ส่องความเซ็กซี่ กวาง เดอะเฟซ ดาราสาวสวย อวดหุ่นสุดแซ่บ เอวเอสบางเฉียบ

admin

หนึ่งในวงการแซ่บตัวแม่ก็มีสาวสวยคนนี้อยู่ในลิสต์เป็นอันดับต้นๆ อีกด้วยอย่างสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่ Cupnom นำมาฝากแฟนๆ ในวันนี้เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่สาว กวาง เดอะเฟซ นั้นก็ยังคงอยู่ในบัลลังก์ความแซ่บไม่เคยเปลี่ยน วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปสืบประวัติสาว กวาง เดอะเฟซ ที่มีความสามารถมากมายไม่แพ้ความแซ่บเลยทีเดียว

ชื่อจริง : วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

ชื่อเล่น : กวาง

วัน/เดือน/ปีเกิด : 23 ตุลาคม 2534

อาชีพ : ดารา , นักแสดง , นางแบบ , ยูทูปเบอร์

ประวัติส่วนตัว กวาง เดอะเฟซ

วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง อายุ 29 ปี เกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2534 สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเมืองเลย และมีดีกรีจบปริญญาตรี จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมสาสตร์ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยสาวสวยคนนี้นอกจากจะมีความสามารถในเรื่องการเป็นนางแบบ นักแสดงแล้ว เธอยังสามารถพูดสื่อสารภาษาจีนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ และล่าสุดนั้นสาว กวาง เดอะเฟซ ก็ได้อวดโฉมความแซ่บ ด้วยการเผยเอวเอสบางเฉียบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั่นเอง ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนๆ แฟนคลับนั้นตามกันไปกดไลท์รัวๆ ให้กับหุ่นอันเซ็กซี่ของเธอกันอย่างถล่มถลายเลยทีเดียว

นอกจากนี้สาว กวาง เดอะเฟซ ก็ได้มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อีกด้วยหลังจากการประกวด เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 (Theface Thailand Season 2) นั่นเอง โดยเธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 และยังได้เซ็นสัญญากับค่ายรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง กันตนา อีกด้วยจนมีผลงานมาให้เราได้ติดตามกันจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปทุกช่องทางการติดตามมาฝากแฟนๆ ให้เข้าไปติดตามสาว กวาง เดอะเฟซ กันอีกด้วย อย่ารอช้ารีบกด Follow ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย!

ช่องทางการติดตาม กวาง เดอะ เฟซ

Facebook : Wanpiya Oamsinnoppakulj

Facebook Fanpage : Gwang Wanpiya Fanpage

Instagram : gwangoamsinn

Youtube : gwangoamsinn

Next Post

น้องกานต์ ชนนิกานต์ นางสาวเชียงใหม่ ไอดอลมหาลัย เผยลุคใสๆ ปนความเซ็กซี่

สาวสวยที่กำลังมาแรงแห่งโลกมหาลัยในยุคนี้ต้องยกให้กับสาวคนเก่ง กานต์ ชนนิกานต์ หรือ กานต์ ชนนิกานต์ สุพิทยาพร สาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึง นางสาวเชียงใหม่ เลยทีเดียวโดยเธอนั้นเป็นเจ้าของตำแหน่ง นางสาวเชียงใหม่ 2564 คนล่าสุดของ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั่นเองวันนี้ Cupnom จะพาเหล่าๆ บรรดาแฟนๆ ผู้หลงใหลในสาวสวยมหาลัยไปให้ได้ชมกันกับเธอคนนี้ กานต์ ชนนิกานต์ สำหรับสาว กานต์ ชนนิกานต์ นั้นเป็นคนเชียงใหม่โดยกำเนิด เธอเกิดและโตที่จังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง เธอเข้าศึกษาและจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยา และเข้าศึกษาต่อที่ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า นอกจากจะเป็นมีดีกรีเป็นถึง สาวเภสัชศาสตร์ แล้วเธอยังเป็นสาวกิจกรรมที่แท้จริงอีกด้วย และเธอยังเป็นยุวชนประชาธิปไตย หรือ รัฐสภา ในค่ายที่ให้ความรู้และประสบการณ์รวมถึงมิตรภาพ ที่เป็นค่ายดังใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกด้วย ความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังเป็นถึงอดีตนายกสโมสรนักศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเชียร์ลีดเดอร์ของมหาลัยอีกด้วย จนล่าสุดนั้นเธอได้ครองตำแหน่งอันทรงเกียรติอย่าง นางสาวเชียงใหม่2564 เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวสวยอย่างน้อง กานต์ ชนนิกานต์ […]