เปิดวาร์ป น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat นางแบบสาว หน้าหวาน หุ่นเซี๊ยะ ลีลาร้อนแรง เกินต้าน บนโลกออนไลน์

admin

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย หน้าหวาน ที่มีกระแสความฮอตมาแรงมากในเวลานี้ บอกเลยว่าไม่ว่าใครที่เห็นเธอต่างก็ต้องหลงรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่แสนจะน่ารัก รวมไปถึงความแซ่บของทรวดทรงองเอว ชนิดที่ไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ แถมเธอยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ที่หนุ่มๆ ต่างพูดถึงกันมากในเวลานี้ และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องไข่เจียว หรือ สิริรัสร์ เนาวบุตร ซึ่งในวันนี้เราก็ได้นำประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาฝากหนุ่มๆ ให้ได้ทำความรู้จักกับเธอกันมากขึ้นอีกด้วย

ประวัติส่วนตัว น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat

ชื่อ : สิริรัสร์ เนาวบุตร

ชื่อเล่น : ไข่เจียว

วันเกิด : 31/05/1997

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : นางแบบอิสระ

สัดส่วน : 31 21 30

งานอดิเรก : ดูหนัง,ท่องเที่ยว,คอนเสริต EDM

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบอยู่แบบสันโดด เงียบๆ เข้ากับคนไม่ค่อยเป็น แต่ก็เป็นคนพูดตรง ชอบทำอะไรคนเดียว

สเปคที่ชอบ : ขอคนที่รักสะอาด มีวินัย พูดรู้เรื่อง รับฟังเราได้ อยู่ข้างๆเสมอ ใจเย็น รักสัตว์

สำหรับสาวสวย น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat ของเรานั้นบอกได้เลยว่าเป็นสเปคสาวในฝัน ของหนุ่มๆ หลายต่อหลายคน ทั้งหน้าตา ความเซ็กซี่ รวมไปถึงความสามารถในการถ่ายแบบ ที่ถ่ายทอดออกมาจนหนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างหัวปักหัวปำ บอกเลยว่าหากใครที่พลาดการติดตามสาวน้อยคนนี้ จะต้องเสียดายกันไปตลอดอย่างแน่นอน

และหากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปติดตามรับชมความเคลื่อนไหว รวมไปถึงติดตามความน่ารัก เซ็กซี่ ของ น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat คนนี้กันเพิ่มเติม ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้จัดหาวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตามมาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat

Facebook : Kaijeaw Sirinrat

Instagram : kaijeaw_rin

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเบนซ์ benzbusaba เน็ตไอดอลสาว หน้าหวาน ไฟหน้าดวงกลมโต อวดความเซ็กซี่ ร้อนแรงบนโลกออนไลน์

สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีนางแบบขวัญใจหนุ่มๆ ในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งความสวย ความน่ารัก ปนความเซ็กซี่ กินขาดอย่างแน่นอน ไม่ว่าใครที่ได้จ้องมองหรือสบสายตาเธอแล้วต่างก็ใจละลายกันเป็นแถบๆ ซึ่งสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเบนซ์ หรือ Busaba Khammungkhun และเราก็ยังนำข้อมูล ประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาฝากบรรดาหนุ่มๆ กันอีกด้วย ไปทำความรู้จักกับเธอกันได้เลย ประวัติส่วนตัว น้องเบนซ์  Busaba Khammungkhun ชื่อ : บุษบา คำมุงคุณ ชื่อเล่น : เบนซ์ วันเกิด : 9 พฤษภาคม 2544 จังหวัดที่อาศัย : ภูเก็ต – กรุงเทพ ทำงานอะไร : รับถ่ายแบบ รับรีวิวโปรโมท สัดส่วน : 36-24-35 งานอดิเรก : […]