น้องแนน (nanzniez) สาวสวย ยูทูบเบอร์ หุ่นแซ่บ สุดแจ่ม ลีลาความสามารถ เกินร้อยคะแนน

admin

สำหรับสาวสวยคนนี้ ถือว่ายืนหนึ่งในวงการยูทูบเบอร์ ที่มีผู้ติดตามอย่างมากมายกับ น้องแนน ธารารัตน์ เธอคนนี้มีรูปร่าง หน้าตา และความสามารถที่ไม่ธรรมดา เธอมักจะสร้างเสียงหัวเราะและสร้างสีสันให้กับแฟนๆ อยู่เสมอ ผ่านทางช่อง Chanel Youtube ที่เธอสร้างมาทำคอนเทนต์ และชาเลนท์ต่างๆ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ยอดวิวที่ของช่องยูทูบของเธอนั้นบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ไม่ต่ำกว่าล้านต่อคลิป วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้ น้องแนน ธารารัตน์

ยูทูบเบอร์สาว น้องแนน (nanzniez_nanz) สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอนั้น สุดเกินต้านจริงๆ เธอมักจะโพสต์ภาพความเซ็กซี่ อวดสายตาบรรดาแฟนคลับอยู่เสมอในโซเชียลส่วนตัวของเธอ ซึ่งมีผู้ติดตามรวมสูงกว่า 3 แสนคน ด้วยความน่ารัก สดใส และเป็นกันเอง อีกทั้งยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ได้อย่างมากมาย ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว และในช่อง Chanel Youtube ของเธอนั้นมีผู้ติดตามสูงกว่า 5 แสน 5 หมื่นคนเลยทีเดียว หรือจะเรียกว่าครึ่งล้าน ก็พูดได้อย่างเต็มปากแน่นอน

นอกจากการเป็นยูทูบเบอร์สาวแล้ว น้องแนน ยังรับงานต่างๆ ทั้งงานรีวิวสินค้า งานโปรโมท รวมไปถึงงานถ่ายแบบ ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก ของผู้คนมากมาย และกลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับอีกด้วย

หากแฟนๆ คนไหนที่อยากจะติดตามชมผลงานต่างๆ ของยูทูบเบอร์สาวสวย น้องแนน Thararat คนนี้เพิ่มเติม Cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปทุกช่องทางการติดตาม มาฝากให้แฟนๆ อีกด้วย อย่ารอช้า รีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – MAM MOS

ช่องทางการติดตาม น้องแนน ธารารัตน์

Facebook : Tararat Inchaliaw

Instagram : nanzniez_nanz

Youtube : MAM MOS

Next Post

น้องกวาง BIGO ไอดอลสาว หุ่นแซ่บ เร่าร้อน ชวนสัมผัส ทุกอณู ที่สุดในโลกออนไลน์

ไอดอลสาวสวย ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก กับความเร่าร้อนที่เธอเผยออกมาแบบเกินต้าน งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ อยู่ไม่เป็นสุข ใจเต้นรัวๆ ให้กับเธอคนนี้ น้องกวาง bigo หรือ กวาง เกวลิน ณะวัน (Keawarin Nawan) สาวสวย สุดแซ่บ ที่ คัพนม กำลังจะพาแฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้ หนุ่มๆ เตรียมผ้าไว้เช็ดน้ำลายกันได้เลย เพราะลีลาความร้อนแรงของเธอนั้น สุดขีด เกินต้านสุดๆ ประวัติ น้องกวาง เกวลิน ชื่อ : เกวลิน ณะวัน เกิดวันที่ : 29/10/2040 อาศัยอยู่จังหวัด : เชียงใหม่ ปัจจุบันทำงาน : บนแพลตฟอร์ม Bigo Live สัดส่วน : 34-24-34 งานอดิเรก : ดูหนัง […]

You May Like