Charin Kh เจ๊มิลค์ สาวสวย สุดแซ่บ ทีเด็ด ความเร่าร้อน ที่สุดของ โลกโซเชียล

admin

Charin Kh เจ๊มิลค์ เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่เรียกได้ว่า ทีเด็ด ของวงการ โลก โซเชียล เลยก็ว่าได้ สำหรับ ป้ามิลค์ หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหู กันดี เธอคนนี้ มีผลงานความเซ็กซี่ ที่ ร้อนระอุ ออกมา สู่ โลกโซเชียล ให้แฟนๆ ได้ติดตาม กันอยู่ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพ เสียง วิดีโอ ทำเอาหนุ่มๆ สมัคร เป็นแฟนคลับ กันอย่างล้นหลาม ทั้งใน โซเชียล ส่วนตัว รวมไปถึง กลุ่มต่างๆ ที่ ป้ามิลค์ นั้น สร้างขึ้นมา เพื่อให้ แฟนๆ ได้เข้าไป สัมผัส กันแบบ ทุกซอก ทุกมุม และ วันนี้ คัพนม ก็ไม่พลาด ที่จะพา แฟนๆ ของเราไป รู้จัก กับ ป้ามิลค์ กันแบบใกล้ชิด บอกเลยว่า ถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

Charin Kh ป้ามิ้ลค์

ป้ามิลค์ ถือว่า เป็น สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ ที่ค่อนข้าง แซ่บ เผ็ดซี๊ด และ ความสามารถ ของเธอ นั้น บอกได้เลยว่า เด็ดดวง ไม่แพ้สาวๆ ในยุคนี้ อย่างแน่นอน ดูได้จากฐาน แฟนคลับ ของเธอ ที่มีอย่าง มากมาย และ ยาวนานซึ่งเธอ ก็ไม่เคย ทำให้ แฟนๆ นั้น ผิดหวัง เลยสักครั้ง เพราะ ไม่ว่าจะเป็น หน้าตา ทรวดทรง รวมไปถึงหน้าอก อันใหญ่โต และ ที่สำคัญ ลีลาเด็ด ที่สุดเร่าร้อน ถ้าไม่บอกว่า อายุเท่าไหร่ นั้น ก็คงจะคิดว่า เป็น หญิงสาว วัยรุ่น คนหนึ่งเลย ก็ว่าได้

Charin Kh เจ๊มิ้ลค์

นอกจากนี้ ป้ามิ้ล Charin Kh ยังมี ผลงาน มากมาย ออกมา ให้แฟนๆ ได้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ หรือ เป็นผลงาน รูปภาพ คลิปวิดีโอ ความเซ็กซี่ ต่างๆ ก็มีให้ชม กันอยู่ มากมาย หลากหลาย ช่องทาง ด้วยกัน หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหน ที่ สนใจ ในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ป ทุกช่องทาง การติดตาม เจ๊มิลค์ มาฝาก ให้กับ แฟนๆ อีกด้วย อย่ารอช้า กับของดี ของเด็ด ที่เรา นำมาเสนอ ในวันนี้

Charin Kh onlyfans

ช่องทางการติดตาม เจ๊มิลค์ Charin Kh

Twitter : Milkcharin_kh

Instagram : Charin_milkmilk

Facebook : Charin Kh

Onlyfans : @Charin Kh

Next Post

พอพิม ญาดา สาวผมสั้น หน้าหวาน ลุคสดใส ปนความเซ็กซี่ ขวัญใจมิสทีนไทยแลนด์

สำหรับซัมเมอร์นี้เราก็มีสาวสวย ผมสั้น สุดน่ารัก มีมาพร้อมลุคสดใส ดับความร้อนได้เป็นอย่างดีกับ พอพิม ญาดา ที่ถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลยุคใหม่ ที่มาแรงไม่แพ้ใครเลยทีเดียว หากหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เห็นเธอแล้วเชื่อได้ว่าไม่อาจละสายตาได้เลย ด้วยเสน่ห์ความแพรวพราวของเธอนั้น ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวย คนนี้กันว่าจะน่าค้นหากันขนาดไหน พอพิม หรือ ญาดา ทรัพย์ประเสริฐ อายุ 21 ปี เธอเป็นสาวเชียงใหม่ตั้งแต่กำเนิด โดยภูมิลำเนาก็อยู่ที่เชียงใหม่ด้วยเช่นเดียวกัน พอพิม ญาดา จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล และกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เธอนั้นถือได้ว่าเป็นสาวที่เดินสายประกวดนางงามตั้งแต่เด็ก และเธอยังเคยเข้าร่วมประกวดบนเวที มิสทีนไทยแลนด์ 2016 โดยคว้ารางวัลขวัญใจเชียงใหม่ มาไว้ครอบครองอีกด้วย และล่าสุดนั้นหลังจากที่เธอห่างหายการประกวดไปสักพัก เธอจึงได้ตัดสินใจ เข้าร่วประกวดบนเวทีใหญ่อีกหนึ่งเวที นั่นก็คือ เวทีประกวดมิสแกรนด์แพร่ – น่าน 2021 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีใหญ่ระดับจังหวัดเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวสวย สุดฮอตในโลกโซเชียลอีกด้วย […]

You May Like