พลอย มงกุฎเพชร ไอดอลสาวหน้าใส หุ่นเซ็กซี่ ดีกรีลูกตลกชื่อดัง ความสามารถไม่ธรรมดา

admin

สาวสวยหน้าใสที่เรียกได้ว่าเป็นไอดอลยุคใหม่ของวัยรุ่นในสมัยนี้อย่าง น้องพลอย มงกุฎเพชร หรือ มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวสุดที่รักของตลกชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศอย่าง เท่ง เถิดเทิง ที่ต้องบอกเลยว่างานนี้สาว พลอย มงกุฎเพชร นั้นได้ออกมาโชว์ความแซ่บผ่านโซเชียลอวดสายตาหนุ่มๆ ทั้งประเทศ ทำเอาหนุ่มๆ นั้นใจละลายกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และนอกจากความน่ารัก สดใส ปนความเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยหน้าใส สุดเซ็กซี่ คนนี้กัน

พลอย มงกุฎเพชร เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2545 อายุ 18 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และกำลังศึกษาต่ออยู่ในระดับปริญญาตรี โดยเธอนั้นเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมายอย่างการเป็นดีเจที่การีน่าทอล์ค และงานถ่ายแบบ จนล่าสุดนั้นเธอก็มีผลงานด้านแนวเพลงอีกด้วย โดยเธอมีซิงเกิลเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันทางช่อง Yotube ชื่อเพลงว่า ได้มั้ยๆ นั่นเอง

และนอกจากนี้สาว พลอย มงกุฎเพชร ก็ยังเผยว่าตนเองนั้นมีความฝันที่อยากจะเข้าวงการบันเทิง เป็นนักแสดง โดยมีคุณพ่อ เท่ง เถิดเทิง เป็นไอดอล และเธอก็ยังตั้งใจที่จะเทกคอร์สเรียนการแสดงเพิ่มเข้าไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวสวย น่ารัก และยังมีความสามารถมากมาย เหมาะที่จะเป็นไอดอลของวัยรุ่นยุคใหม่ ที่ค้นหาตัวตนและทำตามความฝันได้อย่างน่าภูมิใจนั่นเอง ปัจจุบันน้องพลอย มงกุฎเพชร ก็ถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยเธอนั้นมักจะเผยภาพความเซ็กซี่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีผู้ติดตามสูงกว่า 1 แสน 6 หมื่นคนเลยทีเดียว และเธอยังเผยภาพน่ารักๆ ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาหนุ่มๆ นั้นต่างหลงรักกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากจะติดตาม พลอย มงกุฎเพชร สาวสวยมากความสามารถของเราในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝากให้กับแฟนๆ อีกด้วย รีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม พลอย มงกุฎเพชร

Instagram : ploypabloya

Twitter : ploypabloya

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 蒙珂👾 (@ploypabloya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 蒙珂👾 (@ploypabloya)

Next Post

Nui Nui Milkoo นุ้ยนุ้ย สาวหน้าหวาน หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ 1000 ซีซี พร้อมปะทุ หัวใจ หนุ่มๆ Onlyfans

Nui Nui Milkoo นุ้ยนุ้ย สาวสวย คนนี้ถือว่า เป็นขวัญใจ หนุ่มๆ บนโลก โซเชียล อย่างมาก เลยทีเดียวสำหรับ น้องนุ้ยนุ้ย หรือ Nui Nui Milkoo สาวสวย หน้าใส หุ่นเซ็กซี่ ที่มีความ พิเศษคือ หน้าอกภูเขาไฟ 1000 ซีซี เรียกได้ว่า เป็นที่ สะดุดตา สำหรับหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก เธอมักจะโชว์ ทีเด็ด ความเซ็กซี่ออกมาให้หนุ่มๆ หรือ แฟนคลับ หลงใหล กันอยู่บ่อยครั้ง บอกได้เลยว่า สาวสวย น้องนุ้ยนุ้ย คนนี้ ไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กัน     ประวัติส่วนตัว […]
Nui Nui Milkoo