มุก มุกดา ดาราสาววัยใส ดีกรีมิสทีนไทยแลนด์ เผยความเซ็กซี่อวดสายตาหนุ่มๆ

admin

สาวสวยมากความสามารถอย่างน้อง มุก มุกดา หรือ มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างสาววัยรุ่นยุคใหม่แห่งปี 2021 เลยก็ว่าได้ เพราะสาวน้อยอย่างน้อง มุก มุกดา คนนี้นอกจากจะมีความน่ารัก สดใส เหมาะสมกับวัยแล้ว ยังมีความสามารถมากมายที่หลายๆ คนยังไม่รู้ วันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อย มุก มุกดา คนนี้และจะพาไปชมความสามารถคาแรคเตอร์มากมายในตัวสาวน้อยคนนี้อีกด้วย

สำหรับสาว มุก มีชื่อจริงว่า มุกดา นรินทร์รักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2539 อายุ 24 ปี เป็นสาวสวยจากจังหวัดระนอง มีพี่น้องจำนวน 5 คนโดยเธอเป็นน้องคนสุดท้อง ปัจจุบันสาวน้อยคนนี้เธอศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารเชิงกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นั่นเอง โดยเธอนั้นเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงไทยจากการประกวดบนเวทีความฝันของวัยรุ่นไทยทั่วไปอย่างเวที การประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 นั่นเองและเธอสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศอีกด้วย

นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในด้านการเต้นอีกด้วยโดยเธอได้เข้าประกวดโครงการ TO BE NUMBER ONE IDOL 2012 Dance Team และยังมีโอกาสร่วมเดินแบบในงาน Tokyo Runway 2013 และเธอยังมีโอกาสได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Ray ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เราจึงขอยกให้เธอเป็นตัวอย่าง วัยรุ่นยุคใหม่ ในวันนี้  นอกจากความสามารถในการประกวดการเต้นการถ่ายแบบต่างๆ แล้วเธอยังมีดีกรีเป็นนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่จากช่อง 7 อีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถครบเครื่องจริงๆ สำหรับสาวน้อยคนนี้

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่สนใจจะติดตามสาวน้อย มุก มุกดา วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามสาวน้อยคนนี้มาให้แฟนๆ ได้เข้าไปติดตามผลงานของเธออีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับการติดตามความสามารถของเธอ รู้แล้วอย่ารอช้ารีบตามไปกด Follow ในช่องทางต่างๆ ของเธอได้เลย!

ช่องทางการติดตาม มุก มุกดา

Facebook Fanpage : มุกดา นรินทร์รักษ์ – Mookda Narinrak

Instagram : narinnarinrak

Twitter : Mookda Narinrak

Next Post

ริชชี่ อรเณศ ไอดอลสาวสวยแห่งรั้วจุฬาฯ ดีกรีนางฟ้าลูกขนไก่

เป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดีในฐานะนักแสดงสาวอย่าง ริชชี่ อรเณศ หรือ อรเณศ ดีคาบาเลส ที่มีผลงานการแสดงมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันแต่วันนี้ Cupnom จะมาเผยสามารถอีกมากมายของสาว ริชชี่ อรเณศ ที่แฟนๆ หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่เคยทราบกัน และเราจะพาไปเปิดประวัติไอดอลสาวสวยคนนี้อีกด้วย สาวสวยมากความสามารถอย่าง ริชชี่ หรือ ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส ชื่อเดิมของเธอคือ อมราวดี ดีคาบาเลส เธอเกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2537 อายุ 26 ปี โดยภูมิลำเนาเธอนั้นเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ เชื้อชาติ ไทย , ฟิลิปปินส์ , สวิตเซอร์แลนด์ , อังกฤษ , สเปน เธอสำเร็จการศึกษาระดับระดับปริญญาตรีจาก คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ และปัจจุบันเธอนั้นมีดีกรีเป็นถึงนักศึกษาปริญญาโท คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์อีกด้วย สำหรับความสามารถที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือเธอเป็นนักกีฬาลูกขนไก่ดาวรุ่ง หรือกีฬาแบดมินตันนั่นเอง […]