น้องเนปจูน ณัฐพร napjjune สาวแซ่บ ผมสั้น เผยความเซ็กซี่ ลีลาเร้าร้อน ผ่านโลกออนไลน์

admin

สาวใต้เรื่องความคมสวย ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เรื่องหุ่นต้องยอมใจเลยว่า หลายคนหุ่นดี หุ่นเด็ดมาก เรียกว่าดูแล้วเพลิน เนียนตาของจริงอีกคนหนึ่งในวงการด้วย เธอชื่อว่า น้องเนปจูน หรือ Napjune Nattapon ใครอยากรู้จักตามมาทางนี้เลย เรามีวาร์ปให้กดติดตามกันด้วย ตามไปกดรับรองว่าดี

ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงข้อมูลเอาไว้ก็จะมีบ้านเกิดมาจากจังหวัดระนอง การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรีเท่านั้นเอง

น้องเนปจูนคนนี้ เราว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่ารักเป็นทุนเดิม แบบไม่ต้องแต่งมากก็จัดว่าดีอยู่แล้ว โครงหน้าเป็นทรงตัวยูชัดเจน คางแหลมสวย หน้าผากเนียนกริบมาก คิ้วเข้มกำลังพอดี ดวงตาสองชั้น ที่มีแววตาสวยงาม ดูมั่นใจ ดูสดใส และดูมีเซ็กซี่ตามที่ใจต้องการ จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปลายจมูกทรงดีตามพิมพ์นิยม ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากบาง แต่ว่าปากล่างหนาน่ากัดมาก มีดัดฟันด้วย ยิ่งทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์ได้อีกคนหนึ่งเหมือนกัน

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง เป็นสาวหุ่นบาง แต่ว่าอย่างอื่นดีหมด หน้าอกที่เราว่าใหญ่เกินตัวมาเยอะเลยทีเดียว ทรงดี กลมอวบ ดูเต่งตึงน่าสัมผัสมากเหมือนกัน เห็นแล้วดี หน้าท้องเนียนกริบมากแทบไม่มีไขมันให้เห็นสักนิดเดียว เจาะสะดือใส่จิวยิ่งทำให้มีความเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก เอวเว้าเข้าหากันอย่างดี ดูมีทรง ดูเป็นหุ่นนาฬิกาทราย สะโพกไม่ใหญ่มากแต่ว่าทรงดี เด้ง งอน น่าจับมาตีสักที เราชอบผิวขาวเนียนของน้องที่มันเนียนน่าลูบไล้ไปทุกสัดส่วนเหลือเกิน รอยสักมีตามตัวเยอะอยู่

เราตามไปส่องผลงานของน้องกันบ้าง น้องเนปจูน เรามองว่า เรื่องการถ่ายแบบ ภาพนิ่งทำออกมาได้ดีทีเดียว เซ็กซี่ สวย แถมบางมุมยังเหมือนเซ็กซี่สตาร์อย่างครูพี่แนทอีกคนหนึ่งเหมือนกัน เราไปส่องในเฟสก่อนเลย เอาแค่ภาพแรกก็เรียกเสียงฮือฮาได้มากเหมือนกัน กับชุดเซ็กซี่ที่เป็นคอสเพลย์เหมือนกับแมวน้อยน่ารักตัวหนึ่งทีเด็ดคงเป็นการแต่งกายด้วยหูแมว หางแมว แล้วก็สายที่รัดตัว พันกันไปมาอย่างดี ทำให้เซ็กซี่มากเหมือนกัน ทำให้เราเห็นหุ่น และรอยสักที่เซ็กซี่มากพอดูทีเดียว บิกินี่ก็เซ็กซี่มาก สามเหลี่ยมที่ปิดเพียงแค่นิดเดียวแต่ความเซ็กซี่นี่คือของจริง อยากได้แมวตัวนี้มาเล่นที่บ้าน

ไปดูต่อเป็นแบบคลิปสั้น บอกเลยว่าเด็ดมากเพียงแค่ 15 วินาที แต่ดูซ้ำไม่มีเบื่อเลย เธอเปลี่ยนมาใส่บิกินี่สีดำ บราตัวเล็กมากจนแทบจะไม่พอสำหรับหน้าอกของเธอ หน้าท้องเนียนกริบมาก แล้วก็กางเกงขาสั้นยีนส์ที่เล่นถอดไปครึ่งหนึ่ง แล้วก็เขย่าลงมาเพื่อให้เราลุ้นว่ามันจะหลุดไหม บอกเลยว่าไม่ แถมสเต็ปการเล่นก็ทำออกมาดีเหมือนกัน

คลิปนี้ก็เด็ดเอาเรื่องกับการไปเที่ยวทะเลแห่งหนึ่ง เอาแค่ชุดทูพีชสีแดงสด สะท้อนแดดแบบไม่กลัว ขับผิวขาวให้โดดเด่นออกมาชัดเจนมาก ไม่เท่านั้นท่านั่งฉีกขาแบบยั่วยวนทำให้เรามองตามได้แบบไม่มีเบื่อ ผิวขาวท้าแดดจัดว่างานดีงานเด็ดมากอีกคนหนึ่งเหมือนกัน ที่เหลือลองไปดูกันต่อเองในวาร์ป

ช่องทางการติดตาม น้องเนปจูน ณัฐพร

Facebook : เนปจูน ณัฐพร

Instagram : napjjune

You May Like