ส่องสาวสวย โดนัท ไซส์มินิ สตรีมเมอร์ หุ่นเซี๊ยะ หน้าอกCup E เร่าร้อน ในโลกออนไลน์

admin

วันนี้เราพามาทำความรู้จักกับสาวสวย นักสตรีมเมอร์ นั้นก็คือ น้องโดนัท ไซส์มินิ หรือ โดนัท สุนิตา ที่หนุ่มๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยที่เธอมีความสวย น่ารัก ครบทุกองค์ประกอบ บอกเลยว่าหนุ่มคนไหน ที่ได้เห็นแล้วไม่สามารถละสายตาทิ้งได้เลย เธอคนนี้มีดีรกรีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การสตรีมเกม และผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ และทางเพจ cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะไปหาข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก แฟนๆ ของเรา ให้ได้ไปติดตามผลงานของสาวคนนี้กัน เราไปดูกันเลยว่าสาวคนนี้ จะน่ารัก เซ็กซี่ กระชากใจๆ หนุ่มๆ ไปได้บ้างหรือไม่

ประวัติส่วนตัว น้องโดนัท ไซส์มินิ (Suneta Ngachalvy)

ชื่อ : สุนิตา งาฉลวย

ชื่อเล่น : โดนัท

วันเกิด : 23/05/40

จังหวัดที่อาศัย : ปทุมธานี

ทำงานอะไร : สตรีมเมอร์ ฟรีแลนซ์

สัดส่วน : 33-24-35

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ดูหนัง

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนติดตลก เฮฮา ร่าเริง แต่เป็นคนหน้าตานิ่งๆ เลยชอบโดนทักว่าหยิ่งที่จริงเฟลนลี่มากๆ

สเปคที่ชอบ : มีหนวด แต่ก็ไม่มีตายตัว ถ้าตรงไทป์ ก็ชอบเลย

น้องโดนัท ไซส์มินิ หรือ โดนัท สุนิตา ต้องบอกก่อนเลยว่าเธอนั้นมีความเซ็กซี่มาก ด้วยหุ่นของเธอนั้น เป็นสาวไซส์มินิ หน้าอกCup E ทรวดทรงองเอวเข้ารูป ยิ่งมองยิ่งหลง จนมีหนุ่มๆ ต่างมาติดตามและชื่นชอบกันอย่างมาก และเธอยังมีดีรกรีเป็นถึงนักสตรีมเมอร์สาวเซ็กซี่ ที่มีความชื่นชอบในการเล่นเกมเป็นอยู่แล้ว เธอจะมีการสตรีมลงในโซเชียลอยู่เรื่อยๆ

จนทำให้เป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามในโซเชียลรวมๆ แล้ว 1 ล้านคน ซึ่งเป็นยอดที่ไม่ธรรมดาเลย วันนี้เพจ cupnom.com ก็ได้จัดวาร์ปมาเอาใจแฟนๆ แล้ว สามารถเข้าไปติดตามงาน และกด Follow กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องโดนัท ไซส์มินิ (Suneta Ngachalvy)

Facebook : Suneta Ngachalvy

Facebook page : ดีโอโดนวย

Instagram : d.donus

Onlyfans : Suneta Ngachalvy

Tiktok : ddonuss

Next Post

เปิดวาร์ป เอแคร์ มานิตา นางแบบสาว หุ่นแซ่บ ดีกรี ความขาว ออร่า สุดจัดจ้าน ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกโซเชียล

สาวสวยหุ่นแซ่บ ที่กำลังมาแรง เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ทั้งโซเชียลต่างให้ความสนใจอย่างมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความสวย ขาว ออร่า สะดุดตา จนเราต้องนำมาฝากแฟนๆ ให้ได้รู้จักกันในวันนี้ โดยเธอนั้น มีความฮอตที่เกินต้านไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็จะต้องตกหลุมรักกันอย่างหัวปักหัวปำอย่างแน่นอน และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเอแคร์ หรือ เอแคร์ มานิตา Akair Manita เตรียมเกิดทรัพย์ นอกจากความสวยแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ที่ช่างภาพหลายคนต้องต่อคิวรอกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะหาข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกันอีกด้วย ประวัติส่วนตัว เอแคร์ มานิตา ชื่อเล่น : เอแคร์ วันเกิด : 17/11/41 จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี ทำงานอะไร : model freelance สัดส่วน : 33-26-34 งานอดิเรก : ดูหนัง […]

You May Like