เปิดวาร์ปน้อง ตาต้า ปิยะธิดา นางแบบสาว หุ่นเอ็กซ์ หน้าอก Cup E สั่นสะเทือน วงการนางแบบ

admin

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าเธอดังในวงการนางแบบเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่โฉบเฉียวดึงดูด ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ แบบปังไม่ไหว ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต้องตกหลุมพรางของเธอ จนหาทางออกกันไมได้ และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว ตาต้า ปิยะธิดา คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน

ประวัติส่วนตัว ตาต้า ปิยะธิดา

ชื่อจริง : ปิยะธิดา โรจน์จุฑารักษ์

ชื่อเล่น : ตาต้า

วันเกิด : 24 มิถุนายน 1999

สัดส่วน : 34-23-35

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนชอบเที่ยว ชอบสังสรรค์ ขี้อาย บางทีก็จะโลกส่วนตัวสูงมากๆ

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่ทัศนคติ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

น้องตาต้า ปิยะธิดา สาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าดีกรีเธอนั้นไม่ธรรมดา ฮอตสุดๆ ในตอนนี้เลย เรียกได้ว่างานนั้นไม่ว่างเว้นกันเลย เธอรับงานทั้งถ่ายแบบ งานรีวิว นักแสดงอิสระ ดีเจ พริตตี้ และผลงานของเธอก็มีออกมาให้รับชมอยู่เรื่อยๆ แบบไม่ว่างเว้นเลย และผลงานของเธอแต่ละชิ้นเรียกเสียงฮือฮาทั้งยอดไลก์และยอดแชร์ได้อย่างมากทั่วทั้งโซเชียล เป็นไงกันละหนุ่มๆ บอกแล้วว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ มากความสามารถแถมหน้าตาดีมีเสน่ห์ หุ่นเซ็กซี่ หน้าอกCup E ขยี้ใจหนุ่มๆไปอีก ทำให้ในโซเชียลของเธอร้อนแรงจนผู้ติดตามสูงขึ้นทุกๆวัน

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมผลงานการถ่ายแบบ รวมไปถึงผลงานต่างๆ ของ น้องตาต้า ปิยะธิดา คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตาม มาฝากให้กับแฟนๆ กันอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดกับของดี ของเด็ด ที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องตาต้า ปิยะธิดา

Facebook : Piyatida Rotjutharak

Instagram : tar.tiida

Tiktok : tar.tiida

@tar.tiidaวันนี้หนูง่วงอะม๊า 🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – Kā fiw

@tar.tiidaนอนอยู่อย่าเต้นแรงสิม๊า 😆

♬ original sound – Prince Ian Ejidia

@tar.tiidaมั่นใจสุด

♬ Dip ft. Nicki Minaj – Tyga

Next Post

View Vorathida วิว วรธิดา นางแบบ สาวสวย ไฟหน้ากลมโต หุ่นแซ่บ เซี๊ยะ ทุกอณู

View Vorathida วิว วรธิดา สาวสวย แซ่บ ดีกรี นางแบบ สุดฮอต ที่กำลังมาแรง และ ยังเป็น กระแส อยู่บน โลก โซเชียล มีเดีย และ เธอคนนี้ ยังเป็น ขวัญใจ ของ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั่ว ประเทศ อีกด้วย นับได้ว่า เธอคนนี้ เป็น สาวฮอต สุด ร้อนแรง โดยเฉพาะ หุ่น สุดปังที่ สาวๆ ต่างก็ต้อง อิจฉาเธอ ด้วย รูปร่าง และ หน้าตา สุดแสนจะ น่ารัก ดวงตากลมโต เป็นประกาย ปากนิด จมูกหน่อย เส้นผมเรียงสวย […]

You May Like