เปิดวาร์ป จิ๊จ๋า ปาริดา MC สาวสวย หุ่นแซ่บ เอวเอส หน้าอก Cup E เอ็กซ์เกินต้าน โด่งดัง บนโลกออนไลน์

admin

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าโด่งดังมากในวงการ MC , พริตตี้ เป็นที่โด่งดังและหน้าจับตามองเป็นอย่างมากไปเลยในตอนนี้ เธอคนนี้มาพร้อมหน้าตาที่สวยคม โฉบเฉียวดึงดูด สะกดทุกสายตา หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจคอไม่ดี จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลนออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอล สุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว จิ๊จ๋า ปาริดา Parida Kumsopa คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน

ประวัติ จิ๊จ๋า ปาริดา

ชื่อ ปาริดา คำโสภา

ชื่อเล่น จิ๊จ๋า

วันเกิด 30 สิงหาคม 2537

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพมหานคร ฯ

ทำงาน พริตตี้ , MC , Trader

สัดส่วน 34-26-35

งานอดิเรก ท่องเที่ยว , ทำอาหาร

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนสนุกสนาน ชอบเข้าสังคม ชอบเห็นคนรอบตัวมีรอยยิ้ม

สเปคที่ชอบ ชอบคนตัวสูง ลูกครึ่ง นิสัยสนุกสนาน อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

สำหรับสาวสวย จิ๊จ๋า ปาริดา ด้วยความแซ่บเผ็ดร้อนพริกหมดสวนของสาวคนนี้นั้น เรียกได้ว่ามีทั้งความน่ารัก ปนเซ็กซี่มาก เพราะความสวย สายตาหวาน หน้าตาคม โฉบเฉียวดึงดูด และหน้าอกCupE เอวเอสของเธอนั้นบอกเลยว่าแซ่บจนต้องร้องซี๊ด เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ ต้องบอกเลยว่าสาวสวย จิ๊จ๋า ปาริดา นั้นเป็นคนที่น่ารักมากเพราะเธอมี อุดมคติที่ว่าชอบให้คนรอบข้างนั้นมีแต่รอยยิ้ม ใครอยู่กับเธอก็ต้องมีแต่ความสุข เรียกได้ว่ามีแต่รอยยิ้ม

ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอก็ได้มีบรรดาแฟนคลับมากมายที่มากดติดตามในโซเชียลส่วนตัวรวมๆ แล้วสูงกว่า 1 แสน 7 หมื่นคน เรียกได้ว่าเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมาดาเหมือนกัน และหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะสนับสนุนและซัพพอร์ตผลงานของเธอสามารถติดตามความแซ่บของเธอได้ผ่านช่องทาง Facebook และ Instagram รับรองว่าสาวสวยคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน Cupnom.com ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Parida Kumsopa

Instagram : jija.pk

Next Post

หยกฟ้า สาวอวบดาวเด่น ลีลาเด็ด ยั่วๆ บดๆ สะกดทุกสายตา

ส่องความแซ่บของ น้องหยกฟ้า ดาวยั่ววงการความเสียวสะท้านโลกโซเชียล หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็รู้จักกันดีในโลกออนไลน์ เพราะความเร้าร้อนของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลย ถ้าใครได้เห็นผลงานของเธอแล้วนั้นต่างก็ต้องอ้าปากค้าง น้ำลายไหลย้อยกันเลยก็ว่าได้ ด้วยหุ่นอันอวบอั๋นสุดแซ่บที่เธอนั้นมักจะอวดผลงานลงบนโซเชียลส่วนตัวของเธอเองและที่สำคัญความขาวที่เจิดจ้าเปล่งออกมาแบบออร่าพุ่งยิ่งทำให้เธอนั้นมีความดึงดูดมาขึ้นไปอีก Related posts:หยกฟ้า สาวอวบดาวเด่น ลีลาเด็ด ยั่วๆ บดๆ สะกดทุกสายตาเปิดวาร์ป อัน อัน ชนิดา นางแบบสาว cup E หน้าหวาน หุ่นแซ่บ แจ่มทุกอณู ร้อนแรงปะทุ บนโลนออนไลน์นาฟ ฉัฐนันท์ ไอดอลสาวหน้าสวย หุ่นแซ่บ โชว์ทีเด็ด ความเซ็กซี่ ที่ไม่ธรรมดา