Minemild Duck มายด์ ณัชชา พริตตี้ สาวสวย สุดเซ็กซี่ เผ็ดร้อน เกินดีกรี เต็มสิบไม่หัก

admin

Minemild Duck เน็ตไอดอล สาวสวย สุดแซ่บ ดีกรี ไม่ธรรมดา ความสามารถ รอบด้าน เรามาทำ ความรู้จัก กับ มายด์ ณัชชา ถวัลย์วุฒิไกร นอกจาก จะเป็นเน็ตไอดอล สาวสวย แล้ว เธอยัง มีดีกรี เป็นถึง พริตตี้ สาว หุ่นแซ่บ อีกด้วย ซึ่งเธอ ยังรับงาน ถ่ายแบบ เล่นละครสั้น เรียกได้ว่า ครบเครื่องเลยทีเดียว ทั้งความสวย และ ความสามารถ เป็นที่จับตามอง ของหนุ่มๆ เรียกได้ว่า มองตาเป็นมัน ด้วยความ เซ็กซี่ รูปร่าง หน้าตา เธอดูโดดเด่น กว่าใครจะ ต้านทาน ได้

 

ประวัติส่วนตัว น้องมายด์ ณัชชา

ชื่อ : ณัชชา ถวัลย์วุฒิไกร

ชื่อเล่น : มายด์

วันเกิด : 25/5/40

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : พริตตี้ , ถ่ายแบบ , Extra , ละครสั้น

สัดส่วน : 36-25-36

งานอดิเรก : ดูซีรี่ย์

อุปนิสัยส่วนตัว : ถ้าคนที่ไม่รู้จัก จะดูนิ่งๆ แต่จริงๆ บ๊องๆ มาก

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชาย เอาใจใส่ เทคแคร์ ลุยๆ เป็นได้ทั้ง เพื่อน และ แฟน

พริตตี้ สาวสวย สุดแซ่บ เป็นที่จับตามอง ของเหล่าบรรดา หนุ่มๆ ขาหื่น หลายคน ยิ่งเห็น ผลงาน การ ถ่ายแบบ ของเธอ แล้วต้องร้อง ว้าวกันเลย เจ้าตัวได้ใส่ บิกินี่ ตัวจิ๋ว สีสุดจี๊ด ร้อนแรง อวด เรือนร่าง ให้เห็นทุก สัดส่วน หุ่น เพียวบาง 36-25-36 หน้าอก หน้าใจ จัดเต็ม เน้นทรงโต ผิวขาว ออร่า เจ้าตัวโพสท่า ถ่ายแบบ ที่เร้าร้อน ระอุ ระเบิด ความแซ่บ จนทำให้เหล่า บรรดา หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ ถึงกับอดใจ ไม่ไหวเลยทีเดียว

นอกจาก จะเป็น พริตตี้สาว สุดแซ่บแล้ว ผลงาน ถ่ายแบบ ก็แซ่บไม่แพ้กัน สิ่งที่หนุ่มๆ ต่าง ถูกอก ถูกใจ เป็นอย่างมาก ก็คือผลงาน การถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ แบบขนพริกมาทั้งสวน ที่เธอเผยให้ชม อยู่บ่อยครั้ง ผ่านใน โซเชียล ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ instagram และ ยังมี ความสามารถ ทางด้าน การแสดง อีกด้วย

เจ้าตัวยัง ได้มี โอกาส แสดง ละครสั้น เรียกได้ว่า มากความ สามารถ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอนั้นเป็น พริตตี้สาวสวย นางแบบบสุดฮอตในตอนนี้และยังเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดร้อนแรง ที่มีคนติดตามไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG ไม่ต่ำว่า 10,000 คน เพราะ ความน่ารัก สดใส ของเธอ ทำให้เหล่าบรรดา หนุ่มๆ หลงเสน่ห์ หลงใหล ในความ เซ็กซี่ เย้ายวน เรียกได้ว่า มี แฟนคลับ คอยสนับสนุน ผลงาน ของเธอ เป็นอย่างมาก

หากหนุ่มๆ หรือ แฟนๆ คนไหน ที่สนใจ อยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของ น้องมายด์ ณัชชา คนนี้ กันเพิ่มเติม ก็สามารถ เข้าไปกด Follow กันต่อได้ ที่ช่องทาง ต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องมายด์ ณัชชา

Facebook : Minemild Duck

Instagram : mmilduck

Next Post

เปิดวาร์ป พลอย เพ็ญนภา สาวหุ่นเอ็กซ์ ลีลาเด็ด สุดขยี้ใจ ไฟหน้าดวงใหญ่ แซ่บสะท้าน บนโลกโซเชียล

สำหรับสาวแซ่บคนนี้ต้องบอกเลยว่า แซ่บทุกอณู มองมุมไหนก็เอ็กซ์เซ็กซี่ สะกดทุกสายตา เพราะสาว พลอย เพ็ญนภา คนนี้เลย เพราะเธอนั้นมาพร้อมกับหน้าอกCUP E ผิดขาวใสเนียน ออร่าพุ่งน่าสัมผัส ยิ้มกระชากใจหนุ่มๆ เลยทีเดียว นับว่าเธอเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อีกคนเลย หนุ่มๆ ที่ได้เห็นเธอแล้วก็ต่างพากันตกหลุมพรางของเธอ จนทำให้เธอเป็นที่สนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ในตอนนี้  หนุ่มๆคนไหนที่อยากจะรู้ว่าสาวคนนี้นั้นจะเซ็กซี่ขนาดไหน ในวันนี้ Cupnom ก็จะพาไปรู้จักกับสาวพลอย เพ็ญนภา คนนี้ให้มากขึ้นกัน ไปดูกันเลย Related posts:เปิดวาร์ป น้องจีจี้ จากเน็ตไอดอลสาว ลูกครึ่งสปป.ลาว-เวียดนาม สู่เจ้าของแบรนด์ดังระดับโลกเปิดวาร์ป น้องขนม (Kanom) เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ หน้าหวาน เอวเอส อวดความแซ่บ ดีกรีความเร่าร้อน เอ็กซ์...Jointotoro สาวหมวย หน้าหวาน อวดหุ่นแซ่บ ความเร่าร้อน เต็มสิบ พร้อมไฟหน้าสุดสะบึ้ม ระอุทุกอณู

You May Like