงานออกมาทำให้บรรดาแฟนคลับขาหื่นหรือหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ยังต้องอยากเสียน้ำกันบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งบอกเลยว่าเธอนั้นจัดอยู่ในวงการนางแบบ ที่มีความฮอตติดกระแส เป็นอันดับต้นๆ ของโลกออนไลน์อย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มๆ และแฟนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เพิ่มเติม ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องอันอัน ชนิดา

Facebook : chanida aun

Instagram : chanida_aun

Next Post

Kanom Kamonrot น้องขนม เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ หน้าหวาน เอวเอส อวดความแซ่บ เอ็กซ์เกินต้าน

Kanom Kamonrot ขนม สำหรับ สาวสวย ดีกรีความ ฮอต เกินต้านที่ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จัก ในวันนี้ บอกเลย ความแซ่บ ความเอวเอส ของเธอนั้นไม่ธรรมดา จริงๆ และ เธอยัง หน้าหวาน ชื่อก็หวาน ไปอีก น่ารัก ปนเซ็กซี่ ขนาดนี้ ทำเอา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ใจคอไม่ดี จนทำให้ ในปัจจุบันนี้ เธอกลายเป็น ที่รู้จัก บนโลก ออนไลน์ บอกเลยว่า เธอคนนี้ นั้นมี ความเร่าร้อน ในตัวเอง เป็นอย่างมาก สำหรับ น้องขนม Kanom Kamonrot สาวสวย ไซส์มินิ หน้าหวาน ในวันนี้ Cupnom […]
Kanom Kamonrot