น้องแนน (VJ Haru) สาวอกตูม หุ่นแซ่บ แจกความเร่าร้อน บนโลก Onlyfans จัดหนัก จัดเต็ม แบบทะลุพิกัด

admin

สาวแซ่บวันนี้ที่ คัพนม อยากจะพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักบอกเลยว่าความร้อนแรงของเธอทะลุทะลวงโลก Onlyfans เป็นอย่างมากสำหรับ แนนนี่ หรือ แนน ปิยะธิดา ตาสุ่ย หรือที่หนุ่มๆ รู้จักกันในนาม วีเจ ฮารุ (VJ Haru) สาวอกตูมคนนี้ มาแจกความเร่าร้อนให้กับแฟนๆ ในทุกวงการ แต่ที่เด็ดดวง ชวนหลงใหล จนหนุ่มๆ ต้องเสียน้ำกันอย่างมากมายนับไม่ถ้วนแล้วก็ต้องยกให้กับผลงานใน Onlyfans ของเธอกันเลย ชนิดที่ว่าพูดกันปากต่อปาก จนชื่อเสียงเธอกันดังทั่วโลกโซเชียล

ประวัติส่วน น้องฮารุ

ชื่อจริง : ปิยะธิดา ตาสุ่ย

ชื่อเล่น : ฮารุ

เกิดเมื่อวันที่ : 18 กุมภาพันธ์

อาศัยอยู่ที่จังหวัด : นครราชสีมา

ปัจจุบันทำงาน : ถ่ายแบบ

สัดส่วน : 36-25-35

งานอดิเรก : ไลฟ์สด

นิสัย : เป็นคนเฮฮาหน้าโซเชียลแลต่ตัวจริงเงียบ ชอบเต้น

น้องฮารุ เจ้าของสัดส่วน 36-25-35 ถ้าลองได้จินตนาการทรวดทรง ของเธอแล้ว ก็ไม่ต้องเดาถึงความเร่าร้อนกันให้ยากเลย เธอนั้นถือว่าเป็นดาวของวงการความเซ็กซี่18+ ที่หนุ่มๆ นั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังมีดีกรีเป็นถึงสาว Top Maxim ปี 2017 อีกด้วย บอกได้เลยว่าเธอไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ทั้งหน้าตา ลีลา และความสามารถเรียกได้ว่าเต็ม10 ไม่หักไม่ถอนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ น้องแนน (วีเจ ฮารุ) ยังได้ฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะในอินสตาแกรม เฟสบุ๊ก หรือทวิตเตอร์ ที่มีผู้ติดตามสูงราวกว่า 3 แสนคน ยังไม่รวมโซเชียลอื่นๆ อีกมากมาย และผลงานที่เราไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ผลงานจากโซเชียลดังอย่าง Onlyfans ที่บอกเลยว่า ชายใดที่ได้เห็นเรือนร่างของ น้องฮารุ จะต้องตื่นตาตื่นใจไปทุกส่วนแน่นอน เพราะผลงานของเธอนั้นเปลือยความเร่าร้อนขั้นสุด หรือเรียกได้ว่าไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้นมาขวางกั้น ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายได้เห็นเรืองร่างของเธอกันอย่างชัดเจน ทำเอาเสียน้ำ เสียเหงื่อกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ ท่านใดที่อยากจะเข้าไปซับ หรือสนับสนุน รวมไปถึงติดตามผลงานของ น้องฮารุ กันอย่างใกล้ชิด วันนี้ Cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม แนน ปิยะธิดา ตาสุ่ย

Facebook : Piyathida Tasui

Onlyfans : vjharu

Twitter : Namiizjapan

Tiktok : harukimuchi

Next Post

น้องพิ้งกี้ ฟิลิปปา (Pinky Philippa) สาวน้อย หน้าสวย วัยทีน ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ดีกรีความสามารถ โดดเด่น เกินวัย

สาวน้อยวัยใส ที่พกความน่ารัก มาฝากให้แฟนๆ ได้ชมกันวันนี้ เธอเป็นสาวลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ อายุเพียง 15 ปี แต่บอกได้เลยว่าความสามารถเธอโดดเด่น ก้าวไกลซะยิ่งกว่าผู้ใหญ่เสียอีก โดยเฉพาะหน้าตา เมื่อถูกปรุงแต่งด้วยเครื่องสำอาง แทบจะแยกไม่ออกจริงๆ ว่าเธออายุแค่เพียง 15 ปี สำหรับ น้องพิ้งกี้ ฟิลิปปา รินลนี ดีคอน (Pinky Philippa Rinlanee Deacon) สาวน้อยคนนี้ฝากผลงานไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ น้องพิ้งกี้ คนนี้กัน Related posts:เปิดวาร์ป บันนี่คีย์ ทีเด็ดสาวสวย เอวบาง จากค่าย Playboy โชว์ความแซ่บ ใน OnlyfansIdear Padungcharoen ไอเดียร์ ผดุงเจริญ ไอดอล สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ […]

You May Like