น้องจ๊ะจ๋า JaJar saranya นางแบบสาว ไซส์มินิ รอยสักแซ่บ อวดความเร่าร้อน สุดสะเทือนวงการ

admin

เรารู้ว่าหลายคนคงรู้สึกเซ็งทุกครั้งที่เหมือนตกรถ ไม่ได้ตามเซ็กส์ครีเอเตอร์ หรือ เซ็กซี่คอนเทนต์เด็ดที่เพื่อนเขาดูกันไปหมดแล้วเรายังไม่ได้ดูอะไรเลย หากไม่อยากเป็นแบบนั้น เราจะขอทำการเปิดวาร์ปแจกวาร์ปให้กับ หนุ่มเอฟซีขาหื่นทั้งหลายได้ตามกัน เริ่มต้นที่น้องคนนี้เลย น้องจ๊ะจ๋า JaJar Saranya เธอคนนี้ผู้ติดตามสูงมากไม่ธรรมดาจริง

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป พร้อมกับข้อมูลเล็กน้อยของเธอเดี๋ยวเราจัดให้ กดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook: Saranya Jarsry , IG: jarja.saranya , Tiktok: jajar.saranya , onlyfans: JaJar.saranya ตามข้อมูลเธอบอกว่าเกิดวันที่ 23 กันยายน 1995 ปัจจุบันอายุ 27 ปี

รีวิว

น้องจ๊ะจ๋า คนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอจะมาแนวน่ารักก็ได้ หรือจะไปแนวสวยก็ได้เหมือนกัน โครงหน้ารูปไข่เรียวสวย ตามมาด้วยหน้าผากที่เปิดโล่ง หน้าผากกว้าง โหนกนูนขึ้นเล็กน้อย คิ้วเข้มกำลังดี ตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาแต่ไกล ดวงตาสีดำที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซุกซน ขี้เล่นซ่อนอยู่ในนั้น มองแล้วเพลินแบบละสายตาไม่ได้ จมูกดั้งโด่งขึ้นมาพอดี ปลายจมูกทรงชมพู่งุ้มลงสวยงาม ปากกว้างพอเหมาะริมฝีปากบางเฉียบกำลังดี ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบยิ้มสวยงามมากทีเดียว หุ่นของน้องจ๊ะจ๋า บอกเลยว่าเด็ดแบบไม่มีอะไรต้องติ น้องมาเป็นสาวโครงร่างสูงโปร่ง หน้าอกจัดว่าเต็มไม้เต็มมือน่าสัมผัสมาก ทรงดี ขาว เนียน ไม่มีย้วย ตามมาด้วยหน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันอะไรเลยสักนิดเดียว เจาะสะดือเซ็กซี่ไปอีก ผิวขาวเนียนทั้งตัว

ผลงาน

ทางด้านผลงานตอนนี้เธอเป็นพริตตี้อีกคนหนึ่งที่คิวแน่นมาก เรียกว่ามีงานอีเวนต์ไหนใหญ่ๆ เธอจะต้องอยู่ในงานนั้นเสมอทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด สองเป็นงานแนะนำเว็บไซต์น้องไปทำร่วมกับอีกเจ้าหนึ่ง ต่อมาเป็นงานคอนเทนต์ในหลายแพลตฟอร์มให้เราติดตามกัน ตั้งแต่ระดับทั่วไป 18+ หรือไปมากกว่านั้น เริ่มกันที่ Tiktok ก่อนเลย ถ้าเข้าไปตามวาร์ป เธอเด็ดจริง เราไปส่องมาแล้ว คลิปที่เธอมาในชุดว่ายน้ำพิมพ์ลายดอกไม้สีเขียว จัดว่าเด็ดมาก เอวร่อน สะโพกส่าย โยกตัว ได้ตามจังหวะลื่นไหลดูน่ามองมากเลย คลิปนี้ก็ดีเป็นงานที่เธอไปเที่ยวทะเล มาในบิกินีทูพีชพิมพ์ลาย ตัวเล็กมาก บราที่เหลือผ้าสามเหลี่ยมปิดไว้นิดเดียว กับบิกินีที่เว้าสูง อวดเรียวขาแบบเต็มตา สารภาพตามตรงว่าไม่ได้มองทะเลเลย เพราะเธอขาว เซ็กซี่ น่ารัก แบบทะลุกล้องมาก

ไปดูในไอจีบ้าง ร้อนแรงมากไม่แพ้กัน เป็นคลิป และผลงานที่เธอไปทำเป็นทั้งนางแบบ พริตตี้ เอ็มซี และโชว์อีกมากมายี่ตัดมาให้เราได้ดูกัน เช่น โชว์ที่ผับแห่งหนึ่งที่ลีลาการยั่วยวนของเธอกับเสามันช่างตราตรึงซะเหลือเกิน หรือจะเป็นงานในธีมชุดนักเรียนหญิงญี่ปุ่น ที่มันช่างเซ็กซี่จริง เสื้อขาวครึ่งตัวผ้าบางจนเห็นบราสีดำด้านใน บอกเลยว่ายั่วมาก ยิ่งท่ายั่วบนโซฟาเห็นแล้วขึ้นเลย มาดูงานถ่ายแบบบ้าง เราไปเห็นเซ็ตชุดว่ายน้ำอันนี้แล้วไม่อยากปล่อยผ่านเลย เธอมาในทูพีชสีดำที่อวดหุ่นเป๊ะมาก บิกินีเว้าสูงอวดเรียวขาเห็นชัด ท่อนบนอวดเนินอกที่ของดีไม่แพ้ใครด้วย

อันนี้เราก็ชอบ น่าจะเป็นงานถ่ายเล่นของเธอเองที่ขอเปลี่ยนแนวมาน่ารักบ้าง กับเปียผมสองข้างแล้วก็หมวกผ้าลูกไม้ธรรมดา ตามด้วยเสื้อตัวเล็ก แต่งหน้าไม่จัดมาก ดูดีทีเดียว ใครอยากดูงานดีแบบนี้ แนะนำว่าติดตามน้องเขาในวาร์ปได้เลยงานดีจริงไม่ผิดหวัง

ช่องทางการติดตาม น้องจ๊ะจ๋า JaJar Saranya

Facebook : Saranya Jarsry

IG : jarja.saranya

Tiktok : saranya.xxx

Onlyfans : JaJar.saranya

Next Post

น้องชาญ่า shaya.lor พริตตี้สาว หุ่นแซ่บ เซี๊ยะ อวดไฟหน้าดวงกลมโต 700 CC หนุ่มๆ ใจละลาย

มาทำความรู้จักกับพริตตี้สาวสุดแซ่บตัวท็อปอย่าง ชาญ่า Primvimol Untao เรียกได้ว่าเป็นนางแบบที่มาแรงอีกคน ด้วยความสวย ความเซ็กซี่ขยี้ใจที่ไม่เป็นสองลองใคร เธอเป็นพริตตี้แถวหน้าของวงการพริตตี้ที่ทุกคนก็รู้จัก เพราะความเซ็กซี่เจ้าเสน่ห์และไฟหน้าของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ล่าสุดพริตตี้สาวสุดแซ่บได้ไปอัพไซร์เพิ่มขนาดหน้าอกหน้าใจถึง 700 ซีซีเลยทีเดียว ทำเอาดึงดูสายตาบรรดาหนุ่มๆขาหื่นทั้งหลายแทบจะอดใจไม่ไหวกับความเซ็กซี่ร้อนแรงของเธอ ความเซ็กซี่ของพริตตี้สาว น้องชาญ่า shaya.lor สุดแซ่บทำเอาโซเซียลร้อนระอุ ลุกเป็นไฟเมื่อเห็นเธอลงภาพอวดความเซ็กซี่ให้เห็นทุกสัดส่วนที่มองแล้วก็สะดุดตาใครหลายๆคน ขนาดชวนฝัน 35-24-34 หนุ่มๆพากันกดหัวใจกันเลยรัวๆ เรียกยอดแชร์ได้แบบถล่มทลาย ด้วยความที่เป็นชาญ่า น่ารักสดใส ใครเห็นก็ต่างพากันหลงใหลในเสน่ห์ของเธอ เรื่องความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง เผ็ดแบบพริกยกสวนไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าที่ดูโดนเด่นขนาดคัพอกคัพใจถึง 700 ซีซี เอวบาง ตัวเล็ก หุ่นเพียวได้รูป ใครเห็นก็ต้องหลงรักเธอแน่ๆ   นอกจากงานพริตตี้แล้วชาญ่ายังมีความสามารถทางด้านถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แถมยังเป็นนางเอก mv เพลงดังของวง Sillly Foois อย่างเพลงจงเรียกเธอว่านางพญา และเพลงวิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม ที่เป็นเพลง หล่อตอนเหงา และเพลง แง๊น แง๊น […]

You May Like