arisaaris เจ้าเอย สาวหมวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ อวด ความร้อนแรง ในโลกออนไลน์

admin

arisaaris เจ้าเอย สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ เซี๊ยะ ที่ ตกเป็น ขวัญใจ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ในโลกออนไลน์ โดยมี กระแส ความฮอต ที่มีคน ติดตาม จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือ ทรวดทรง องเอว ที่บอกเลยว่า ร้อนแรง ยิ่งกว่า พริกทั้งสวน และ สาวสวย ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ ก็คือ น้องเจ้าเอย หรือ เจ้าเอย อริศรา ซึ่งวันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ไปรู้จักกับ เธอ คนนี้กัน

เจ้าเอย น่ารัก

เจ้าเอย หุ่นแซ่บ

ประวัติส่วนตัว เจ้าเอย

ชื่อ : อริศรา

ชื่อเล่น : เจ้าเอย

วันเกิด : 9/1/1996

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

งานอดิเรก : ดูหนัง

อุปนิสัยส่วนตัว :ป็นคน พูดเก่ง อัธยาศัยดี

สเปคที่ชอบ : หนุ่มตี๋ เนิร์ดๆ

เจ้าเอย สาวสวย เซ็กซี่

เจ้าเอย เน็ตไอดอลอกตูม

บอกเลยว่า สำหรับ สาวหมวย หน้าหวาน น้องเจ้าเอย คนนี้ หากใครที่ได้ ติดตาม หรือ ทราบประวัติ ก็รู้ได้ทันที เลยว่า เธอนั้นเป็นคน เฟรนลี่ ที่ถือว่าเป็น สเปค ของ ชายไทย อย่างแน่นอน และ ยิ่งไปกว่านั้น นอกจาก เธอ จะมีหน้าตา ความสวย ที่สะดุดตาแล้ว ก็ยังมี ความสามารถ ที่ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ชนิดที่สวย เก่ง ไร้ที่ติ เหมาะสม กับ ตำแหน่ง เน็ตไอดอล อย่างแท้จริง

น้องเจ้าเอย อริศรา นอกจากที่ จะมีความ ฮอต ติดอันดับต้นๆ แล้วเธอก็มัก จะออกมาโชว์ วามแซ่บ เกินต้าน ผ่านทั้ง รูปภาพ และ คลิปวิดีโอสั้นๆ ในโซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram และ Twitter ซึ่งบอกเลยว่า ในปัจจุบัน นี้เธอมีบรรดาฐาน แฟนคลับ บนโลกโซเชียลรวมๆ แล้วสูงถึงกว่า 6 แสนคน เลยทีเดียว บอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ

เจ้าเอย เน็ตไอดอล

เจ้าเอย สายแซ่บ

นอกจากนี้ หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจ อยากที่จะเข้าไป ติดตาม รับชม ความเคลื่อนไหว รวมถึง ไปส่องความ เซ็กซี่ กันแบบ ใกล้ชิด กันเพิ่มเติม ในวันนี้ cupnom.com

ก็ได้จัดหา วาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทาง มาฝาก ให้กับแฟนๆ กันอีกด้วย สามารถ กด Follow ได้ที่ ช่องทาง ต่อไปนี้ เพื่อเป็นกำลังใจ ในการสร้างผลงานดีๆ ของ น้องเจ้าเอย อริศรา คนนี้ ก้นอีกด้วย

เจ้าเอย อริศรา

ช่องทางการติดตาม น้องเจ้าเอย อริศรา

Facebook : あ りさ

Instagram : arisaaris_

Twitter : @arisisaoey

Tiktok : arisaari.s

Next Post

น้องนุ๊กกี้ nookkiie kanyanat สาวแซ่บ อกอึ๋ม ไฟหน้าใหญ่สะบึ้ม สุดร้อนแรง บนโลก Onlyfans

มาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับสาวชัพบี้ สาวอวบ ที่บอกเลยว่าคนนี้มาครบเลย ทั้งความน่ารัก และหุ่นดีมาก เป็นความอวบกำลังพอดี น่ากอด เต็มไม้ เต็มมือ เธอชื่อว่าน้องนุ้กกี้ Kanyanat Puchaneeyakul ใครอยากได้วาร์ปสาวคนนี้ไม่ต้องห่วง เราเตรียมมาให้แล้วกดติดตามไว้ได้เลย วาร์ป ใครชอบสาวอวบ สาวชัพบี้ ต้องติดตามคนนี้บนโลกออนไลน์เลย กดติดตามเธอได้ที่นี่ Onlyfans : @nookyvip , Instagram : nookkiie.kanyanat , Twitter : @nookkiie7 , Facebook : Kanyanat Puchaneeyakul , Tiktok : nookkiiee รีวิว มารีวิวน้องกันหน่อย บอกเลยว่าเอาแค่ใบหน้าก็น่ารักมากเลย สายแบ๊วต้องมาเลยทีเดียว โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่กำลังดี สวยงาม หน้าผากเนียนกริบมาก โหนกนูนดีแต่ไม่ถึงขั้นเหม่งออกมา คิ้วบางกำลังดี ดวงตากลมโตสวยหวานมาก แววตาเห็นแล้วจะตกหลุมรักเธอได้เลย […]