ถิงถิง สุทัสสา พริตตี้สาว พราวเสน่ห์ สุดเร่าร้อน เกินคำบรรยาย

admin

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำเอาวงการโซเชียลต้องลุกเป็นไฟมาแล้ว สำหรับพริตตี้สาวสวย ถิงถิง สุทัสสา สุธรรมจินดากุล ถือได้ว่าเธอนั้นเป็นตัวท็อปแห่งวงการพริตตี้เลยก็ว่าได้ และเธอเป็นยังขวัญใจหนุ่มๆ มากมายไม่ว่าจะในโลกโซเชียลหรือในวงการพริตตี้ เพราะเสน่ห์ของเธอนั้นทำเอาหนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างมาก ซึ่งนอกจากเสน่ห์ของเธอแล้วเธอก็ยังมีความเซ็กซี่ที่สุดเร่าร้อน ที่สามารถมัดใจบรรดาแฟนๆ ได้อย่างอยู่หมัด และในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสตัวเธอกันอย่างใกล้ชิด

ถ้าพูดถึงพริตตี้สาวสวยตัวท็อปแห่งวงการ คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ น้องถิงถิง เจ้าของสัดส่วน 34-25-34 ซึ่งเสน่ห์ของเธอไม่ใช่มีเพียงแต่รูปร่าง ทรวดทรง องเอวที่ดีอย่างเดียวเท่านั้น เธอยังมีความน่ารัก สดใส พูดเก่งและเป็นกันเองกับแฟนคลับอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเราถึงเห็นเธอปรากฏตัวตามงานต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้มอเตอร์โชว์ พิธีกร MC รวมไปถึงงานถ่ายแบบ และงานโฆษณา

และนอกจากนี้เธอก็ยังเป็นถึงพริตตี้เจ้าของตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2015 และ Top 3 Pretty Thailand 2013-14 และยังเป็นสาวน่ากอด จากคอลัมน์หนังสือ Mars Magazine อีกด้วย เรียกได้ว่าเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ จากผลงานต่างๆ ทำให้เธอนั้นได้รับฉายาจากบรรดาแฟนคลับว่าเป็น กระต่ายน้อย ถิงถิง แค่ชื่อก็ดูน่ารัก น่าเอ็นดูแล้ว คงไม่ต้องบอกว่าเธอนั้นมีแฟนคลับที่รักเธอมากมายขนาดไหน โดยในปัจจุบันเธอยังมีผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวสูงกว่า 8 แสน 8 หมื่นคนอีกด้วย ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเธอถึงได้เป็นพริตตี้เงินล้าน เพราะความสามารถมากมาย ที่มีไม่แพ้น่าตาของเธอนั่นเอง

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานและให้กำลังใจ ถิงถิง สุทัสสา ในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้อีกด้วย อย่ารอช้า รีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม ถิงถิง สุทัสสา

Facebook : Suthumjindakun Sutassa

Instagram : missiskiiss_tiingtiing

Next Post

little mouse patchy พัชชี่ สาวสวย แซ่บ งานดี ทีเด็ด สปปลาว เปลือย ความเร่าร้อน ใน Onlyfans

little mouse patchy ถือว่า เป็น สาวสวย ที่น่า จับตามอง เป็นอย่างมาก สำหรับ เธอคนนี้ พัชชี่ Patchy หรือ พัชสพร คำมุงคุน สาวสวย สปปลาว มากความสามารถ โดย เธอนั้น ได้มา ตั้งหลักปักฐาน โชว์ แซ่บ อวดสายตา บรรดา หนุ่มไทย ให้ใจ ละลาย กันเป็นแถบๆ บอกได้เลย ว่า ทั้ง รูปร่าง หน้าตา และ ความสามารถ โดดเด่น ไม่เป็นสอง รองใคร สำหรับสาว พัชชี่ พัชสพร เธอยัง คงตั้งใจเผย ผลงาน ความแซ่บ ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ […]