เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) ยูทูปเบอร์ สาวหวาน ลุคสดใส เผยเสน่ห์ ความเซ็กซี่ อวดสายตาหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์

admin

ถือว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการยูทูปเบอร์ คนแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ สาวน้อย รอยยิ้มสดใส ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) เธอคนนี้บอกเลยว่าเป็น ยูทูปเบอร์ ระดับตำนาน ที่มีผู้ติดตามมากสูงถึง 15 ล้านคนเลยทีเดียว ทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถ และคอนเทนต์ของเธอบอกเลยว่า กินขาด ของวงการนี้อย่างแน่นอน วันนี้ คัพนม อยากจะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสความน่ารัก มุมเซ็กซี่เบาๆ ของเธอกันเลย

เก๋ไก๋ มีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา นามวงษ์ ชื่อเล่นเก๋ เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2539 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และกำลังศึกษาต่อที่ คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาโฆษณา มหาวิทยากรุงเทพ ชื่อ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) มีที่มาจากการที่เธอได้เข้าสู่วงการ Youtuber และอยากมีชื่อเล่นสองพยางค์ จึงกลายเป็นที่มาของชื่อ เก๋ไก๋ นั่นเอง โดยเธอถือว่าเป็นวัยรุ่น ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในเวลาอันสั้นนิดเดียว เพราะความน่ารัก สดใส ผสมกับคอนเทนต์ที่เธอทำให้มันดูธรรมชาติ จนผู้คนมากมายต่างหลงใหล และเข้ามาติดตามเธอตั้งแต่นั้นมา

การก้าวเข้าสู่วงการ ยูทูปเบอร์ ของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ นั้นเธอเป็นเพียงแค่วัยรุ่นธรรมดาๆ คนนึงที่ชอบถ่ายวิดีโอและอัพลง Youtube ตั้งแต่ในช่วงที่เริ่มเข้ามหาลัยแรกๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นช่วงวัยที่กำลังน่ารัก และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก จน ณ ปัจจุบันนี้ เธอถือว่าเป็นวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ ทั้งหน้าที่การงานจากวงการ Youtube ที่ก้าวไปไกลเป็นอย่างมาก และเป็นรู้จักของคนทั้งประเทศอย่างมากมายเลยนั่นเอง

ยิ่งในเวลานี้สาวสวยอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เธอได้สลัดคราบหวาน และเผยความเซ็กซี่ออกมาแบบเบาๆ ยิ่งทำให้แฟนคลับทั้งหลาย ต่างใจบาง คลั่งรักกันไปเป็นแถบๆ ถือว่าเป็นความเซ็กซี่ อีกลุคของเธอ ที่ดูน่าสนใจ และเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเธอเป็นอย่างมากหากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ ที่สนใจอยากจะเข้าไปชมผลงานต่างๆ รวมถึงความน่ารัก สดใส ปนความเซ็กซี่ของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ก็สามารถติดตามได้ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

Facebook : Kaykai Nutticha Namwong

Instagram : kaykai_ntch

Youtube Chanel : Kaykai Salaider

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Kaykai Salaider

Next Post

เปิดวาร์ป นอร์ท อดิศา นางแบบสาว สวยใส หุ่นเซี๊ยะ ดีกรีความเซ็กซี่ เร่าร้อน สะเทือนทุกองศา

นางแบบสาวสวย ที่มีความแซ่บ สุดร้อนแรงพกมาเต็มร่างกาย จนบางครั้งก็ถูกเผยออกมาแบบไม่รู้ตัว แถมยังเป็นสาวที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจอยู่มากเป็นพิเศษในเวลานี้ สำหรับ นอร์ท อดิศา หรือ อดิศา สาทแก้ว สาวหน้าหวาน ผสมกับหุ่นอันเซ็กซี่ ออกมาได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด ซึ่งในวันนี้ คัพนม ก็อยากจะพาแฟนๆ ไปรู้จัก และสัมผัสความสวย ความแซ่บ ของสาว นอร์ท NORTH คนนี้กันอย่างใกล้ชิด รับรองว่าถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน Related posts:aurora น้องเต้าหู้ เน็ตไอดอล สาวจีน หน้าสวย ใส หุ่นเป๊ะปัง แจกรอยยิ้มละมุน ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศarisaaris เจ้าเอย สาวหมวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ อวด ความร้อนแรง ในโลกออนไลน์เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลคนดัง น้องไข่มุก kaimookjj นางแบบสาว หน้าสวย […]