น้องออย Oily Wannarod โคโยตี้ สาวแซ่บ อกอึ๋ม เอวเด้ง ครบเครื่อง เรื่องทีเด็ด 18+

admin

น้องออย วรรณรท หรือ Oily Wannarod คือหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการ โดยมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับภายในประเทศเท่านั้น แต่ฐานแฟนคลับชาวต่างชาติก็เริ่มมีมาให้เห็นกันบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าหากเธอออกมาโพสต์รูปภาพผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะมีบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายแหล่เหมาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเพียบ

นั่นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ น้องออย จะฮอตปรอทแตกสุดๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ค่ายต่างๆ จ้องมองแบบไม่ละสายตา เพราะอยากคว้าตัวเธอมาร่วมงานด้วย โดยต้องขอบอกเลยว่าเธอมีงานชุกมาก แถมผลงานส่วนใหญ่ยังมีเสียงตอบรับท่วมท้นล้นหลามอีกด้วย จนปัจจุบันใครๆ ต่างก็เอาแต่กล่าวถึงชื่อของเธอไปตามกัน

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด ก็คงจะทราบกันดีว่า น้องออย Oily Wannarod มีความโดดเด่นเพียงไหน เพราะเธอมีผลงานปังๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ที่สำคัญผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ยังมาพร้อมกับแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วย ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับต้องเสียทรงกันถ้วนหน้า

ส่วนตัวเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของเธอมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าแซ่บเด็ดดวงสมคำร่ำลือจริงๆ มั่นใจว่าถ้าเกิดใครเคยชมผลงานการถ่ายแบบเหล่านั้นกันสักครั้ง ก็คงจะเกิดความชื่นชอบในตัวเธอด้วยเหมือนกัน แต่นอกเหนือจากผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่า น้องออย มีการรับงานประเภทอื่นๆ ด้วย ยกตัวอย่างเช่น งานโคโยตี้ งานโปรโมท และงานต่างๆ ที่น่าสนใจ เป็นต้น

สำหรับคนไหนเป็นแฟนคลับของ น้องออย วรรณรท มาแต่เดิมอยู่แล้ว ก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเธอเป็นโคโยตี้ระดับตัวท็อปๆ เพราะไม่เพียงแค่ถูกจ้างงานบ่อยเท่านั้น แต่ยังมีบรรดาเหล่าแฟนคลับคอยช่วยสนับสนุนอีกด้วย ไม่ว่าเธอจะปรากฏตัวภายในสถานที่แห่งไหนก็ตาม มักจะมีแฟนคลับไปส่งกำลังใจให้อยู่เสมอ จึงไม่แปลกเลยหากเธอจะถูกให้ความไว้วางใจจากเหล่าผู้จัดงานทั้งหลาย

โดยแฟนคลับที่เคยพบเจอกับตัวจริงมาก่อน ต่างบอกตรงกันว่าเธอค่อนข้างมีความเป็นกันเองพอสมควรเลย แถมยังพูดจากับแฟนคลับด้วยความอ่อนน้อมด้วย นั่นจึงน่าจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เธอมีฐานแฟนคลับคอยเฝ้าซัพพอร์ตมาจนถึงทุกวันนี้ แต่หากใครอยากติดตามผลงานอื่นๆ ของเธอเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปกันด้วยตัวเอง เนื่องจากทางเรามีการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันแล้วภายในบทความนี้ เพื่อให้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย

น้องออย วรรณรท เป็นคนที่ชอบเล่นโซเชียลมีเดียอย่างมาก โดยเธอจะมีการเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่ และพูดคุยทักทายกับเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ฉะนั้นถ้าเกิดว่าเพื่อนๆ ที่อยากตามไปส่องวาร์ปของ น้องออย ทางเราอยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบถ้วน ประกอบไปด้วยช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องออย วรรณรท

Facebook : วรรณรท แสงกรุง

Instagram : Oil_wannarod

Twitter : @wannarod_oil

Tiktok : oilwannarod

@oilwannarod #พิจารณา ♬ พิจารณา (Consider) – Musketeers

@oilwannarod มิตติ้งสุรินทร์ดีเซล #โคโยตี้ #โคนม304 #ปราจีนบุรี ♬ เสียงต้นฉบับ – Oil_Wannarod🌈🔥

@oilwannarod ไหม้😂 #สงกรานต์ ♬ original sound – ดีเจภูมินทร์

Next Post

น้องจี้ ปลายฟ้า Gagiiixn สาวสวย ขาวหมวย โชว์ทีเด็ด สุดเร่าร้อน ในโลกออนไลน์

เพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักหมวยๆ ต้องไม่พลาดการติดตาม น้องจี้ ปลายฟ้า หรือ Gagiiiiiixn เป็นอันขาด เนื่องจากเธอเป็นคนที่มาพร้อมกับหน้าตาสุดน่ารัก ดูเป็นสาวหมวย และผิวขาวออร่ากระจาย เล่นเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายจ้องมองด้วยสายตาเคลิบเคลิ้มไปตามกัน ที่สำคัญปัจจุบันเธอยังเป็นตัวแม่แห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans อีกด้วย หาก น้องจี้ ปลายฟ้า Gagiiixn มีการโพสต์คอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับถล่มทลาย จนส่งผลให้ยอด Subscribe พุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ไม่ต้องซีเรียสไปแต่อย่างใด เนื่องจากทางเราจะพามาลองทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมๆ กัน เพียงแต่ทุกคนอาจจะต้องระวังกันสักหน่อย เพราะไม่แน่บางทีอาจจะตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอแบบไม่ทันรู้ตัวก็เป็นได้ ทางด้านของ น้องจี้ ปลายฟ้า Gagiiixn เข้าสู่วงการเน็ตไอดอลมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน โดยในช่วงแรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเริ่มปล่อยผลงานต่างๆ ออกมาสู่สาธารณะ ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีเกินคาดคิดเสียอีก เป็นเหตุให้ น้องจี้ Gagiiixn โด่งดังราวกับพลุแตก จนล่าสุดมียอดการติดตามมุ่งหน้าไปถึงหลักล้านเรียบร้อยแล้ว จึงเป็นเครื่องการันตีว่าเธอประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง แต่จะประสบความสำเร็จไปอีกไกลเพียงไหนนั้น ก็คงจะขึ้นอยู่กับแรงสนับสนุนของทุกคนด้วย ว่าจะยังคงให้การสนับสนุนเยอะขนาดไหน แต่ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเธอจะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลอย่างแน่นอน […]

You May Like