เปิดวาร์ป น้องซายา Xaya Bolin นางแบบสาว ไซส์มินิ สุดแจ่ม รอยสักเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์

admin

Xaya Bolin น้องซายา สาวสวย ไซส์มินิ ดีกรีความ แซ่บ ร้อนแรง ยิ่งกว่าพริก ทั้งสวน บอกเลยว่า หากใครได้เห็น หน้าคร่าตา ของเธอแล้ว ต่างจะต้อง ตกหลุมรัก กันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น อย่างแน่นอน ด้วยรูปร่าง ที่ดูสวย มาพร้อมกับ ไฟหน้าดวงกลมโต และ ผิวขาวเนียน อมชมพู สามารถ สะกดสายตา หนุ่มๆ ได้ทั่วทั้ง โซเชียลมีเดีย และ สาวสวย หุ่นแจ่ม ที่เรากำลังพูดถึง อยู่นี้ก็คือ น้องซายา หรือ นิโลบล เจือทอง ซึ่งความ สวย แซ่บ จะขยี้ใจ ชายหนุ่ม ขนาดไหนวันนี้ เราไปทำความรู้จักกับ เธอพร้อมๆ กันเลย

ประวัติส่วนตัว น้องซายา

ชื่อ : นิโลบล เจือทอง

ชื่อเล่น : ซายา

วันเกิด : 01/11/2540

จังหวัดที่อาศัย : ปทุมธานี

ปัจจุบันทำงาน : DJ / influencer

สัดส่วน : 36/25/35

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ฟังเพลง เลี้ยงสัตว์

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนรักสัตว์ ขี้เล่น ใจดี

สเปคที่ชอบ : ชอบคนโตกว่า มีทัศนคติดี ทำงาน หาเงินเก่ง ไม่ชอบ คนเจ้าชู้ ติดเกมส์ เที่ยว เล่นไปวันๆ

บอกเลยว่า ทั้งความ สวย และ ความสามารถ ไม่มีที่ติ ซึ่งนอกจาก ที่เธอจะเป็น นางแบบสาว ขวัญใจหนุ่มๆ แล้ว เธอยังมีดีกรี เป็นถึง DJ สาวสวย อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจ ว่าทำไม หนุ่มๆ มากมาย ถึงให้ความสนใจ กันอย่าง ล้นหลาม และ ที่เป็นทีเด็ด ของน้อง ซายา ที่หนุ่มๆ นั้น ไม่ควรพลาด นั่นก็คือ ผลงานความเซ็กซี่ ชนิด18+ ที่เธอเผยออกมา ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ผ่านทาง แพลตฟอร์ม Onlyfans ที่แซ่บ เผ็ด ซี๊ด แบบครบรส อย่างแน่นอน บอกเลยว่า ห้ามพลาด เด็ดขาด เพราะเธอ ตั้งใจจัดเต็ม มาให้กับแฟนๆ ได้ฟินกัน จนน้ำลายสอ

นอกจาก ความสวย แซ่บ และ มากผลงาน ความสามารถแล้ว เธอก็ยังมี รอยสัก ที่สวย รวยเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไว้อวด หนุ่มๆ เรียกได้ว่า หากได้เห็นรอยสักแล้ว จะรู้ได้ทันที ว่าเป็น น้องซายา ของเราคนนี้ ทั้งนี้ หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหน ที่สนใจ อยากจะเข้าไป ติดตามชม ผลงาน ความแซ่บ สุดสะบัด ก็สามารถ เข้าไปกด Follow ได้ที่ ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการ ติดตาม น้องซายา

IG : Xaya.666

FB : Xaya Bolin

Twitter : @buchsayaa_

Onlyfans : @b.saya

Next Post

เปิดวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา ไอดอลสาว หุ่นเอ็กซ์ สายเซ็กซี่ ทีเด็ดความร้อนแรง สะเทือนทุกวงการ

สำหรับสาวสวยสุดฮอต ที่มีกระแสความเซ็กซี่ ร้อนแรงทะลุพิกัดบนโลกออนไลน์ นาทีนี้ต้องยกให้กับ น้องกล้วยแขก หรือ สุมิตรา สาระคร Kluaykhek Sumitra Sarakorn สาวหน้าคม หุ่นเอ็กซ์ มาพร้อมไฟหน้าดวงกลมโตเป็นที่สะดุดตาหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากความสวย แซ่บ ที่มีอยู่อย่างเกินต้านแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงเน็ตไอดอลสาวสวย ที่มีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลสูงเป็นอันดับต้นๆ บอกเลยว่าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เข้าไปสัมผัสความแซ่บ ของน้อง กล้วยแขก สุมิตรา คนนี้แล้วละต่างก็ลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ทั้งหลายไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย   ประวัติส่วนตัว น้องกล้วยแขก ชื่อ : สุมิตรา สาระคร ชื่อเล่น : กล้วยแขก วันเกิด : 20 กรกฎาคม จังหวัดที่อาศัย : บุรีรัมย์ ทำงานอะไร : นางแบบ/ฟรีแลนด์ สัดส่วน : […]