น้องออย Oily Wannarod โคโยตี้ สาวแซ่บ อกอึ๋ม เอวเด้ง ครบเครื่อง เรื่องทีเด็ด 18+

admin

น้องออย วรรณรท หรือ Oily Wannarod คือหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการ โดยมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับภายในประเทศเท่านั้น แต่ฐานแฟนคลับชาวต่างชาติก็เริ่มมีมาให้เห็นกันบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าหากเธอออกมาโพสต์รูปภาพผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะมีบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายแหล่เหมาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเพียบ

นั่นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ น้องออย จะฮอตปรอทแตกสุดๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ค่ายต่างๆ จ้องมองแบบไม่ละสายตา เพราะอยากคว้าตัวเธอมาร่วมงานด้วย โดยต้องขอบอกเลยว่าเธอมีงานชุกมาก แถมผลงานส่วนใหญ่ยังมีเสียงตอบรับท่วมท้นล้นหลามอีกด้วย จนปัจจุบันใครๆ ต่างก็เอาแต่กล่าวถึงชื่อของเธอไปตามกัน

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด ก็คงจะทราบกันดีว่า น้องออย Oily Wannarod มีความโดดเด่นเพียงไหน เพราะเธอมีผลงานปังๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ที่สำคัญผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ยังมาพร้อมกับแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วย ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับต้องเสียทรงกันถ้วนหน้า

ส่วนตัวเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของเธอมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าแซ่บเด็ดดวงสมคำร่ำลือจริงๆ มั่นใจว่าถ้าเกิดใครเคยชมผลงานการถ่ายแบบเหล่านั้นกันสักครั้ง ก็คงจะเกิดความชื่นชอบในตัวเธอด้วยเหมือนกัน แต่นอกเหนือจากผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่า น้องออย มีการรับงานประเภทอื่นๆ ด้วย ยกตัวอย่างเช่น งานโคโยตี้ งานโปรโมท และงานต่างๆ ที่น่าสนใจ เป็นต้น

สำหรับคนไหนเป็นแฟนคลับของ น้องออย วรรณรท มาแต่เดิมอยู่แล้ว ก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเธอเป็นโคโยตี้ระดับตัวท็อปๆ เพราะไม่เพียงแค่ถูกจ้างงานบ่อยเท่านั้น แต่ยังมีบรรดาเหล่าแฟนคลับคอยช่วยสนับสนุนอีกด้วย ไม่ว่าเธอจะปรากฏตัวภายในสถานที่แห่งไหนก็ตาม มักจะมีแฟนคลับไปส่งกำลังใจให้อยู่เสมอ จึงไม่แปลกเลยหากเธอจะถูกให้ความไว้วางใจจากเหล่าผู้จัดงานทั้งหลาย

โดยแฟนคลับที่เคยพบเจอกับตัวจริงมาก่อน ต่างบอกตรงกันว่าเธอค่อนข้างมีความเป็นกันเองพอสมควรเลย แถมยังพูดจากับแฟนคลับด้วยความอ่อนน้อมด้วย นั่นจึงน่าจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เธอมีฐานแฟนคลับคอยเฝ้าซัพพอร์ตมาจนถึงทุกวันนี้ แต่หากใครอยากติดตามผลงานอื่นๆ ของเธอเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปกันด้วยตัวเอง เนื่องจากทางเรามีการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันแล้วภายในบทความนี้ เพื่อให้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย

น้องออย วรรณรท เป็นคนที่ชอบเล่นโซเชียลมีเดียอย่างมาก โดยเธอจะมีการเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่ และพูดคุยทักทายกับเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ฉะนั้นถ้าเกิดว่าเพื่อนๆ ที่อยากตามไปส่องวาร์ปของ น้องออย ทางเราอยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบถ้วน ประกอบไปด้วยช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องออย วรรณรท

Facebook : วรรณรท แสงกรุง

Instagram : Oil_wannarod

Twitter : @wannarod_oil

Tiktok : oilwannarod

@oilwannarod #พิจารณา ♬ พิจารณา (Consider) – Musketeers

@oilwannarod มิตติ้งสุรินทร์ดีเซล #โคโยตี้ #โคนม304 #ปราจีนบุรี ♬ เสียงต้นฉบับ – Oil_Wannarod🌈🔥

@oilwannarod ไหม้😂 #สงกรานต์ ♬ original sound – ดีเจภูมินทร์

Next Post

gigiiixn จี้ ปลายฟ้า สาวสวย ขาว หมวย โชว์ทีเด็ด สุดเร่าร้อน ในโลก ออนไลน์

gigiiixn จี้ ปลายฟ้า เพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักหมวยๆ ต้องไม่พลาด การติดตาม ป็นอันขาด เนื่องจาก เธอเป็นคน ที่มา พร้อมกับหน้าตาสุดน่ารักดูเป็นสาวหมวย และ ผิวขาวออร่ากระจายเล่นเอา บรรดา เหล่า ชายหนุ่ม ทั้งหลาย จ้องมอง ด้วยสายตา เคลิบเคลิ้ม ไปตามกันที่สำคัญปัจจุบันเธอยังเป็นตัวแม่แห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans อีกด้วย ถ้าหากว่ามีการโพสต์ คอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม ดังกล่าวเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับถล่มทลายจนส่งผลให้ยอด Subscribe พุงทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ไม่ต้องซีเรียส ไปแต่อย่างใด เนื่องจากทางเราจะพามาลองทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมๆ กันเพียงแต่ทุกคนอาจจะต้องระวังกันสักหน่อย เพราะไม่แน่บางทีอาจจะตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอแบบไม่ทันรู้ตัวก็เป็นได้ ทางด้านของเน็ตไอดอล สาวสวย จี้ ปลายฟ้า gigiiixn เข้าสู่วงการเน็ตไอดอลมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน โดยในช่วงแรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเริ่มปล่อยผลงานต่างๆ ออกมาสู่สาธารณะ ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีเกินคาดคิดเสียอีกเป็นเหตุให้เธอ โด่งดังราวกับพลุแตก จนล่าสุดมียอดการติดตามมุ่งหน้าไปถึงหลักล้านเรียบร้อยแล้ว จึงเป็นเครื่องการันตีว่าเธอประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง แต่จะประสบความสำเร็จไปอีกไกลเพียงไหนนั้น […]

You May Like