เฟียส จุฑาทิพย์ สาวสวย ไซส์มินิ อกตูม หุ่นแจ่ม สุดน่ารัก เผยความร้อนแรง ระอุ บนโลกออนไลน์

admin

เน็ตไอดอลสาวสวย ที่มีความแซ่บ สุดเย้ายวน ชวนฝัน จนหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์ มากมายต่างหมายปอง และจับจ้องกัน ชนิดที่เรียกว่าตาเป็นมัน ด้วยความสวย เซ็กซี่ ของหน้าตา และรูปร่าง ทรวดทรง ที่ชวนมอง แบบไร้ที่ติ ทำให้เธอนั้น ดูโดดเด่น เกินกว่าใครๆ จะต้านทานได้ ทำให้ในปัจจุบันนี้ เธอกลายเป็น ไอดอลสาว ที่มีชื่อเสียง หากว่าเอ่ยชื่อเธอไปแล้วนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึง อยู่นี้ก็คือ เฟียส จุฑาทิพย์ หรือ Juthatip Sripho สาวไซส์มินิ ที่มีความน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้ ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันเลย

ประวัติ น้องเฟียส iifies

ชื่อจริง : .จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์

ชื่อเล่น : เฟียส

เกิดเมื่อวันที่ : 12 เมษายน

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : เป็นพริตตี้ , นางแบบ , นักแสดง

สัดส่วน : 34 – 24 -34

งานอดิเรก : ดูหนัง , ฟังเพลง , เลี้ยงแมว (เป็นคนรักแมวมากกก)

อุปนิสัยส่วนตัว : ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ชอบท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ทะเล , ภูเขา , หรือธรรมชาติ แต่จะไม่ชอบไปเที่ยวตามผับ หรือ ร้านเหล้า

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสูง ดูสะอาด หน้าตาออกไปทางโซนฮ่องกง ลุคดูแบดหน่อยๆ (แต่นิสัยต้องไม่แบดนะ)

หลังจากที่หนุ่มๆ ได้ทราบประวัติ ของน้อง น้องเฟียส Juthatip Sripho กันไปแบบคร่าวๆ แล้ว ทีมงานก็หวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ ให้กับหนุ่มๆ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หากใครที่สนใจ ในความน่ารัก และหลงใหล ในความเป็นทาสแมว ก็สามารถเข้าไปติดตาม ผลงานของ น้องเฟียส กันต่อเพิ่มเติมได้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอน เพราะเธอจัดว่าเป็น สาวฮอตที่มาแรง ไม่เป็นสองรองใครในเวลานี้ และความฮอตของเธอ ก็ได้กระจายวงกว้าง เข้าไปสู่ในโลกออนไลน์ ทำให้ในปัจจุบันนี้ มีผู้ติดตามเธอสูงราวๆ เกือบ 2 แสนคน ซึ่งไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะความ สวย เซ็กซี่ ที่กินขาด จนไม่สามารถหักห้าม ใจหนุ่มๆ แฟนคลับได้เลยทีเดียว

ใครที่ติดตาม เธอมาก่อนหน้านี้แล้ว จะทราบดีว่าเธอนั้น เป็นนางแบบที่มีความเซ็กซี่มากๆ ด้วยหุ่นของเธอนั้น เป็นสาว ไซส์มินิ เอวบาง หุ่นเป๊ะทุกสัดส่วน สมกับเป็นนางแบบ หย่าตาก็น่ารัก จำง่าย มีเสน่ห์ ชวนให้หลง หน้าอกตูม กลมดิ๊ก เนินอกขาว น่าสัมผัส ใส่ชุดอะไรก็สวย ถ่ายออมมาดูดีไปหมด และสำหรับหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะเข้าไป ติดตามผลงาน ของน้อง เฟียส จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ คนนี้กันเพิ่มเติม ในวันนี้ทีมงาน cupnom.com ก็ได้จัดวาร์ปแจ่มๆ ทุกช่องทาง มาฝากแฟนๆ อีกด้วย อย่ารอช้า รีบตามไปกด Follow กันได้ที่ ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม เฟียส จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์

Facebook : Juthatip Sripho

Instargram : iifies

Next Post

เปิดวาร์ปน้อง ตาต้า ปิยะธิดา นางแบบสาว หุ่นเอ็กซ์ หน้าอก Cup E สั่นสะเทือน วงการนางแบบ

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าเธอดังในวงการนางแบบเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่โฉบเฉียวดึงดูด ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ แบบปังไม่ไหว ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต้องตกหลุมพรางของเธอ จนหาทางออกกันไมได้ และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว ตาต้า ปิยะธิดา คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน Related posts:ทอฝัน วรโชติธนัน นางแบบ สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ โชว์ความ เซ็กซี่ ที่สุด ร้อนแรงน้องนุ้ย nuychadatip เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ สุดฮอต หุ่นแซ่บ ร้อนแรง แจ่มทุกอณูtangtang maritdara ตังค์ตังค์ มริษดารา นางแบบสาว Cup E หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ เอวเอส เร่าร้อน ทุกจุด