น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ ไฟหน้าดวงกลมโต เร่าร้อน ทุกอณู

admin

เปิดวาร์ป ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับ Onlyfansลูกหว้า Lookwa Atittaya

สำหรับเธอคนนี้ เราต้องยอมรับเลยว่า เธอเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่ดังมากในโลกโอนลี่แฟน แม้ว่าจะตั้งราคาแรง แต่ก็มีคนติดตามเธออยู่ตลอด อะไรทำให้เธอมีคนติดตามมากขนาดนั้น แม้จะตั้งแพง เราจะมาบอกกันแต่ว่าต้องบอกวาร์ปให้กับเพื่อนๆ ได้ทดลองไปติดตามเธอก่อนแล้วจะรู้ว่าทำไม เธอถึงเป็นคนที่ดังมาก เธอชื่อว่าน้องลูกหว้า Lookwa Atittaya

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปไปดูสาวสวยคนนี้ กดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ตรงนี้ได้เลยที่ IG : lookwa69 , Twitter : @lookwaatittaya , Facebook : Atittaya Chaiyasing , onlyfans : @sexyangle_lookwa ข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้เพียงแค่ว่า บ้านเกิดมาจากจังหวัดขอนแก่น ตอนนี้ก็อยู่ที่ขอนแก่นเหมือนเดิม เคยทำงานที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นด้วย

รีวิว

น้องลูกหว้าคนนี้ บอกเลยว่าสวยสับมากแบบไม่มีข้อติเลย โครงหน้าทรงรูปไข่ที่ได้สัดส่วนดี หน้าผากโหนกนูนสวยงาม เด่นเป็นเหม่งเสน่ห์ได้อีกคนหนึ่งเหมือกนัน คิ้วเข้มกำลังสวย ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาสีดำ ดูสดใส ดูมีความมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเองเต็มเปี่ยม จมูกเหมือนเป็นของเดิม ไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ปลายจมูกตัดมาสวยทรงดีพิมพ์นิยม ปากเราว่ากว้างดี ริมฝีปากอวบอิ่ม มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ทรงดีน่ามองมาก

สำหรับหุ่น ไม่ต้องมีอะไรติเลย งานดีมาก โครงร่างมาเป็นทรงแบบบสาวสูงโปร่ง นางแบบอินเตอร์ได้เลย หน้าอกใหญ่กำลังดีเหมาะกับตัว ใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยงาม หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีอะไรต้องติเลย ไขมันไม่มี เอวเว้าเข้าหากันกำลังดี สะโพกโด่งงอนสวยมาก ผิวขาวเนียนกริบแบบไม่มีตำหนิไม่มีรอยสักด้วย สมแล้วที่เป็นนางแบบ

ผลงาน

เราไปส่องมาตอนนี้เธอเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่มีงานเยอะมาก งานรุมมากเหมือนกัน มีงานโชว์ตัวเยอะมาก ทั้งในกรุงเทพ แล้วขอนแก่น ไม่แปลกที่เธอจะมีงานเยอะขนาดนี้ จากความสวยเซ็กซี่ของเธอเองนี่แหละต่อมาเป็นงานนางแบบ ถ่ายแบบ ที่มีให้เห็นตลอดทั้งการถ่ายแบบทั่วไป และการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ ที่มีให้เสพผลงานเธอเยอะมาก ต่อจากนั้นก็เป็นงานพริตตี้ เอ็มซี เรสควีน ที่เราต้องใช้คำว่า พริตตี้คิวทอง ตัวท็อปอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากนับเฉพาะงานที่เธออัพลงในไอจี มีแทบจะทุกวันเลยมั้ง

ว่ากันเรื่องถ่ายแบบบ้างดีกว่า เธอคนนี้ต้องยอมรับว่า เสน่ห์ของเธอล้นเหลือมาก ยิ่งถ้าใครได้ดูในไอจี เราจะเห็นผลงานของเธอบ่อย ทำให้อุณหภูมิร้อนปรอทแตก อย่างเช่น ภาพนี้ที่เธอใส่เพียงแค่บราหนังสีดำ ท่อนบน แล้วมาคู่กับ กระโปรงลายเสือ เด็ดมาก สวยแซ่บแบบสาวเกาหลีได้เลย

งานถ่ายแบบอันนี้บอกเลยว่าเซ็กซี่มาก มาในธีมฝึกสอนสาวสวย เซ็กซี่ กับเสื้อสีขาวตัวเล็กมาก แม้ว่าจะไม่ได้ถอดกระดุมสักเม็ดก็ตามที แต่ว่าทีเด็ดอยู่ที่กระโปรสีดำที่เธอรูดมันออกช้าๆ ไว้ตรงหน้าขาให้เห็นถุงน่องสีดำ กับกางในผ้าลูกไม้สีดำ เซ็กซี่มาก ยิ่งมาใส่แว่นอีก ยิ่งชอบเลย

นอกจากนี้เธอยังมีอีกหนึ่งความสามารถที่ใครหลายคนไม่รู้เลย นั่นก็คือ การเป็นดีเจ เปิดเพลงสร้างความสุขให้กับทุกคน เธอรับงานด้วยนะ แถมงานเปิดเพลง เปิดแผ่นของเธอก็ต้องบอกว่าไม่เบาเลย งานดีมากอีกคนหนึ่งทีเดียว ทั้งเพลง ทั้งอินเนอร์ และความสนุกที่เธอมอบให้กับแฟนคลับ จัดเต็มมาก เลยมีงานนี้มาทำตลอดเหมือนกัน ใครสนใจก็ลองไปติดตามเธอได้นะ

Next Post

arisaaris เจ้าเอย สาวหมวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ อวด ความร้อนแรง ในโลกออนไลน์

arisaaris เจ้าเอย สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ เซี๊ยะ ที่ ตกเป็น ขวัญใจ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ในโลกออนไลน์ โดยมี กระแส ความฮอต ที่มีคน ติดตาม จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือ ทรวดทรง องเอว ที่บอกเลยว่า ร้อนแรง ยิ่งกว่า พริกทั้งสวน และ สาวสวย ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ ก็คือ น้องเจ้าเอย หรือ เจ้าเอย อริศรา ซึ่งวันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ไปรู้จักกับ เธอ คนนี้กัน ประวัติส่วนตัว เจ้าเอย ชื่อ : อริศรา ชื่อเล่น : เจ้าเอย วันเกิด : 9/1/1996 จังหวัดที่อาศัย […]