Kanom Kamonrot น้องขนม เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ หน้าหวาน เอวเอส อวดความแซ่บ เอ็กซ์เกินต้าน

admin

Kanom Kamonrot ขนม สำหรับ สาวสวย ดีกรีความ ฮอต เกินต้านที่ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จัก ในวันนี้ บอกเลย ความแซ่บ ความเอวเอส ของเธอนั้นไม่ธรรมดา จริงๆ และ เธอยัง หน้าหวาน ชื่อก็หวาน ไปอีก น่ารัก ปนเซ็กซี่ ขนาดนี้ ทำเอา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ใจคอไม่ดี จนทำให้ ในปัจจุบันนี้ เธอกลายเป็น ที่รู้จัก บนโลก ออนไลน์ บอกเลยว่า เธอคนนี้ นั้นมี ความเร่าร้อน ในตัวเอง เป็นอย่างมาก สำหรับ น้องขนม Kanom Kamonrot สาวสวย ไซส์มินิ หน้าหวาน ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จัก กับสาวสวย คนนี้กัน

Kanom Kamonrot

 

ประวัติ น้องขนม (Kanom)

ชื่อจริง : กมลรส ยังจิ๋ว

ชื่อเล่น : น้องขนม (Kanom)

วันเกิด : 06 ธันวาคม

เป็นคนจังหวัด : พิษณุโลก

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : ปทุมธานี

สัดส่วน : 34-25 สูง 158

งานอดิเรก : ถ่ายแบบ ทำอาหาร และ เล่นกับแมว

Kanom Kamonrot

 

สำหรับ สาวสวย อย่าง น้องขนม (Kanom) ยังถือว่า เป็นสาวสวย ในสเปค หนุ่มๆ จำนวนมาก เพราะความ สวย ความ น่ารักปนความเซ็กซี่ หน้าอก CupE เอวเอส ของเธอนั้น บอกเลยว่า แซ่บ จนต้อง ร้องซี๊ด ทำเอาหนุ่มๆ ต้องร้อง ขอชีวิต กันเลย ทีเดียว บอกเลยว่า น้องขนม เธอนั้น ไม่ธรรมดา จริงๆ เธอนั้น น่ารัก ยิ้มเก่ง แถมรักสัตว์ อีกด้วย เผื่อหนุ่มๆ คนไหน อยากจะเป็นแมว ให้เธอลูป ก็ได้ และ น้องขนม ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ เซ็กซี่ อวดหุ่น เอวเอส ให้ติดตาม อยู่เรื่อยๆ

 

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหน ที่สนใจ อยากจะเข้าไป ชมความแซ่บ แบบ ถึงพริกถึงขิง รวมไปถึง ผลงาน ต่างๆ ของ น้องขนม คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ได้ที่ ช่องทางต่อไปนี้ รับรองได้ว่า ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะสาวสวย ของเราคนนี้ จัดเต็มในเรื่องของความ เซ็กซี่ ขยี้ใจ จนหนุ่มๆ ต้องหาผ้ามาซับน้ำลายกันเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อ ก็อย่าลืม ตามกันเข้าไปรับชมกันได้ ผ่านช่องทางที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ การันความ แซ่บ เผ็ดซี๊ด

 

ช่องทางการติดตาม น้องขนม

Facebook : Ka Nom

Instargram : bunny_kanomm

Next Post

เฟียส จุฑาทิพย์ สาวสวย ไซส์มินิ อกตูม หุ่นแจ่ม สุดน่ารัก เผยความร้อนแรง ระอุ บนโลกออนไลน์

เน็ตไอดอลสาวสวย ที่มีความแซ่บ สุดเย้ายวน ชวนฝัน จนหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์ มากมายต่างหมายปอง และจับจ้องกัน ชนิดที่เรียกว่าตาเป็นมัน ด้วยความสวย เซ็กซี่ ของหน้าตา และรูปร่าง ทรวดทรง ที่ชวนมอง แบบไร้ที่ติ ทำให้เธอนั้น ดูโดดเด่น เกินกว่าใครๆ จะต้านทานได้ ทำให้ในปัจจุบันนี้ เธอกลายเป็น ไอดอลสาว ที่มีชื่อเสียง หากว่าเอ่ยชื่อเธอไปแล้วนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึง อยู่นี้ก็คือ เฟียส จุฑาทิพย์ หรือ Juthatip Sripho สาวไซส์มินิ ที่มีความน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้ ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันเลย Related posts:น้องพิม นส.สําราญ หาญเบิกบี สาวสวย เน็ตไอดอล สุดแซ่บ อกตูม อวบอึ๋ม ลีลาเด็ด ดีกรีร้อนแรงoporkimuji […]

You May Like