อร BNK48 นักร้องสาวหน้าสวย ผู้หลงใหลในแฟชั่น ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

admin

เป็นอีกหนึ่งคนในสมาชิกวง BNK48 ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเพราะเธอคนนี้ อร BNK48 เป็นผู้ที่โดดเด่นในเรื่องแฟชั่น และมีใจรักทางด้านแฟชั่น ทั้งความสวย และความสามารถ และการร้องเพลง และยังมีความสามารถเรื่องแฟชั่นอีกด้วย ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาว อร BNK48 ถึงเป็นที่น่าสนใจสำหรับหนุ่มๆ ทั่วประเทศเลยทีเดียว วันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักตัวตนของ อร BNK48 ให้หนุ่มๆ ได้รู้จักกันมากขึ้นเอาให้หนุ่มๆ นั้นใจละลายกันไปเลย

ชื่อจริง : พัศชนันท์ เจียจิรโชติ

ชื่อเล่น : อร BNK48

วัน/เดือน/ปีเกิด : 3 กุมภาพันธ์ 2540

อาชีพ : นักร้อง

ประวัติส่วนตัว

อร BNK48 หรือ พัศชนันท์ เจียจิรโชติ อายุ 23 ปี เกิดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2540 เป็นคนกรุงเทพมหานคร มีใจรักทางด้านแฟชั่นเมื่อจบการศึกษามัธยมปลายจากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์แล้ว เธอได้ศึกษาต่อที่ สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์  ซึ่งเป็นสถาบันที่สอนเกี่ยวกับด้านแฟชั่นโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเธอตรงเส้นทางตามความชอบของตัวเองจริงๆ สำหรับสาวน้อย อร BNK48 และนอกจากนี้สาว อร BNK48 ยังมีความสามารถในด้านการร้องเพลงเป็นอย่างมาก โดยเธอมีดีกรีเป็นถึงหนึ่งในสมาชิก BNK48 ที่โด่งดังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีกด้วย และสาว อร BNK48 เป็นสาวอายุน้อยที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูงมากไม่ว่าจะเป็นด้านความคิด หรือความรับผิดชอบ จนสาวๆ สมาชิกในวง BNK4 นั้นยกฉายา แม่อร ให้เธอเลยทีเดียว และความน่ารักสดใสของเธอนั้นทำให้เธอได้รับฉายา อุ๋ง ที่หมายถึงแมวน้ำสุดน่ารักอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจจะติดตามผลงาน และความสามารถของสาวน้อย อร BNK48 เพิ่มเติมวันนี้ Cupnom ก็ได้นำช่องทางการติดตามผลงานของเธอมาฝากแฟนๆ อีกด้วยรู้แล้วอย่ารอช้ารีบตามไปกด Follow ติดตามผลงานของสาวน้อย อร BNK48 ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม อร BNK48

Facrbook Fanpage : Orn BNK48

Instagram : orn.bnk48official

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Orn BNK48 (@orn.bnk48official)

Next Post

ดีเจโซดา (DJ Soda) สาวสวยสุดวาบหวิว เผยความเซ็กซี่สุดเร่าร้อน สะเทือนทุกวงการ

ถือว่าเป็นดีเจสาวสวยหุ่นแซ่บ ที่ยังคงเป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลาสำหรับ ดีเจโซดา (DJ Soda) ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ มายาวนานจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าความแซ่บของเธอนั้นไม่ได้ลดลงเลย แถมยังมีแต่เพิ่มขึ้น จึงทำให้เธอนั้นถูกยกให้เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลกไปแล้ว โดยเฉพาะหนุ่มไทย ต่างคลั่งรักเธอกันอย่างมากมายอีกด้วย Cupnom จึงเอาใจแฟนๆ ด้วยการพาไปอัพเดทเทรนความเซ็กซี่ในยุคปัจจุบันของเธอ ดีเจโซดา (DJ Soda) สาวสวยจากแดนเกาหลี ที่มีความสามารถมากมายจนกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ โดยเธอเป็น ดีเจสาย EDM ที่เดินทางไปโชว์งานตามประเทศต่างๆ มากมาย เธอมักจะบินมาเที่ยวประเทศไทยอยู่บ่อยครั้ง จนเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาของหนุ่มไทยไปแล้ว นอกจากเธอจะเป็นดีเจที่เก่งมีความสามารถแล้ว เธอยังมีหน้าตา และความเซ็กซี่ที่มัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่หมัดอีกด้วย และนอกจากนี้ ดีเจโซดา deejaysoda สาวสวยของเรานั้นยังชอบเผยความเซ็กซี่ผ่านทางโซเชียลอินสตาแกรมส่วนตัวที่ผู้ติดตามทั่วโลกกว่า 4.1 ล้านคน บอกได้เลยว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้นเกินต้านจริงๆ  และล่าสุดนั้นเธอยังมีความสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในการจัดอันดับดีเจในปีที่ผ่านมา และเธอก็ยังติด 1 ใน ASIA’S TOP 25 DJs Of […]