gorunrr โกรัน สาวหมวย หุ่นแซ่บ งานดี เลขา นิกกี้ ณฉัตร ความฮอต ไม่ธรรมดา

admin

gorunrr โกรัน ต่อไปพบกับ สาวสวย ที่ล่าสุด ตกเป็นข่าว กับหนุ่ม นิคกี้ ณฉัตร โดยที่สาว โกรัน นั้นได้เป็น นักศึกษาฝึกงาน ในตำแหน่ง เลขา ของหนุ่ม นิกกี้ ซึ่งก็ได้ กลายเป็นที่รู้จัก และ เป็นที่โด่งดัง เป็นอย่างมาก ดีกรีของสาว โกรัน นั้น กำลังศึกษาอยู่ที่ ปริญญาตรี ที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ทั้งความสวย และ ความน่ารัก สไตล์ที่ สดใส ทำให้สาว โกรัน เริ่มเข้าวงการ ตั้งแต่ปี 2014 ด้วยการ เข้าร่วม การประกวด young model

 gorunrr นิกกี้ ณฉัตร

โกรัน เปรมญาณันตร์

ซึ่งสาว โกรัน นั้น นอกจากจะมี ความน่ารัก และ มีไลฟ์สไตล์ ที่ สวย สดใส และ เป็นกันเอง แล้วสาว โกรัน ยังได้มี ไลฟ์สไตล์ ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย หรือ การท่องเที่ยว หรือ การตีกอล์ฟ ในสถานที่ ต่างๆ ทำให้ แฟนคลับ ต่างเข้ามา ชื่นชอบ และ กดไลท์ เธอกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งสาว โกรัน นั้นได้มี ช่องทางการติดต่อ คือไอจี gorunrr ให้ทุกคน เข้ามา ติดตาม และ ดูความ น่ารัก สดใส ของสาว โกรัน คนนี้ กันได้เลย ทันที

 gorunrr เน็ตไอดอล

 gorunrr เลขานิกกี้

รีวิว โกรัน เปรมญาณันตร์

ซึ่งสาว โกรัน นั้นยังมี ใบหน้า ที่ สวยงาม เป็นสาว หมวย น่ารัก สดใส ด้วยความที่ เธอนั้น มีหุ่น ที่ดี และ ผิวที่ขาว จึงได้รับ การยอมรับจาก หนุ่มๆ เป็นอย่างมากเป็นสาว หมวยอินเตอร์ ที่ถูก จับตา มอง ช่วงนี้ กับ กระแส ที่มาแรง กับ หนุ่มนิกกี้ ซึ่งเธอนั้น เคยมี ผลงาน ทางด้าน วงการบันเทิง มาแล้วบ้าง แต่ที่ โดดเด่น และตกเป็นข่าว ในช่วงนี้ ก็เพราะ เธอนั้น ได้ถูกจับตา มองว่า ได้เป็นคน รู้ใจ คนใหม่ แต่ จะใช่หรือไม่ ต้องรอให้สาว โกรัน นั้นออกมา ชี้แจงเอง

 gorunrr เซ็กซี่

สาวโกรันนั้นมีจุดเด่นก็คือผิวที่ขาวและหุ่นที่ดี มีใบหน้าที่สวยงามเหมือนกับสาวหมวยอินเตอร์ทั่วไปมีสีผมที่ย้อมเป็นสีทองบรอนด์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันและมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย สาวโกรันเรียกได้ว่าเป็นสาวหมวยสุดฮ็อตที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ดังนั้นถ้าหากใครต้องการเข้ามาพบกับความสวยน่ารักสดใสที่หลากหลายก็สามารถเข้ามาพบกับสาวโกรันได้ที่ไอจีกันได้เลยตามช่องทางติดต่อต่างๆ ที่เราได้ให้ไปนอกจากไลฟ์สไตล์ต่างๆ แล้วเธอยังมีผลงานในด้านการรีวิวสินค้าต่างๆ อีกด้วย

 gorunrr หุ่นแซ่บ

 gorunrr 18+

สาวโกรันนั้นเป็นสาวที่ตัวเล็กและหุ่นเอวที่ขนาดพอเหมาะพอดีและกำลังเป็นวัยรุ่นกันเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันนั้นสาวโกลันก็ได้มีอายุเพียงแค่ 21 ปีและกำลังเป็นนักศึกษาที่มหาลัยชั้นนำจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยนั่นเอง เรียกได้ว่าในอนาคตนั้นเธอจะต้องมีงานต่างๆ มากมายอย่างแน่นอน เพราะในขณะที่เธอกำลังเรียนอยู่ก็มีงานติดต่อและเข้ามารีวิวเป็นจำนวนมากให้เธอนั้นได้ไปรีวิวต่างๆ รวมทั้งออกรายการจนทำให้มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเธอนั้นยังเคยมีผลงานทางด้าน Covers YouTube ต่างๆ ให้สามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย

 gorunrr vk

 gorunrr วาร์ป

ผลงาน โกรัน เปรมญาณันตร์

ซึ่งสาวโกรันนั้นก็เคยมีผลงานต่างๆ มากมายทั้งด้าน ออกผลงานเพลง “ร้ายนะคะแต่รักหมดใจ” จนกระทั่งล่าสุดสาวโกรันได้กลายเป็นที่รู้จักในโซเชียลต่างๆ มากมาย และเคยเดบิวเป็นสมาชิกวงทีป๊อบไอดอล และก็กลายเป็นที่โด่งดังและรู้จักมากยิ่งขึ้นหลังจากเข้ามาฝึกงานกับนิคกี้ประจำช่องแฮปปี้บอยเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามกดรันมากถึง 3.5 หมื่นไปแล้ว แม้จะอายุน้อยแต่ก็มากความสามารถซึ่งบอกได้เลยว่าสาวโกรันในอนาคตจะต้องมีผลงานทางด้านวงการบันเทิงอีกมากมายต่อไปแน่นอนเพราะขณะนี้ตอนเธออายุแค่เพียง 21 ปียังมีผลงานต่างๆ มากมายและเธอนั้นยังเป็นสาวมั่นใจกล้าแสดงออกอีกด้วย

Next Post

haremminee มายฮาเร็ม เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่น แซ่บ อวบอึ๋ม เกินดีกรี

haremminee มายฮาเร็ม สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความ ร้อนแรง ไม่ธรรมดา ซึ่งเธอ ตกเป็น สาว ที่ถูก พูดถึงมาก ในเวลานี้ จากกระแส ความฮอต ที่เธอได้รับบทบาท จาก ซีรีส์ดัง อย่าง จิ๋ม เรื่องตลก69 ทำเอาบรรดา หนุ่มๆ ต่างพูดถึง กันแบบ ไม่มีแผ่ว ด้วยความ เซ็กซี่ จากรูปร่าง ของเธอ อีกทั้ง ยังรวมไปถึง คาแรกเตอร์ ที่เธอได้รับอีก นั้นยิ่งทวีคูณ ความร้อนแรง ไปเพิ่มอีกเป็นสิบๆ เท่า เลยนั่นเอง มาย ฮาเร็ม หรือ มาย ธนภรณ์ รัตนศศิวิมล สาวสวย ที่โด่งดัง มาจาก ยุคโซเชียลแคม ซึ่งเป็นยุค […]

You May Like