เปิดวาร์ป ยูมิโกะ มิยากิ นางแบบสาวสวย หุ่นแซ่บ เผยความเซ็กซี่ เต็มสิบไม่หัก

admin

สาวสวยหุ่นแซ่บ เซี๊ยะ ลีลาความเร่าร้อนเต็มสิบไม่มีหักของเราในวันนี้ บอกเลยว่าเป็นที่หมายตาต้องใจของหนุ่มๆ ในโซเชียลอย่างมากมาย เพราะความสวย แซ่บ ของเธอนั้นจัดเต็มมาอวดสายตาหนุ่มๆ แบบจุกๆ นอกจากความสวยชนิดที่เกินต้านสุดๆ แล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบพริตตี้ ที่มีชื่อเสียงในวงการเป็นอย่างมาก และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ ยูมิโกะ มิยากิ วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย

ประวัติ น้องยูมิโกะ

ชื่อ : ยูมิโกะ

วันเกิด : 24 ม.ค.2541

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : พริตตี้ , mc ,นางแบบ

สัดส่วน : 36-26-37

งานอดิเรก : เข้าวัดทำบุญ ชอบทำบุญ เดินเล่น ถ่ายรูปเล่น

อุปนิสัยส่วนตัว : มองภายนอกคนมองว่าดูแรงไม่เอาใคร แต่จริงๆ เป็นคนบ๊องๆ เฮฮา ทำไห้คนรอบข้างยิ้มและหัวเราะได้ตลอดเวลาเป็นคนเอาใจคนรอบข้างเก่ง ขี้อ้อนพี่และเพื่อนๆตลอดเวลาที่สำคัญกินเก่งมาก

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายเทสดี แต่งตัวดี น่าตาไม่สำคัญ ชอบผู้ชายที่มีสไตล์เป็นของตัวเองเพราะรู้สึกว่าการแต่งตัวดีมันดูโดดเด่นน่ามอง เพราะยูมิชอบแต่งตัวอยู่แล้วเลยชอบผู้ชายมีสไตล์

บอกเลยว่าสาวสวยอย่าง ยูมิโกะ มิยากิ นั้นถือได้ว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความสวย ความแซ่บ ความขาวแบบออร่าจับ รวมไปถึงความสามารถมากมาย ที่เธอได้เผยออกมาให้แฟนๆ ได้รับชม อีกทั้งยังเป็นคนสนุกสนานมีทัศนคติที่ดีอีกด้วย หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามรับชมความเซ็กซี่ รวมไปถึงติดตามผลงานต่างๆ ของเธอกันเพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้จัดเตรียมวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ยูมิโกะ มิยากิ

Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ

Instagram : yumikomiyaki_

Twitter : @yumikomiyakii

Next Post

เปิดวาร์ป เอิร์น ลลิตา นักร้องสาว สวย เซ็กซี่ หน้าอกตูม โด่งดัง ในโลกออนไลน์

วันนี้เราก็จะพามาทำความรู้จัก กับสาว เอิร์น ลลิตา ที่เธอคนนี้เป็น สาวนักร้อง สวย เซ็กซี่ทุกอณู มาพร้อมกับ หน้าอกทรงโต ที่หนุ่มๆ ชื่นชอบกันอย่างมาก เพราะสาวคนนี้เขา มัดใจหนุ่มๆ อยู่หมัดได้อยู่แล้ว และในวันนี้เราก็จะพาไปทำความรู้จักกับสาวคนนี้ให้มากขึ้นไปอีก หนุ่มๆ ที่อยากรู้ว่าตนนั้นใช่สเปค ของสาวคนนี้หรือไม่ เราไปดูกันเลยว่าทาง เพจ cupnom.com นั้นได้ไปข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ของสาวคนนี้มาให้แล้ว เพื่อแฟนๆ เลยทีเดียว Related posts:Nate Thai Girl สาวสวยสุดมั่น เซ็กซี่ ขยี้ใจ ลีลาเร่าร้อน บนโลกออนไลน์เปิดวาร์ป จูน สุภิญญา สาวสวย หุ่นแซ่บ ลูกสาวสุดรัก สุดหวง ของ เก่ง ลายพรางน้องกวาง BIGO ไอดอลสาว หุ่นแซ่บ เร่าร้อน ชวนสัมผัส […]