Gabbie Carter สาวผมบลอนด์ Pornstar อกอึ๋ม งานดี ลีลาเด็ด โชว์ความเผ็ดร้อน ในโลกออนไลน์

admin

วงการ โอนลี่แฟน นั้นต้อง ยอมรับ เลยว่า ไม่ได้ มีแต่ บ้านเรา เท่านั้น ที่ดังมาก ต่างประเทศ เองก็ดังมาก เช่นกัน เรียกว่า มี ดาว ดวงใหม่ เกิดขึ้น แทบจะ ทุกวัน เลย แต่ละคน ต่างก็ มีทั้ง ความสวย หุ่นดี เซ็กซี่ และ ความสามารถ เพียบมาก วันนี้ คัพนม จะพา ทุกคน ไปเปลี่ยน บรรยากาศ บ้าง เจอกับ เซ็กซี่ ครีเอเตอร์ คนดัง ของ ต่างประเทศ บ้างเธอชื่อว่า Gabbie carter

แกบบี คาร์เตอร์ ที่มี ชื่อจริง ว่า Mariah Covarrubias ชื่อเล่น Mariah แต่ว่าชื่อใน วงการ เซ็กซี่ ของเธอ ก็คือ Gabbie Carter เกิดเมื่อ วันที่ 29 ธันวาคม 1998 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เธอเกิดที่ ประเทศ สหรัฐอเมริกา สัญชาติอเมริกา ศาสนา นับถือ คริสเตียน งานอดิเรก เธอบอก ว่าชอบ การท่องเที่ยว สัดส่วนเธอบอกว่า 34-253-36 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก ประมาณ 60 กิโลกรัม ผมสี ดำตา สีฟ้า ใส่รองเท้า เบอร์  7

ขอ รีวิว น้อง แกบบี คาร์เตอร์ กันหน่อย บอกเลยว่า น่ารัก ของจริงตาม สไตล์ สาว อเมริกัน ที่มี คาแรกเตอร์ โดดเด่น มาก โครงหน้าที่ เป็นทรง วงรี สวยงาม  หน้าผาก ที่ โหนกนูน มาก เนียนกริบมาก เหม่งเสน่ห์อีกคนหนึ่ง คิ้วเข้มมากหนาเป็นเส้นตรงอย่างดี ดวงตาสองชั้นที่มีขนตาหนางอนมากทีเดียว เราชอบแววตาสีฟ้าน้ำทะเลของเธอที่หวานฉ่ำมาก เรียกว่ามองแล้วรักเลย จมูกดั้งโด่งตามธรรมชาติของสาวฝรั่ง ปลายจมูกไม่โด่งเท่าไร แต่ว่าใส่ห่วงด้วย เก๋ไปอีกแล้ว ปากไม่ใหญ่เท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มหนากำลังดีทีเดียว สีแดงระเรื่อ กำลังดี

บอกเลยว่า Gabbie carter นี่แหละสาวแซ่บที่มีหุ่นของ เซ็กซี่ Pornstar อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างที่ใหญ่มาก ตามมาด้วยหน้าอกไซส์ใหญ่มากขนาดตามมาตรฐานของสาวฝรั่งที่เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายเลย หุ่นดีมาก

มาว่ากันเรื่องผลงานของเธอบ้าง แนะนำว่าเป็นผลงานเรื่องของหนังมีเยอะมาก ผลงานน่าติดตามเหมือนกัน เอาเป็นว่าสายฟรีทั้งหลายก่อนเลย เราแนะนำว่าไอจี น่าส่องมาก เราเข้าไปส่องมา เป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์มากกว่า เราจะเห็นเธอในมุมมองทั่วไปของการใช้ชีวิตไปวันๆ อาจจะไม่ถึงขั้น 20+ แต่ก็เห็นความน่ารักได้อยู่เหมือนกัน

อย่างภาพนี้เหมือน Gabbie carter ไปเที่ยวทะเลที่ไหนสักแห่งความเซ็กซี่ในเสื้อเบาบาง บราสีขาว สวยน่ารักอยู่ ยิ่งรอยยิ้มแบบเจ้าเล่ห์ของเธอนี่แหละทำให้เราหลงรักเธอได้เลยเหมือนกัน อีกอันเราก็มองว่าเซ็กซี่ดี เป็นภาพที่น้องเล่นสบายๆ ในห้องนอนกับบราสีส้มประดับเพชรแวววาวสวยงามมาก ผมสีทองของเธอยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่มากกว่าเดิมอีกเยอะ เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า งานโคตรดีจริงคนนี้

ส่วนเรื่องหนัง ก็ต้องบอกเลยว่างานดี งานเด็ดเหมือนเดิม แสดงแต่ละเรื่อง แกบบี คาร์เตอร์ จัดเต็มได้ตลอดเวลาเราแอบไปส่องมาเรื่องหนึ่งที่เธอกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง ที่งานนี้ทั้งคู่โดนหนุ่มผิวสีกล้ามล่ำ มาจัดหนัก จัดเต็มทั้งคู่ เรียกว่ากระแทก กันแบบเต็มเหนี่ยวทุกท่า น้องก็ร้องเสียงครางสะใจมาก เล่นเอาใครชอบสายฝรั่ง ต้องบอกเลยว่าประทับใจของจริง

ช่องทางการติดตาม Gabbie carter

Instagram : ailahoverton_

Twitter : @imawful69_

Youtube : @imawful69

Onlyfans : @sexygab

@.imawful69Hi sorry one more♬ original sound – .imawful69

@ytamarillo #golf #gabbiecarter #elhub ♬ original sound – YtAmarillo

Next Post

น้องก้อย Koi Freedom สาวแซ่บ หุ่นเด็ด สุดเร้าร้อน งานดี อวบอึ๋ม อกภูเขาไฟ

น้องก้อย Koi Freedom สาวสวยหุ่นอวบ งานดี อกบิ๊กไซส์ ในโลกออนไลน์ เธอคนนี้มาพร้อมกับ เนื้อ นม ไข่ จัดเต็มแบบเต็มไม้เต็มมือ ขาวงานดีสว่างมาก งานจะดีแค่ไหน เราขอชวนเพื่อนๆ ชาว คัพนม ทั้งหลายไปกดติดตามกันได้เลย บอกเลยว่าโคตรสุด Koi Freedom เกิดเมื่อ วันที่ 1 มกราคม 1996 ภูมิลำเนา บ้านเกิด มาจากกรุงเทพ ส่วนสูง 160 เซนติเมตร หนัก 55 กิโลกรัม อก 40 เอว 37 การเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนนครพนมวิทยาคม ระดับปริญญาตรีจบการศึกษาจากวิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนมปัจจุบัน ทำงาน เป็น นางแบบ แล้วก็ คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ออนไลน์ […]

You May Like