น้องมอส ธนพร (Djbarbiemozz) ดีเจสาวสวย หุ่นแซ่บ ทีเด็ด ตัวท็อปของวงการ อวดความร้อนแรง กระแทกใจสุดๆ

admin

สาวสวยที่จัดว่าเป็นทีเด็ด ตัวท็อปแห่งวงการ Onlyfans นาทีจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องมอส ธนพร หรือ ธนพร อ้นเซ่ง หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีชื่อ ดีเจบาร์บี้มอส (Djbarbiemozz) บอกเลยว่าความแซ่บเผ็ดซี๊ดนั้นโดนใจหนุ่มๆ ทั่ววงการโซเชียล ซึ่งน้องมอส Djbarbiemozz ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่มาแรงแซงอันดับรุ่นพี่ในวงการมาแล้วมากมาย ทั้งผลงาน และความสามารถ ก็เอาใจแฟนๆ ไปได้แบบเต็มๆ เลยทีเดียว

น้องมอส ธนพร สาวสวยที่แจ้งเกิดจากวงการบันเทิงไทย ด้วยดีกรีที่เป็นสาวฮอตแห่งรายการเรียลลิตี้ Take Me Out Thailand Season 17 ซึ่งแน่นอนว่าการที่เธอได้ไปออกรายการนี้จะต้องเป็นสาวโสดอย่าง 100% และเชื่อว่าหลังจากที่หนุ่มๆ ได้รับชมกันไปแล้วต่างก็ตามขอสมัครเป็นแฟนคลับของ มอส เทคมีเอ้าท์ 17 ต่อกันอย่างมากมาย ด้วยความสวย เซ็กซี่ แถมยังมีความสามารถที่หนุ่มๆ เห็นแล้วจะต้องสะพรึง นั่นก็คือการเป็น ดีเจสาวสวย สังกัด Mixcloud นั่นเอง

ชื่อ ธนพร อ้นเซ่ง

ชื่อเล่น มอส (ดีเจบาร์บี้มอส)

วันเกิด 12 กันยายน 2537

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ (เกิดสุราษฎร์ธานี)

ทำงานอะไร ดีเจ นางแบบ พริตตี้

สัดส่วน 33-24-34

งานอดิเรก ฟังเพลง เล่นกับแมว

สเปคที่ชอบ ตอนนี้ 28 ปีละคะ ไม่มีแล้วจริงๆ คุยแล้วสนุก ไม่เจ้าชู้ พอละคะ เงินช่วยกันหาได้ เรื่องจริงไม่ได้พูดให้ดูดี

นอกจากนี้ความแซ่บ เด็ดดวงของ ดีเจบาร์บี้มอส Djbarbiemozz ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังมาอวดความร้อนแรง ผ่านแพลตฟอร์มดังอย่าง Onlyfans โดยเธอได้สร้าง Profile สุด Exclusive ไว้เพื่อให้แฟนๆ ได้เข้ามารับชมกันอย่างใกล้ชิด บอกเลยว่าความแซ่บที่เธอได้เผยออกมาตามโซเชียลต่างๆ ทั่วไปนั้นเป็นเพียงแค่น้ำจิ้ม ส่วนของจริงอยู่ในนี้ที่เดียวเท่านั้น

หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาการลงทุนด้านความเสียวอยู่ละก็ คัพนม ขอแนะนำสาวสวย น้องมอส ธนพร ไว้ในอ้อมอก อ้อมใจ เพราะนอกจากที่เธอจะมาโปรยเสน่ห์สุดเย้ายวนแล้ว เธอยังแจกลีลาความแซ่บให้ดูแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก ทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายสอมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

หากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามลีลาความเซ็กซี่ สุดเย้ายวน ของสาว มอส ธนพร คนนี้กันเพิ่มเติม ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้จัดวาร์ปมาให้แบบแจ่มๆ ทุกช่องทางการติดตาม สามารถกด Follow ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม มอส ธนพร อ้นเซ่ง

Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง (Djbarbiemozz)

Instagram : djbarbiemoz

Twitter : DjbarbieMozz

Onlyfans : barbiemozz

Tiktok :  djbarbiemozz

Next Post

เปิดวาร์ป น้องซายา Xaya Bolin นางแบบสาว ไซส์มินิ สุดแจ่ม รอยสักเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์

สาวสวยไซส์มินิ ดีกรีความแซ่บ ร้อนแรงยิ่งกว่าพริกทั้งสวน บอกเลยว่าหากใครได้เห็นคร่าตาของเธอแล้ว ต่างจะต้องตกหลุมรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ด้วยรูปร่างที่ดูสวยมาพร้อมกับไฟหน้าดวงกลมโต และผิวขาวเนียน อมชมพู สามารถสะกดสายตายหนุ่มๆ ได้ทั่วทั้งโซเชียล และสาวสวย หุ่นแจ่ม ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องซายา หรือ นิโลบล เจือทอง ซึ่งความสวย แซ่บ จะขยี้ใจชายหนุ่มขนาดไหนวันนี้เราไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย Related posts:น้องเอวา evainwonderlandd สาวแซ่บ งานดี หุ่นแจ่ม อกอึ๋ม อวบแน่น ทีเด็ด โลกออนไลน์ฝ้าย อรพรรณ สาวสวย หุ่นแซ่บ ผิวสีน้ำผึ้ง อกใหญ่ ไซส์สะบึ้ม 800cc สุดฟินใน OnlyfansTinami สาวผมสั้น หน้าหมวย หุ่นแจ่ม ทีเด็ด ไฟหน้า สุดตูม สะบึ้มทุกส่วน หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องตะลึง

You May Like