น้องเนปจูน ณัฐพร napjjune สาวแซ่บ ผมสั้น เผยความเซ็กซี่ ลีลาเร้าร้อน ผ่านโลกออนไลน์

admin

สาวใต้เรื่องความคมสวย ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เรื่องหุ่นต้องยอมใจเลยว่า หลายคนหุ่นดี หุ่นเด็ดมาก เรียกว่าดูแล้วเพลิน เนียนตาของจริงอีกคนหนึ่งในวงการด้วย เธอชื่อว่า น้องเนปจูน หรือ Napjune Nattapon ใครอยากรู้จักตามมาทางนี้เลย เรามีวาร์ปให้กดติดตามกันด้วย ตามไปกดรับรองว่าดี

ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงข้อมูลเอาไว้ก็จะมีบ้านเกิดมาจากจังหวัดระนอง การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรีเท่านั้นเอง

น้องเนปจูนคนนี้ เราว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่ารักเป็นทุนเดิม แบบไม่ต้องแต่งมากก็จัดว่าดีอยู่แล้ว โครงหน้าเป็นทรงตัวยูชัดเจน คางแหลมสวย หน้าผากเนียนกริบมาก คิ้วเข้มกำลังพอดี ดวงตาสองชั้น ที่มีแววตาสวยงาม ดูมั่นใจ ดูสดใส และดูมีเซ็กซี่ตามที่ใจต้องการ จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปลายจมูกทรงดีตามพิมพ์นิยม ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากบาง แต่ว่าปากล่างหนาน่ากัดมาก มีดัดฟันด้วย ยิ่งทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์ได้อีกคนหนึ่งเหมือนกัน

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง เป็นสาวหุ่นบาง แต่ว่าอย่างอื่นดีหมด หน้าอกที่เราว่าใหญ่เกินตัวมาเยอะเลยทีเดียว ทรงดี กลมอวบ ดูเต่งตึงน่าสัมผัสมากเหมือนกัน เห็นแล้วดี หน้าท้องเนียนกริบมากแทบไม่มีไขมันให้เห็นสักนิดเดียว เจาะสะดือใส่จิวยิ่งทำให้มีความเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก เอวเว้าเข้าหากันอย่างดี ดูมีทรง ดูเป็นหุ่นนาฬิกาทราย สะโพกไม่ใหญ่มากแต่ว่าทรงดี เด้ง งอน น่าจับมาตีสักที เราชอบผิวขาวเนียนของน้องที่มันเนียนน่าลูบไล้ไปทุกสัดส่วนเหลือเกิน รอยสักมีตามตัวเยอะอยู่

เราตามไปส่องผลงานของน้องกันบ้าง น้องเนปจูน เรามองว่า เรื่องการถ่ายแบบ ภาพนิ่งทำออกมาได้ดีทีเดียว เซ็กซี่ สวย แถมบางมุมยังเหมือนเซ็กซี่สตาร์อย่างครูพี่แนทอีกคนหนึ่งเหมือนกัน เราไปส่องในเฟสก่อนเลย เอาแค่ภาพแรกก็เรียกเสียงฮือฮาได้มากเหมือนกัน กับชุดเซ็กซี่ที่เป็นคอสเพลย์เหมือนกับแมวน้อยน่ารักตัวหนึ่งทีเด็ดคงเป็นการแต่งกายด้วยหูแมว หางแมว แล้วก็สายที่รัดตัว พันกันไปมาอย่างดี ทำให้เซ็กซี่มากเหมือนกัน ทำให้เราเห็นหุ่น และรอยสักที่เซ็กซี่มากพอดูทีเดียว บิกินี่ก็เซ็กซี่มาก สามเหลี่ยมที่ปิดเพียงแค่นิดเดียวแต่ความเซ็กซี่นี่คือของจริง อยากได้แมวตัวนี้มาเล่นที่บ้าน

ไปดูต่อเป็นแบบคลิปสั้น บอกเลยว่าเด็ดมากเพียงแค่ 15 วินาที แต่ดูซ้ำไม่มีเบื่อเลย เธอเปลี่ยนมาใส่บิกินี่สีดำ บราตัวเล็กมากจนแทบจะไม่พอสำหรับหน้าอกของเธอ หน้าท้องเนียนกริบมาก แล้วก็กางเกงขาสั้นยีนส์ที่เล่นถอดไปครึ่งหนึ่ง แล้วก็เขย่าลงมาเพื่อให้เราลุ้นว่ามันจะหลุดไหม บอกเลยว่าไม่ แถมสเต็ปการเล่นก็ทำออกมาดีเหมือนกัน

คลิปนี้ก็เด็ดเอาเรื่องกับการไปเที่ยวทะเลแห่งหนึ่ง เอาแค่ชุดทูพีชสีแดงสด สะท้อนแดดแบบไม่กลัว ขับผิวขาวให้โดดเด่นออกมาชัดเจนมาก ไม่เท่านั้นท่านั่งฉีกขาแบบยั่วยวนทำให้เรามองตามได้แบบไม่มีเบื่อ ผิวขาวท้าแดดจัดว่างานดีงานเด็ดมากอีกคนหนึ่งเหมือนกัน ที่เหลือลองไปดูกันต่อเองในวาร์ป

ช่องทางการติดตาม น้องเนปจูน ณัฐพร

Facebook : เนปจูน ณัฐพร

Instagram : napjjune

Next Post

น้องเอวา evainwonderlandd สาวแซ่บ งานดี หุ่นแจ่ม อกอึ๋ม อวบแน่น ทีเด็ด โลกออนไลน์

น้องเอวา หรือ เอวา evainwonderlandd สาวแซ่บ เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนคนนี้ เราบอกเลยว่าผลงานของเธอน่าจะมีหลายคนได้ดูจากเว็บใต้ดินที่แอบดูดไปให้ดูกัน น้องชื่อว่า น้องเอวา หรือชื่อในวงการก็คือ evainwonderlandd ใครที่ยังไม่เคยติดตาม เราบอกเลยว่าพลาดมาก ไม่เป็นไรเราเตรียมมาให้แล้วตรงด้านล่างนี้เลย ของจริงด้วยนะ ใครที่อยากจะเดินทางไปยังดินแดนมหัศจรรย์ตามชื่อของ น้องเอวา ที่เป็น wonderland ก็ต้องติดตามเธอได้ในช่องทางการติดตามด้านล่างได้เลย เรื่องราวของเธอบอกเอาไว้ว่าเกิดวันที่ 23 ตุลาคม บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุดรธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ การเรียนระดับมัธยมเคยศึกษาที่โรงเรียนสตรีราชินูทิศ อุดรธานี (โรงเรียนใหญ่ของจังหวัดเลย) ระดับมหาวิทยาลัยไปเรียนที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น เราว่าน้องน่าจะเรียนจบแล้ว ไม่งั้นลงคอนเทนต์เดือดแบบนี้ไม่ได้แน่นอน น้องเอวา evainwonderlandd สาวคนนี้จัดว่าดีงามมาก หุ่น หน้าตาโคตรให้ โครงหน้าที่จัดว่าดีมากเป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากที่โหนกนูนกำลังดี คิ้วบางกันเป็นโค้งสวยงามดี ดวงตามีความเซ็กซี่ชัดเจนมาก ไม่เท่านั้น ยังมีเสน่ห์ยั่วยวนเพศตรงข้ามอย่างมาก ไม่แปลกที่ใครเห็นต้องตกหลุมรักเธอของจริง จมูกทำมาดีทีเดียว ดั้งโด่งสวยงาม เป็นแท่งอย่างดี ปลายจมูกเป็นทรงดี ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากบางมีร่องปากเจ่อดูมีเสน่ห์ของตัวเองชัดเจน สีแดงชมพูระเรือน่ากัดมาก […]