Idear Padungcharoen ไอเดียร์ ผดุงเจริญ ไอดอล สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ ทีเด็ด อกตูม สุดเร่าร้อน ขวัญใจหนุ่มๆ

admin

Idear Padungcharoen ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่น่า จับตามอง เป็นอย่างมากกับ ไอดอล สาว สวย หน้าหวาน ลุคสดใส แต่ซ่อนความ เซ็กซี่ ไว้ในตัวเอง อย่างมากมาย น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ หรือ น้อง ไอเดียร์ Idear Padungcharoen  นั่นเอง สาวสวย คนนี้เธอ โด่งดัง มากจาก การเป็น เน็ตไอดอล ที่มีหนุ่มๆ และ ผู้คน สนใจ ให้การ ติดตาม อย่างมากมาย จนใน ปัจจุบัน นั้น เธอลุกขึ้น สลัดคราบ หวาน เผยความ เซ็กซี่ ออกมาใ ห้แฟนๆ ได้ชม กันแบบ เกินต้าน เรียกได้ว่า หนุ่มๆ ที่ได้เห็น นั้น ต่างพากัน เช็ดน้ำลาย กันเลย ทีเดียว วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปส่อง ความแซ่บ ของ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้กัน

 

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ Idear Padungcharoen หนุ่มๆ คงจะ คุ้นเคย กับชื่อนี้ กันเป็นอย่างดี เพราะเธอ ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่โด่งดัง มากในเฟซบุ๊ก ที่มีผู้ติดตามรวมกันทั้งในโซเชียลสูงกว่า 8 แสน คน ด้วยความ น่ารัก สดใส ปนความ เซ็กซี่ อีกทั้ง ยังมีความ เฟรนลี่ ไม่ถือตัว ทำให้หนุ่มๆ มากมาย พากัน หลงใหลสาวสวย คนนี้กัน อย่างมาก และ นอกจากนี้ เธอก็ยัง มี รอยสัก สุดมินิมอล ทั่วเรือนร่าง ถือได้ว่า เป็นที่ จดจำ ของหนุ่มๆ อีกด้วย และ วันนี้เราได้ นำประวัติ ของเธอ มาฝากแฟนๆ ให้ได้รู้จัก ตัวตน เธอมากยิ่งขึ้น

ประวัติ

ชื่อ : ไอเดียร์

ชื่อเล่น : เดียร์

วันเกิด : 02/01/2000

จังหวัดที่อาศัย : กทม

ทำงานอะไร : อิสระ

สัดส่วน : เอว25 อก34 สูง168 นน.45

งานอดิเรก : เล่นเกม

อุปนิสัยส่วนตัว : พูดน้อยกับคนไม่สนิท ถ้าสนิทพูดไม่หยุดเลย ขี้อ้อนกับแฟนมากๆ

สเปคที่ชอบ : สูงกว่า มีหนวด หน้าหวาน

 

นอกจากที่เธอจะเป็นไอดอลผู้โด่งดังแล้ว น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ ก็ยังรับงานพรีเซนเตอร์ โปรโมท และรีวิวสินค้าอีกด้วย และน้องไอเดียร์ ก็ยังเป็นดาวโซเชียลดังอย่างใน Tiktok ที่เธอมักจะออกมาอวดความเซ็กซี่ โชว์ความเย้ายวนชวนฝันให้กับหนุ่มๆ โดยชุดที่เธอเลือกมาสวมใส่นั้น จะออกแนวเซ็กซี่ สุดเฉี่ยวแนบเรือนร่าง ทำให้ชาวเน็ตนั้นเห็นทรวดทรง องเอว ของเธอกันอย่างชัดเจน และได้การันตีว่าแซ่บซี๊ด เกินบรรยายซะจริงๆ

 

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานความเซ็กซี่ของน้อง ไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย อย่ารอช้ารับตามไปกด Follow เพื่อไม่ให้พลาด ของดี ของเด็ดที่เรานำมาเสนอในวันนี้

ช่องทางการติดตาม ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Instagram : ideardearrr

Onlyfans : @deardearrrii

Next Post

ฟางโกะ ฉัตรกมล ไอดอลสาว ไซส์มินิ แซ่บซ่อนรูป สุดแจ่ม ของดี Onlyfans สุดบรรยาย

สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ ที่มีความร้อนแรง อยู่ในตัวเองเป็นอย่างมาก เธอมักจะเผยผลงานความเซ็กซี่ออกมาให้หนุ่มๆ ชมกันทีละนิดๆ แบบว่าพอให้ได้กระชุมกระชวย บางทีก็ทำให้แฟนๆ นั้นใจร้อนรนทนแทบไม่ไหว จนขอให้เธอปล่อยผลงานออกมาไวๆ เรียกได้ว่าเธอจะต้องเป็นสาวที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนกับน้อง ฟางโกะ โอเค (Fangko_ok) หรือ ฟางโกะ ฉัตรกมล สุขเกษม สาวน้อย หน้าสวย แถมความเซ็กซี่ยังไม่มีใครเกิน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสกับสาวสวยคนนี้กันอย่างใกล้ชิด ฟางโกะ ok เธอเป็นสาวสวย น่ารัก และมีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ในตัวเองเยอะมาก เมื่อไหร่ที่เธอได้เผยออกมาบอกได้เลยว่า หนุ่มๆ ต้องใจสั่นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ หรือผลงานสุดวาบหวิวอย่างในโซเชียลดัง Onlyfans เธอได้สรรค์สร้าง Profile สุดพิเศษ ออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆ ให้ได้ติดตามโดยเฉพาะ ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก โปรไฟล์เธอนั้นถึงขั้นติดอันดับ Top 10 Onlyfans ที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจ และซับกันเป็นจำนวนมาก และนอกจากผลงานความเซ็กซี่แล้ว เธอก็ยังถือว่าเน็ตไอดอลที่โด่งดังอยู่ไม่น้อยในโลกออนไลน์ […]

You May Like