เปิดวาร์ป ยูมิโกะ มิยากิ Yumiko Miyakii นางแบบสาวสวย หุ่นแซ่บ เผยความเซ็กซี่

admin

ยูมิโกะ มิยากิ Yumiko Miyakii สาวสวย หุ่นแซ่บ เซี๊ยะ ลีลา ความเร่าร้อน เต็มสิบ ไม่มีหักของ เราใน วันนี้ บอกเลยว่า เป็นที่ หมายตา ต้องใจ ของหนุ่มๆ ในโซเชียล อย่างมากมาย เพราะ ความสวย แซ่บ

ของเธอนั้น จัดเต็ม มาอวด สายตา หนุ่มๆ แบบจุกๆ นอกจาก ความสวย ชนิดที่ เกินต้าน สุดๆ แล้ว เธอยังมี ดีกรี เป็นถึง นางแบบ พริตตี้ ที่มีชื่อเสียง ใน วงการเป็นอย่างมาก และ สาวสวย ที่เรา กำลังพูดถึง อยู่นี้ก็คือ ยูมิโกะ มิยากิ วันนี้เราจะ พาแฟนๆ ไปรู้จักกับ เธอคนนี้ กันเลย

ประวัติ น้องยูมิโกะ

ชื่อ : ยูมิโกะ

วันเกิด : 24 ม.ค.2541

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : พริตตี้ , mc ,นางแบบ

สัดส่วน : 36-26-37

งานอดิเรก : เข้าวัดทำบุญ ชอบทำบุญ เดินเล่น ถ่ายรูปเล่น

อุปนิสัยส่วนตัว : มองภายนอก คนมอง ว่าดูแรง ไม่เอาใคร แต่จริงๆ เป็นคนบ๊องๆ เฮฮา ทำไห้คนรอบข้าง ยิ้มและหัวเราะ ได้ ตลอดเวลา เป็นคนเอาใจ คนรอบข้างเก่ง ขี้อ้อน พี่และเพื่อนๆ ตลอดเวลา ที่สำคัญ กินเก่งมาก

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชาย เทสดี แต่งตัวดี น่าตา ไม่สำคัญ ชอบผู้ชาย ที่มีสไตล์ เป็นของตัวเองเพราะรู้สึกว่าการ แต่งตัวดี มันดู โดดเด่น น่ามอง เพราะ ยูมิ ชอบแต่งตัว อยู่แล้วเลย ชอบผู้ชายมีสไตล์

บอกเลยว่า สาวสวย อย่าง ยูมิโกะ มิยากิ นั้นถือ ได้ว่าเป็น สาวในฝัน ของหนุ่มๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความสวย ความแซ่บ ความขาว แบบ ออร่าจับ รวมไปถึง ความสามารถ มากมาย ที่เธอได้ เผยออกมา ให้แฟนๆ ได้รับชม

อีกทั้ง ยังเป็นคน สนุกสนานมี ทัศนคติ ที่ดี อีกด้วย หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะเข้าไป ติดตาม รับชม ความเซ็กซี่ รวมไปถึง ติดตาม ผลงานต่างๆ ของเธอกัน เพิ่มเติม ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้ จัดเตรียม วาร์ป เด็ดๆ ทุกช่องทาง มาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทาง ต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ

Instagram : yumikomiyaki_

Twitter : @yumikomiyakii

Next Post

เปิดวาร์ป เอิร์น ลลิตา นักร้องสาว สวย เซ็กซี่ หน้าอกตูม โด่งดัง ในโลกออนไลน์

วันนี้เราก็จะพามาทำความรู้จัก กับสาว เอิร์น ลลิตา ที่เธอคนนี้เป็น สาวนักร้อง สวย เซ็กซี่ทุกอณู มาพร้อมกับ หน้าอกทรงโต ที่หนุ่มๆ ชื่นชอบกันอย่างมาก เพราะสาวคนนี้เขา มัดใจหนุ่มๆ อยู่หมัดได้อยู่แล้ว และในวันนี้เราก็จะพาไปทำความรู้จักกับสาวคนนี้ให้มากขึ้นไปอีก หนุ่มๆ ที่อยากรู้ว่าตนนั้นใช่สเปค ของสาวคนนี้หรือไม่ เราไปดูกันเลยว่าทาง เพจ cupnom.com นั้นได้ไปข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ของสาวคนนี้มาให้แล้ว เพื่อแฟนๆ เลยทีเดียว Related posts:Ramita Pakprisri มีมี่ สาวสวย หน้าหวาน หุ่นเอ็กซ์ อวดความ เซ็กซี่ เร่าร้อน ไม่มีที่ติเปิดวาร์ป น้องการ์ตูน เน็ตไอดอลสาว หน้าสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง เกินต้าน บนโลกออนไลน์เปิดวาร์ป ปอ ฟอ สุนิสา สาวหุ่นแซ่บ อกสะบึ้ม […]