เปิดวาร์ปน้อง ตาต้า ปิยะธิดา นางแบบสาว หุ่นเอ็กซ์ หน้าอก Cup E สั่นสะเทือน วงการนางแบบ

admin

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าเธอดังในวงการนางแบบเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่โฉบเฉียวดึงดูด ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ แบบปังไม่ไหว ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต้องตกหลุมพรางของเธอ จนหาทางออกกันไมได้ และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว ตาต้า ปิยะธิดา คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน

ประวัติส่วนตัว ตาต้า ปิยะธิดา

ชื่อจริง : ปิยะธิดา โรจน์จุฑารักษ์

ชื่อเล่น : ตาต้า

วันเกิด : 24 มิถุนายน 1999

สัดส่วน : 34-23-35

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนชอบเที่ยว ชอบสังสรรค์ ขี้อาย บางทีก็จะโลกส่วนตัวสูงมากๆ

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่ทัศนคติ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

น้องตาต้า ปิยะธิดา สาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าดีกรีเธอนั้นไม่ธรรมดา ฮอตสุดๆ ในตอนนี้เลย เรียกได้ว่างานนั้นไม่ว่างเว้นกันเลย เธอรับงานทั้งถ่ายแบบ งานรีวิว นักแสดงอิสระ ดีเจ พริตตี้ และผลงานของเธอก็มีออกมาให้รับชมอยู่เรื่อยๆ แบบไม่ว่างเว้นเลย และผลงานของเธอแต่ละชิ้นเรียกเสียงฮือฮาทั้งยอดไลก์และยอดแชร์ได้อย่างมากทั่วทั้งโซเชียล เป็นไงกันละหนุ่มๆ บอกแล้วว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ มากความสามารถแถมหน้าตาดีมีเสน่ห์ หุ่นเซ็กซี่ หน้าอกCup E ขยี้ใจหนุ่มๆไปอีก ทำให้ในโซเชียลของเธอร้อนแรงจนผู้ติดตามสูงขึ้นทุกๆวัน

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมผลงานการถ่ายแบบ รวมไปถึงผลงานต่างๆ ของ น้องตาต้า ปิยะธิดา คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตาม มาฝากให้กับแฟนๆ กันอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดกับของดี ของเด็ด ที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องตาต้า ปิยะธิดา

Facebook : Piyatida Rotjutharak

Instagram : tar.tiida

Tiktok : tar.tiida

@tar.tiidaวันนี้หนูง่วงอะม๊า 🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – Kā fiw

@tar.tiidaนอนอยู่อย่าเต้นแรงสิม๊า 😆

♬ original sound – Prince Ian Ejidia

@tar.tiidaมั่นใจสุด

♬ Dip ft. Nicki Minaj – Tyga

Next Post

วิววี่ วรธิดา นางแบบไฟหน้ากลมโต หุ่นเซี๊ยะ ยั่วน้ำลายแซ่บทุกอณู

สำหรับสาวแซ่บ น้องวิววี่ วรธิดา นางแบบสุดฮอตที่กำลังมาแรงและยังเป็นกระแสอยู่โลกโซเชียลและเธอคนนี้ยังเป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศอีกด้วย นับได้ว่าเธอคนนี้เป็นสาวฮอตสุดร้อนแรงโดยเฉพาะหุ่นสุดปังที่สาวๆ ต่างก็ต้องอิจฉาเธอด้วยรูปร่างและหน้าตาสุดแสนจะน่ารัก ดวงตากลมโตเป็นประกาย ปากนิด จมูกหน่อย เส้นผมเรียงสวยดูพลิ้วไหว เรียกว่าสวยครบเครื่องจริงๆ วันนี้ทางเราได้นำประวัติของเธอมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปอ่านและทำความรู้จักกัน Related posts:น้อง แป้ง ภคกุล สาวหน้าลูกครึ่งหน้าอกโตสุดเซ็กซี่ ที่ใครเห็นก็ลืมไม่ลงเปิดวาร์ป น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat นางแบบสาว หน้าหวาน หุ่นเซี๊ยะ ลีลาร้อนแรง เกินต้าน บนโลกออนไ...เปิดวาร์ป อัน อัน ชนิดา นางแบบสาว cup E หน้าหวาน หุ่นแซ่บ แจ่มทุกอณู ร้อนแรงปะทุ บนโลนออนไลน์

You May Like