น้องกัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) นางแบบสาว หุ่นสะเด่า ดาวยั่ว แห่งวงการ Onlyfans อวดความแซ่บ สุดเร้าใจ

admin

นางแบบสาวสวยที่ทำให้วงการโมเดลต้องร้อนระอุ ปะทุลามไปทั่วทุกวงการจนห้ามไม่ไหวสำหรับ กัสจัง แม็กซิม (Gusjung maxim) หรือ อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่มักจะออกมาโชว์ความแซ่บให้หนุ่มๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ในวันนี้ คัพนม ก็ไม่พลาดที่จะพามาให้แฟนๆ ได้อัพเดทความเร่าร้อน ที่สุดเกินดีกรีของ น้องกัสจัง แม็กซิม คนนี้กัน

น้องกัสจัง อภิสร์ญา เริ่มเดินทางเข้าวงการนางแบบ และได้มีโอกาสเข้าประกวดบนเวที Maxim Thailand จนได้รับรางวัลเป็นสาว Maxim เมื่อปี 2016 จากนั้นเธอก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีงานหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง น้องกัสจัง นางแบบสาวนามสกุล แม็กซิม สาวเจ้าเสน่ห์ เจ้าของสัดส่วน 38-25-36 แค่เห็นทรวดทรง องค์เอว ก็คงไม่ต้องสาธยายแล้วว่าจะแซ่บ เด็ดดวงขนาดไหน แถมยังมีความเซ็กซี่ของรอยสัก ที่มีลวดลายจากด้านหลังทั่วเรือนร่างจนไปถึงเอวและบั้นท้ายของเธอ บอกเลยว่าใจคอไม่ดีเลยจริงๆ เพราะมันยั่วยวนชวนให้เสียน้ำง่ายขึ้นกว่าไปเดิมไปอีก

โดยเธอนั้นมักจะโชว์ความแซ่บสุดสยิวนี้ออกมาผ่านผลงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ งานพริตตี้โชว์ตัว และโปรโมท รีวิวสินค้ามากมาย เพราะความสวย เซ็กซี่ ทำให้เธอมีงานเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน จนตอนนี้กลายเป็นสาวฮอต ที่มีหนุ่มๆ คอยติดตามในโลกโซเชียลสูงกว่า 2 แสนคน ไม่รวมที่ปลิวๆ ไปบ้างแล้ว เมื่ออย่างนั้นมีเหยียบล้านอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ น้องกัสจัง ยังสร้างผลงานสยิวผ่านแพลตฟอร์มดังอย่าง Onlyfans ด้วยการสร้าง Profile ไว้อวดภาพ เสียง วิดีโอแบบจัดเต็มสุดสะเด่าชนิด 20+ ให้หนุ่มๆ ได้เข้ามาเสียน้ำกันแบบใกล้ชิด ไม่มีขีดจำกัด บอกเลยว่าแซ่บแผดเผ่า ทำเอาโอนลี่แฟนแทบแตก แม้ว่าจะเสียค่าเข้าสักนิดหน่อย แต่หนุ่มๆ ก็บ่ยั่น รีบแห่กันเข้าไป Subscribe และการันตีว่าคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปเป็นอย่างมาก

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม รวมถึงสนับสนุน ผลงานต่างๆ ของ น้องกัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow กันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim)

Facebook : Tnichar Ittichotanun

Instagram : gus_maxim2016

Onlyfans : gusmaxim

Tikok : gusmaxim2016

ขอบคุณผู้สนับสนุน

เพิ่มเพื่อน

 

Next Post

น้องแคท ไอลดา (Ilada Sikua) สาวสวย หุ่นแซ่บ ทีเด็ด Onlyfans ไฟหน้าสะบึ้ม สุดสยิว ความร้อนแรง แผดเผ่า ว่อนโซเชียล

สาวสวยสุดฮอตที่มีความร้อนแรง สุดแจ่ม แถมดาเมจความเร่าร้อนยังว่อนไปทั่วทั้งโซเชียล ทำให้ร้อนระอุกันจนโซเชียลแทบปะทุเป็นไฟสำหรับ น้องแคท ไอลดา หรือ Ilada Sikua สาวหุ่นแซ่บที่พกความจัดจ้านมาแบบพริกทั้งสวนยังสู้ไม่ได้ และยังเป็นที่หมายปองของหนุ่มในโลกออนไลน์อย่างมากมาย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปส่องความแซ่บสุดซี๊ดของ น้องแคท ไอลดา คนนี้กัน Related posts:มิกิ ไปรยา สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ Cup E สุดเซ็กซี่ บาดใจหนุ่มๆ ใน Onlyfansยูลิดา (iyurida) สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บเซี๊ยะ อวดไฟหน้า Cup E สุดสะบึ้ม เร่าร้อน แจ่มสะบัดส่องความแซ่บ narmhann สาวหมวย ทาสแมว สุดน่ารัก งานดี หุ่นแจ่ม ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์