เปิดวาร์ป น้องกะตัง สาววัยทีน สวยเป๊ะ หุ่นปัง แจกรอยยิ้มแสนหวาน สุดกระชากใจ ว่าที่มิสแกรนด์เชียงใหม่

admin

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย วัยใส มีรอยยิ้มแสนหวาน ทำเอาหนุ่มๆ หลงใหลกันอย่างมากมายสำหรับ น้องกะตัง  หรือ กะตัง นีรนารา สาวสวย ดาว มช. จากรั้วมหาลัยเชียงใหม่ ที่จะมาอวดโฉมความน่ารัก และหุ่นที่เป๊ะปัง ดูเซ็กซี่ และมีเสน่ห์ที่น่าค้นหาเป็นอย่างมาก วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและส่องประวัติของ น้องกะตัง คนนี้กันว่ามีดียังไง ถึงทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต่างตกหลุมรักกันอย่างมากมายขนาดนี้

กะตัง หรือ นีรนารา อินเสาร์ เกิดวันที่ 28 พฤศจิกายน 2544 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจาก โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย และกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีอยู่ที่ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เธอนั้นมีดีกรีเป็นถึง ดาว มหาลัยเชียงใหม่ และยังเป็นว่าที่มิสแกรนด์เชียงใหม่อีกด้วย บอกได้เลยว่าความสามารถของเธอนั้นต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

น้องกะตัง katangg เจ้าของสัดส่วน 30-23-34 สูง 169 เซนติเมตร บอกได้เลยว่าหุ่นสุดเป๊ะปัง และนอกจากจะมีหุ่นที่สุดเฟิร์มแล้ว ยังมีความสวย น่ารัก เซ็กซี่ และเสน่ห์ชวนให้ผู้คนต่างหลงรักแล้ว เรื่องของความสามารถก็ไม่ได้น้อยกว่าหน้าตาเลยทีเดียว เพราะถึงแม้ว่าเธอกำลังศึกษาป.ตรีอยู่ ก็ยังสามารถจัดสรรเวลาไว้ทำกิจกรรมมากมายกับทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมาได้ดี จนได้รับคำชื่นชมจากเพื่อนๆ และครูบาอาจารย์อย่างมากมาย เรียกได้ว่าครบเครื่อง ทั้งเรื่องความสวย และความสามารถเลยทีเดียว

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปชื่นชมความน่ารัก และความสามารถของ น้องกะตัง นีรนารา เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม  กะตัง นีรนารา อินเสาร์

Facebook :  Niranara Insao

Instagram : itscallmurderbaby

Tiktok : katangg

@katanggเต้นแบบเหนื่อยไม่ไหวไว้มาเต้นใหม่อิอิ ##fyp ##fypシ♬ DC IDOLLDEE – Dee👽

@katanggนิ่วรักกันไปหน่อย ##fyp♬ FOLLOW ME IF YOU LOVE SZA – i am not sza.

@katangg🥵♬ original sound – Zane

Next Post

คิทตี้ ชิชา สาวแซ่บ ลุคเฉี่ยว สุดมั่น นักแสดงบทบาท แนนโน๊ะ จากซีรีย์ เด็กใหม่

สาวสวยสุดมั่น มาพร้อมกับลุคเฉี่ยวสุดแซ่บที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้เลย นอกจากภายนอกจะมีความปังไม่หยุด และถือว่าเป็นสาวที่มาแรงมากในโลกของซีรีย์ เธอยังมีความสามารถมากมาย ที่ทุกคนคาดไม่ถึงอีกด้วยสำหรับ คิทตี้ ชิชา (KITTYCHICHA AMATAYAKUL) หรือ แนนโน๊ะ จาก เด็กใหม่ Girl from Nowhere Related posts:น้องพิ้งกี้ ฟิลิปปา (Pinky Philippa) สาวน้อย หน้าสวย วัยทีน ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ดีกรีความสามารถ โดดเด...พอพิม ญาดา สาวผมสั้น หน้าหวาน ลุคสดใส ปนความเซ็กซี่ ขวัญใจมิสทีนไทยแลนด์น้องนุ่น สาวน้อยวัยใส ขาว หมวย อายุมัธยมแต่นมมหาลัย

You May Like