น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ ไอดอลสาวตัวท็อป สะบัดความแซ่บ ต้อนรับความโสด

admin

สาวสวยที่ยังคงความแซ่บอยู่ได้ตลอดการที่เรากำลังจะพูดถึงนั้นก็คือ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ซึ่งเธอเองก็ยังคงความเซ็กซี่ เป็นดาวเด่นของวงการความแซ่บอยู่ในโลกโซเชียล ไม่ว่าเธอนั้นจะทำอะไรก็ดูน่ารักและน่าติดตามเป็นอย่างมาก เรือนร่างสุดเซ็กซี่ชวนทำเอาบรรดาขาหื่นทั้งหลายต่างก็ต้องน้ำลายหกกันเป็นแถวๆ ใบหน้ารูปไข่เรียวยาว ปากนิดจมูกหน่อย ยิ่งดูก็ยิ่งมีเสน่ห์ ยิ่งชวนให้อยากจะติดตามผลงานของเธอคนนี้ และเราก็ได้นำประวัติเล็กส่วนตัวของสาวสวยคนนี้มาฝากอีกด้วย และเธอเองยังแอบกระซิบมาบอกอีกว่าตอนนี้เธอนั้นโสดนะคะ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่สนใจจะขายขนมจีบเธอก็รีบๆ หน่อยนะเดี๋ยวจะอดเชยชมสาวสวยคนนี้กันไม่รู้ด้วย

ชื่อ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ อายุ 22 ปี

จบการศึกษาจาก ม ราชภัฏเชียงใหม่

สัดส่วน 36-34-36

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ สาวเชียงใหม่คนนี้เธอยังมีผลงานให้เราได้เข้าไปติดตามอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นทางFacebook หรือ Instagram เธอนั้นมักจะอวดผลงานชิ้นโบว์แดงแบบสุดสยิวอยู่เรื่อยๆ จนทำให้เธอนั้นกลายเป็นขวัญใจของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลาย ดีกรีความฮอตอขงเธอนั้นวัดได้จากผู้ติดตามบน IG ซึ่งมากถึง 9 แสนกว่าคน และเชื่อเลยว่าเธอนั้นต้องมาผู้ติดตามถึง 1ล้านคน และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน ซึ่งผลงานของเธอนั้นถ้าใครได้เห็นต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรือนร่างสุดแสนจะเซ็กซี่ ความขาวของผิวเธอนั้นมีความออร่าขาวใสกระแทกตา ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ หน้าอกหน้าใจที่มีขนาดใหญ่สะดุดทุกสายตา ความน่ารักและสดใสของเธอยิ่งทำให้เป็นที่รักและเป็นที่รู้จักของเหล่าบรรดาแฟนคลับมากยิ่งขึ้นไปอีก

และวันนี้ทาง คัพนม ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาวาร์ปเด็ดมาฝากให้แฟนคลับได้เข้าไปกดติดตามและได้สนับสนุนผลงานของเธอคนนี้กัน รับได้เลยว่าถ้าหนุ่มๆ ท่านไหนได้เข้าไปชมผลงานของเธอแล้วนั้น ต้องขอสมัครเป็นแฟนคลับของเธออย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์

Facebook : Napaphat Rattanachaiyanun

Instagram : vv____viewvy

Next Post

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น กุลธาดา นางแบบหน้าคม หน้าอกCUP E หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่

สำหรับสาวคนนี้เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ ในตอนนี้ เพราะเธอคนนี้ดังในวงการนางแบบ เป็นอย่างมาก ด้วยรูปร่างที่เอ็กซ์ เซ็กซี่ หน้าตาคม ของเธอ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตกหลุมพลางของเธอ หลงจนหาทางออกไม่เจอ จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก สาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ ใบเฟิร์น กุลธาดา นางแบบสาวหุ่บแซ่บ เซ็กซ์ซี่ เผยภาพเร่าร้อนสั่นสะเทือนบนโลกออนไลน์ ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้นกัน Related posts:เปิดวาร์ป น้อง Blythe Petchpaka เน็ตไอดอลสาว สายอึ๋ม อวดความร้อนแรง แผดเผ่า ว่อนโลกโซเชียลเก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) ยูทูปเบอร์ สาวหวาน ลุคสดใส เผยเสน่ห์ ความเซ็กซี่ อวดสายตาหนุ่มๆ ใน...Metalxmae เมทัล สาวสวย หุ่นอวบ อกตู้ม ดาวทวิต เซ็กซี่ ยั่วยวน เกินต้าน

You May Like