เปิดวาร์ป น้องซายา Xaya Bolin นางแบบสาว ไซส์มินิ สุดแจ่ม รอยสักเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์

admin

สาวสวยไซส์มินิ ดีกรีความแซ่บ ร้อนแรงยิ่งกว่าพริกทั้งสวน บอกเลยว่าหากใครได้เห็นคร่าตาของเธอแล้ว ต่างจะต้องตกหลุมรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ด้วยรูปร่างที่ดูสวยมาพร้อมกับไฟหน้าดวงกลมโต และผิวขาวเนียน อมชมพู สามารถสะกดสายตายหนุ่มๆ ได้ทั่วทั้งโซเชียล และสาวสวย หุ่นแจ่ม ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องซายา หรือ นิโลบล เจือทอง ซึ่งความสวย แซ่บ จะขยี้ใจชายหนุ่มขนาดไหนวันนี้เราไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย

ประวัติส่วนตัว น้องซายา

ชื่อ : นิโลบล เจือทอง

ชื่อเล่น : ซายา

วันเกิด : 01/11/2540

จังหวัดที่อาศัย : ปทุมธานี

ปัจจุบันทำงาน : DJ / influencer

สัดส่วน : 36/25/35

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ฟังเพลง เลี้ยงสัตว์

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนรักสัตว์ ขี้เล่น ใจดี

สเปคที่ชอบ : ชอบคนโตกว่า มีทัศนคติดี ทำงานหาเงินเก่ง ไม่ชอบคนเจ้าชู้ ติดเกมส์ เที่ยวเล่นไปวันๆ

บอกเลยว่าทั้งความสวย และความสามารถไม่มีที่ติ ซึ่งนอกจากที่เธอจะเป็นนางแบบสาวขวัญใจหนุ่มๆ แล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึง DJ สาวสวยอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมหนุ่มๆ มากมายถึงให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม และที่เป็นทีเด็ดของน้อง ซายา Xaya Bolin ที่หนุ่มๆ นั้นไม่ควรพลาด นั่นก็คือผลงานความเซ็กซี่ชนิด18+ ที่เธอเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ที่แซ่บ เผ็ด ซี๊ด แบบครบรสอย่างแน่นอน บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเธอตั้งใจจัดเต็มมาให้กับแฟนๆ ได้ฟินกันจนน้ำลายสอ

นอกจากความสวยแซ่บ และมากผลงานความสามารถแล้ว เธอก็ยังมีรอยสักที่สวยรวยเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้อวดหนุ่มๆ เรียกได้ว่าหากได้เห็นรอยสักแล้วจะรู้ได้ทันทีว่าเป็น น้องซายา Xaya Bolin ของเราคนนี้ ทั้งนี้หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมผลงานความแซ่บ สุดสะบัด ก็สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องซายา Xaya

IG : Xaya.666

FB : Xaya Bolin

Twitter : @buchsayaa_

Onlyfans : @b.saya

Next Post

เปิดวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา ไอดอลสาว หุ่นเอ็กซ์ สายเซ็กซี่ ทีเด็ดความร้อนแรง สะเทือนทุกวงการ

สำหรับสาวสวยสุดฮอต ที่มีกระแสความเซ็กซี่ ร้อนแรงทะลุพิกัดบนโลกออนไลน์ นาทีนี้ต้องยกให้กับ น้องกล้วยแขก หรือ สุมิตรา สาระคร Kluaykhek Sumitra Sarakorn สาวหน้าคม หุ่นเอ็กซ์ มาพร้อมไฟหน้าดวงกลมโตเป็นที่สะดุดตาหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากความสวย แซ่บ ที่มีอยู่อย่างเกินต้านแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงเน็ตไอดอลสาวสวย ที่มีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลสูงเป็นอันดับต้นๆ บอกเลยว่าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เข้าไปสัมผัสความแซ่บ ของน้อง กล้วยแขก สุมิตรา คนนี้แล้วละต่างก็ลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ทั้งหลายไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย   ประวัติส่วนตัว น้องกล้วยแขก ชื่อ : สุมิตรา สาระคร ชื่อเล่น : กล้วยแขก วันเกิด : 20 กรกฎาคม จังหวัดที่อาศัย : บุรีรัมย์ ทำงานอะไร : นางแบบ/ฟรีแลนด์ สัดส่วน : […]